อุ่มเอิบ Coffee

3.8
36 เรตติ้ง (32 รีวิว)
ร้านกาแฟ/ชา฿฿
เปิดอยู่จนถึง 20:30

สถานที่และเส้นทาง

1009 เชียงใหม่ (จากปากทางเข้าดอยอินฯ ผ่านด่าน1 ตามทางเรื่อยๆ ก่อนถึงจุดพักกางเตนท์ของอุทยาน ประมาณ 3 กิโล จะมีป้ายทางเข้าแม่กลางหลวง เลี้ยวซ้ายเข้ามาจะเจอทางแยก3ง่าม ตรงมาทางขวา ตามทางมาเรื่อยๆ ลงเนินแล้วเลี้ยวขวา จะเห็นร้านอยู่ปลายนาครับ)
093-137-7454 , 095-698-4088 , 061-608-6919

32 รีวิว

36 เรตติ้ง
เพื่อนฝูง
69% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
53% ครอบครัวหรือเด็ก
คู่รัก
50% คู่รัก
7
19
9
0
1
รีวิวคนแรก
photo
Summer Veryhot
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
1 check-in
Quality Review
ซ่อนในมุมโค้ง

มาพักผ่อนหย่อนขา หลังจากเดินป่าบนดอยอินทนนท์ มาถึงทางโค้งซึ่งเกือบเลยผ่าน บังเอิญมองเห็นว่ามีร้านกาแฟสด เราเลยเลี้ยวรถลงไป ไปถึงหน้าร้าน ที่นี่มีรีสอร์ทให้พักด้วย บรรยากาศหน้าร้านเป็นภูเขา แต่ไม่มีข้าวขั้นบันไดเพราะเก็บเกี่ยวไปหมดแล้ว เราสั่งเครื่องดื่มและเดินไปหาที่นั่งโซนหลังร้าน ซึ่งหลังร้านเป็นบรรยากาศริมน้ำที่มีที่นั่งหลายมุม มีอาหารปลาให้บริการ ปลาในน้ำส่วนใหญ่เป็นประเภทปลาพลวง - โกโก้...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
Quality Review
เห็นใครๆก็แวะกัน

เห็นในหลายๆรีวิวแนะนำให้ลองแวะดู ร้านกาแฟท่ามกลางวิวธรรมชาติ มองเห็นวิวทุ่งนา โดยส่วนตัวยังไม่ฟินเท่าไหร่ การบริการยังเฉยๆ บริเวณร้านกว้างขวาง มีที่จอดรถ เมนูเน้นเครื่องดื่มและมีเค้กนิดหน่อย ปล. การรีวิวเป็นความเห็นส่วนตัวจากการใช้บริการจริงที่เกิดขึ้นในตอนนั้น

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
พักกาย พักใจ หายใจสูดธรรมชาติสีเขียว ณ แม่กลางหลวง
เมนูเด็ด:กาแฟร้อน, คาปูชิโน่ร้อน

หลังจากแวะน้ำตกแม่ยะ ก็มาต่อกันที่แม่กลางหลวง กับทุ่งนาขั้นบันได วิวสวยยามหน้าฝน ที่ต้องเป็นหน้านี้เพราะทุ่งนาจะเป็นสีเขียวสวยงาม ชุ่มชื่น ชุ่มฉ่ำ หากเป็น day trip แนะนำ ไปกิ่วแม่ปาน น้ำตกแม่ยะ โครงการเกษตรดอยอินทนนท์ และแวะที่นี่ยามบ่ายหรือยามเย็น หากใครต้องการแนวธรรมชาติจริงจัง ก็ค้างใน Homestay ที่แถวนี้มีให้เลือกหลายอันอยู่ ร้านกาแฟ ร้านนี้อยู่ก่อนถึงหมู่บ้านชุมชนแม่กลางหลวง ป้ายบอกชัดเจนท...

อ่านต่อ »
36 Likes0 Comment
Share
6 ก.พ. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ความพยายามอยู่ที่ไหน ความพยายามย่อมอยู่ที่นั่น
เมนูเด็ด:บราวนี่, กาแฟเย็น

ในวันว่างๆ ก็ดั้นด้นหากันเข้าไป กลับจากเดินน้ำตกผาดอกเสี้ยว มาโผล่บ้านแม่กลางหลวง ต้องหาที่นั่งพักเหนื่อย เปิดวงในเจอร้านนี้ จอดรถเดินตามแผนที่ เอ๊ะ ไม่เจอ บอกอยู่ปลายนา มองไปก็ไม่เจอ ถามคนพื้นที่เค้าบอกย้ายแล้ว ให้เดินเลยปลายนาไปอีกจนเจอธารน้ำ แล้วเดินไปจนเจอสะพานไม้ไผ่ เอ่อ จะไกลไปไหน จริงๆเค้ามีทางเข้าของตัวเอง หากขับขึ้นมาจากด้านล่าง ผ่านทางเข้าบ้านแม่กลางหลวงซ้ายมือ ให้ชลอรถ ไปอีก 100...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
21 ก.พ. 2017
photo
3 check-ins
Quality Review
ร้านกาแฟบรรยากาศดีมาอินทนนท์ทุกทีต้องแวะ
เมนูเด็ด:ลาเต้ร้อน เย็น, บราวนี่

อุ่มเอิบCoffee เป็นร้านกาแฟเล็กๆอยู่ติดลำธาร ในหมู่บ้านแม่กลางหลวง ระหว่างทางขึ้นดอยอินทนนท์ บรรยากาศดีอากาศเย็นสบาย เมนูที่สั่ง -บราวนี่ ชิ้นละ40บาท อยากจะบอกว่าชอบบราวนี่ของร้านนี้มาก มีความแน่นหนึบรสชาติไม่หวานมาก อร่อย รอบนี้ต้องเบิ้ล -โอรีโอ้ชีสเค้ก ชิ้นละ 70บาท ชิ้นค่อนข้างเล็ก แต่ก็รสชาติดี -ลาเต้ร้อน รสชาติหอมกลมกล่อม -เอสเพรสโซ่ร้อน เข้ม หอม กาแฟที่นี่เค้าดีนะ -ชาเขียวร้อน...

อ่านต่อ »
44 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 18 ก.พ. 2016

เหมือนเข้าเมืองลับแล...ทางเข้าหายากแต่พอเข้าแล้วไม่อยากออกเลย

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
แวะพักคนพักรถ
เมนูเด็ด:คาปูชิโน่ร้อน

ร้านอุ่มเอิบ Coffee อยู่ที่ทางขึ้นดอยอืนทนนท์ แถวๆลานกลางเต้นให้บ้านแม่กลางหลวง แวะก่อนขึ้นพักทานกาแฟ และพักรถ คนไม่เยอะเท่าไหร่ สั่งกาแฟมาทานกันคนละแก้ว ทั้งมอคค่า คาปู ชานม ลาเต้ บรรยากาศดี มีแม่น้ำข้างๆร้าน อากาศเย็นๆชิวๆสบายๆ กาแฟรสทั่วไป. แต่บรรยากาศดีมากๆ

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน07:00 - 20:30
  • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
  • Wi-Fiมี Wi-Fi บริการฟรี
  • รับบัตรเครดิต
  • เหมาะสำหรับเด็กๆ
  • เหมาะสำหรับมาเป็นกลุ่ม
ช่วงราคา
฿฿ (101 - 250 บาท)
จำนวนที่นั่ง
11 - 40 ที่นั่ง
Wongnai ID
@aumerbcoffee
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้