3.0
เปิดอยู่จนถึงวันอังคาร เวลา 08:00

รีวิว กุ้งเผาเตาแตก&เทพารักษ์

Janyanis
31 ก.ค. 2021
กุ้งเผาร้อนๆ น้ำจิ้มแซ่บ 3.5⭐

เกิดอยากกินกุ้งเผาขึ้นมา ก็เลยเสิร์ชหาร้านแถวนี้เพื่อสนองความอยาก ร้านนี้ก็อยู่ไม่ไกล และโทรไปถามที่ร้านก็บอกมีกุ้งอยู่ ก็สถานการณ์แบบนี้อ่ะเนอะ บางที่ก็ไม่อยากเก็บสต็อกของสด เข้าใจได้ ร้านบอกมีกุ้ง - ไซส์ 17-20 ตัว/โล - ไซส์ 20-25 ตัว/โล ปกติเราชอบกินใหญ่กว่านี้ แต่ก็หยวนอ่ะ เอากุ้งเผาไซส์ 17-20 ตัว/โล มา 1 ที่แล้วกัน โดยเราสั่งเฉพาะตัวผู้ค่ะ ประมาณ 30 นาที ของก็มาส่ง มีกุ้ง 18 ตัว มี 2-3 ต...อ่านต่อ

topfy
23 เม.ย. 2021
นานไปหน่อยแต่สดจริงๆ
Zappverr

รสข้นน้ำยาปู สาขาบรรทัดทอง
รสข้นน้ำยาปู สาขาบรรทัดทอง
ร้านดังจากเชียงใหม่สู่บรรทัดทอง โดดเด่นน้ำยาปู เมนูปูเยอะ ซีฟู้ดสดใหม่
บ้านยายเวียง บางขุนเทียน
บ้านยายเวียงบางขุนเทียน
คาเฟ่ริมน้ำย่านบางขุนเทียน ใกล้ชิดธรรมชาติ ห้ามพลาดซีฟู้ดสด ๆ