- รวมรีวิว ร้านอาหาร บ้านเกาะยอ บางปู

รีวิว บ้านเกาะยอ บางปู
ร้านอาหาร บ้านเกาะยอ บางปู
อีกหนึ่งร้านอาหารบรรยากาศดี ที่มีห้องจัดเลี้ยงส่วนตัว ก็คือร้านนี้ค่ะ บ้านเกาะยอ บางปู ที่ร้านเป็นร้านอาหารขนาดใหญ่ มีหลายโซนให้เลือกนั่ง มีที่จอดรถสะดวก และที่มุมให้ถ่ายรูปเพียบ เมนูอาหารก็มีให้เลือกเยอะ เมนูที่เราสั่งมาแล้วคัดมาแล้วว่าอยากแนะนำก็จะมี - ข้าวผัดปู - กระเพราะปลาผัดแห้ง - กุ้งกระเบื้อง - กุ้งแช่น้ำปลา - ปลาหมึกผัดไข่เค็ม รสชาติอาหารก็กลางๆ อร่อยดีค่ะ ทานง่าย ราคาก็สมเหตุสมผล ถ...อ่านต่อ
ร้านอาหารที่บางปู สมุทรปราการ บรรยากาศร้านน่าจะเหมาะมาทานเบียร์ทานกับแกล้มตอนเย็น โซน outdoor น่านั่ง อาหารจานใหญ่ไม่แพง
มาทานร้านนี้แบบไม่ได้ตั้งใจเพราะหิวมาก เห็นเป็นร้านอาหารใหญ่โต พื้นที่นั่งทานตรง outdoor ใหญ่โตมากกว่า 100 ที่นั่ง มานั่งทานเบียร์เคล้ากับแกล้มกับก๊วนแกงค์ยามเย็นน่าจะเหมาะที่สุด มาทานตอนกลางวันต้องนั่งห้องแอร์อย่างเดียวเพราะแดดร้อนเผาไหม้แบบสุด อาหารอร่อยรสชาติดี ปู กุ้งสดใหม่แบบไม่ต้องฆ่าเป็นๆ อาหารจานใหญ่โต ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม
บ้านเกาะยอ ร้านอาหารสำหรับครอบครัว 👨👩👧👦
✅️ นึกถึงร้านอาหารสำหรับครอบครัว ในสมุทรปราการ บ้านเกาะยอ ตอบโจทย์อย่างแน่นอน ทั้งด้านของบรรยากาศ เมนูอาหาร และการนั่งทานภายในร้าน ที่จอดรถเยอะครับ หายห่วงได้ เมนูที่ผมสั่งมาทานนะครับ 🦑ปลาหมึกไข่นึ่งมะนาว - เปรี้ยวเผ็ดกำลังดี เป็นน้ำซุปได้ดี ปลาหมึกไข่ อร่อยดีครับ ตัวขนาดปานกลาง 🪢ทะเลผัดฉ่ากระทะร้อน - ผัดมาอร่อย ทานกับข้าวสวยอร่อยเลยครับ เสริฟมาในกระทะร้อน เพิ่มความอร่อยได้อีก 🪒กระเบื้องท...อ่านต่อ
จะมาบ่อย ๆ
ร้านใกล้บ้านที่ย้ายจากที่เก่ามาได้พักใหญ่แล้ว แต่เพิ่งมีโอกาสได้เข้ามาลองทาน ว๊าวมากนะ จากที่เคยทานจากสาขาเดิมตรงถนนศรีนครินทร์ที่ก่อนจะย้ายมาอยู่ตรงนี้ ส่วนตัวรู้สึกว่าอาหารรสกลมกล่อมขึ้น ให้ปริมาณเพิ่มขึ้นและราคาถูกลง (เมื่อเทียบกับร้านเดิม) บรรยากาศดีเลย ทำร้านเป็นฟีลทานข้าวที่บ้าน มีส่วนของเกาะกลางน้ำให้ข้ามไปนั่งทานอาหาร ฟังดนตรีสดแบบใกล้ ๆ ได้ มีทั้งโต๊ะด้านนอกที่รับลมริมน้ำ ทั้งห้องคา...อ่านต่อ
ร้านอาหาร บรรยากาศดี มีดนตรีสด ที่จอดรถกว้างขวาง
ร้านบ้านเกาะยอบางปูเป็นร้านอาหารติดถนนสุขุมวิท ถ้ามาจากตัวเมืองสมุทรปราการขับรถเลยโรบินสันสมุทรปราการมาไม่ไกล (เลยสามแยกสายลวด) มีที่จอดรถเยอะ ร้านมีที่นั่งหลายโซน แต่งร้านสไตล์สวนยุโรป มุมถ่ายรูปเยอะ มีดนตรีสดให้ฟัง อาหารเน้นเป็นอาหารไทย รสชาติดีดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อยพนักงานบริการดี แต่อย่าไปเทศกาล ระบบการจัดการวัตถุดิบ ประสานงานภายในไม่ค่อยดีของหมดเยอะรอ 1 ชม เพิ่งเดินมาบอก
ไปวันอาทิตย์ คนเยอะพอควรรอนานหน่อย แต่อาหารอร่อย ตอนสั่งให้อย่าคาดหวังมากว่าจะได้ทาน ถ้าไปวันคนเยอะ นั่งเลือกเมนูใหม่ทุก 15 นาที ตอนสั่งไม่หมด นั่งรอไปสักพัก พนักงานจะเอามาให้เลือกใหม่ สั่งไป 4 ได้กินแค่2 ปล.เราไม่ได้เลือกใหม่เพราะไม่กล้าเลือกแล้วไม่รู้เลือกไป รอไปจะได้ทานไหม ถ้าของหมดก็ไม่ต้องรับลูกค้าค่ะดูเพิ่มเติม