รีวิว Sweet@moon ริมน้ำจันทบูร

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
หวานจันทร์ไม่หวานจัดนะจ๊ะ

ของหวานยามค่ำคืนย่านเมืองเก่าริมน้ำ เมนูแนะนำที่ไม่ได้สั่งมาทานที่ร้านแต่สั่งกลับไปท่บ้านคือ เค้กกล้วยหอมสูตรคุณยาย คือดจีย์ขนาดคนไม่ชอบกล้วยและผลิตภัณฑ์แปรรูปจากกล้วยเยี่ยงเรายังรู้สึกว่าอร่อย แช่ตู้เย็นไว้คืนนึง มันยังนุ่มว่ะแกร๊ 😊😊 ของที่กินที่ร้านนี่ธรรมดาๆ ไม่โดดเด่น เค้กเราว่าชิ้นเล็กไปเมื่อเทียบกับราคา ส่วนเครื่องดื่ม ดีงาม recommend.

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านเค้กเล็กๆเมนูหลากหลายที่ริมน้ำจันทบูร

เดินเล่นๆที่ชุมชนริมน้ำจันทบูร ก็เห็นร้านเค้กเล็กๆ มีเมนูเค้กตั้งเรียงรายยั่วตามากดูน่าทานทุกเมนู แต่ที่ลองสั่งเป็นเค้กช็อคหน้านิ่ม ส่วนตัวว่า ค่อนข้างธรรมดา เนื้อเค้กร่วนไปหน่อยไม่นิ่ม หน้าช็อคพอใช้ได้ เข้มข้นไม่หวานมากจนเกินไปแต่หน้าไม่เยอะ บางๆค่ะ แต่ไปนั่งเล่นชิวๆ ริมน้ำก็พอได้อยู่

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เค้กอร่อยริมน้ำ
เมนูเด็ด:เค้กเบียร์

ร้านเค้กติดริมน้ำ นั่งชิวริมน้ำบรรยากาศดี วันหยุดคนแอบเยอะ ร้านที่นั่งไม่เยอะมาก วันนี้เลยต้องซื้อเค้กกลับแทน คนขายแนะนำให้ลองเค้กเบียร์ เหมาะสำหรับไม่ชอบหวาน เลยลองสั่งมา รวมๆแล้ว เค้กเบียร์อร่อย เป็นดาร์กช็อก บวก เบียร์ ไม่หวาน หอมๆ เค้กส้ม นุ่ม ไม่หวานมาก อร่อยคุ้มราคา

ดูเพิ่มเติม »
Sweet@moon ริมน้ำจันทบูรSweet@moon ริมน้ำจันทบูร

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
cafe ชิลๆริมน้ำ
เมนูเด็ด:เครปเค้กสตรอว์เบอร์รี่

อิ่มจากของคาวก็มาสรรหาของหวานกันต่อ คาเฟ่ชิคบรรยากาศริมแม่น้ำ ราคาถูก เค้กอร่อย น้ำอร่อย เจ้าของร้านน่ารักเป็นกันเอง สั่งมัทฉะลาเต้มา หอมกลิ่นชา หวานไม่มา รสชาติกำลังดี เค้กนุ่มชุ่มซอส ราคาอยู่ที่ 50-60 ถือว่าไม่แพงเลย แถมบรรนากาศก็ดีทั้งกลางวันและกลางคืน

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านเค้กน่ารัก ริมน้ำจันบูร

แวะกินเค้ก ที่ชุมชนตลาดจันทบูร กันมีร้านเค้ก ร้านกาแฟ เยอะมาก น่ารักไปหมด อันนี้เพื่อนชาวจัน แนะนำมา ว่าให้มาลองร้านนี้ ร้าน Sweet & Moon ริมน้ำจันทบูร ที่ตั้งและการเดินทาง เป็นร้านที่อยู่ริมน้ำจันทบูร ตรงชุมชนริมน้ำที่เป็นกึ่งๆ ถนนคนเดินนั่นแหละค่ะ จากปากทาง เดินเข้าไปเราว่าประมาณ 1 กิโล ก็จะเห็นร้านสีเหลืองๆ ก็ร้านนนั้นเลย ร้านตกแต่งน่ารักดี ข้างหลังติดริมน้ำ ชอบๆๆ ที่นั่งริมน้ำก...

อ่านต่อ »
Sweet@moon ริมน้ำจันทบูร

35 Likes3 Comments
Share
29 พ.ค. 2016
photo
Quality Review
พูดถึงขนมของหวานก็มีร้านนี้อยู่ในใจ
เมนูเด็ด:เค็กช๊อคหน้านิ่ม

เปิดเทอมแล้วงานเยอะมากเด็กๆบ่นอยากกินเค็กมาหลายวันแล้วก็เลยต้องหาร้านให้รางวัลสักหน่อยๆ มาที่ร้านนี้ส่วนมากที่นี่จะไม่ค่อยได้มานั่งจะสั่งเค๊กช๊อคหน้านิ่มเป็นก้อนใหญ่กลับไปทานมากกว่าราคาไม่แพง 3 ปอนด์ 550 บาทเองค่ะเนื้อเค็กฉ่ำและตัวช๊อคฟลัจ์ก็รสชาติดีหอมหวานกลมกล่อมไม่ขมเกินไปเลย วันนี้นั่งแล้วก็เลยลองหลายอย่าง - คาราเมลคัสตราด เข้มข้นเนื้อเนียนดีค่ะมีน้ำเชื่อมคาราเมลหอมอ่อนๆ - เครป ซอสช๊อคกา...

อ่านต่อ »

13 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Hotel ฮิ
Hotel ฮิ