3.9

รีวิว COOKIES CRUST เซ็นทรัลเวิลด์

Ry Ry 🍒🍒🍒
10k1.9k26.8k
19 ก.ย. 2013
ร้านขนมเค้กน่ารักๆ

Cookies Crust สาขา Central World อยู่ชั้น6 ร้านอยู่ใกล้ๆกับ Farm Design ร้านCookies Crustจะตบแต่งแนวน่ารักแบบนี้ทุกสาขาเลย ชอบมาก เหมาะกับการนั่งทานเค้ก จิบเครื่องดื่ม แต่ถ้วยเครื่องดื่มน่าจะใส่ถ้วยแก้วมากกว่าถ้วยกระดาษ มันทำให้ดูเหมือนแก้วละ30-40บาท

yOuJunG
2002512k
18 มิ.ย. 2015
โทสอร่อยแข่งกับเจ้าดังได้เลย

อยากทานโทสมากตั้งใจมาทานร้านเจ้าดังโดยเฉพาะแต่คนเยอะ รอคิวไม่ไหวเลยเดินเข้ามากาโทสร้านอื่นแทน มาสะดุดกับร้านนี้ ตกแต่งร้านน่ารัก มีโทส ราคาถูกกว่า แถวมีที่ว่างไม่ต้องรอคิวเลยไม่รอช้า ลุยเข้าร้านเลย ให้เดินไปสั่งและชำระเงินเลยที่เคาเตอร์ พนักงานจะมาเสิร์ฟให้ที่โต๊ะ โทสกรอบนอกนุ่มในหอมเนย ไอศครีมแบบโฮมเมด เข้มข้นรสนุ่มมากๆ ถือว่าเป็นน้องๆเจ้าดังได้เลยดูเพิ่มเติม

Ratto
3 ต.ค. 2012
ขนมชนะเลิศ บริการยอดแย่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: HONEY TOAST

วันนี้หลังทานอาหารเที่ยงมีโอกาสได้ไปนั่งผ่อนคลายกับร้านขนมหวานหน้าตาน่ารักอย่าง Cookies Crust ร้านตกแต่งสไตล์ Country Vintage สีขาว ชมพู ดำ เป็น Kiosk ร้านขนมอีกหนึ่งร้านในเซนทรัลเวิร์ลค่ะ เฟอร์นิเจอร์ทุกอย่างทำให้อยากจะเข้าไปทานเพราะหน้าตาร้านตกแต่งได้อย่างน่ารัก สาวน้อยสุดๆ ไปถึงที่ร้านก่อนจะไปนั่งที่โต๊ะต้องสั่งอาหารที่หน้าเคาท์เตอร์ก่อนค่ะ แล้วจะได้ป้ายคิวมาตั้งที่โต๊ะ ก็นั่งรอไป มีน้ำเป...อ่านต่อ

ชาแบบเบลออิิอิฮันนี่โทสน่าหม่ำอร่อยๆอร่อยมากๆค่า
abbkung
12 มี.ค. 2013
ร้านนี้ Honey Toast อร่อยเกือบเทียบได้กับ After You ละ ^^

เราชอบ Shibuya Honey Toast ของ After You มากๆ แต่สาขาที่สะดวกไปอย่าง Paragon, Central Ladprao นี่คนล้นหลามสุดๆ มาได้ลอง Honey Toast ของร้านนี้ก็เข้าทางเลย เพราะรสชาติสำหรับเราแล้วเกือบแทนกันได้กับ After You ละ ห่างกันจิ๊ดนึงจริงๆ อย่างน้อยก็มีตัวเลือกมากขึ้นละว๊าาาา ส่วน Strawberry Crepe Cake ที่ได้ลองอีกชิ้นนั่นก็อร่อยธรรมดา ไม่ได้อยากซ้ำ เอาไว้เป็นทางเลือกอีกทาง สำหรับคนชอบ Honey Toas...อ่านต่อ

Strawberry Crepe CakeHoney Toast
MiNi DaOmi
20 มี.ค. 2014
มากินอีกแล้วคะ

ชอบร้านนี้มากกกกกก ตกแต่งร้านแบบแนวหวานๆน่ารักๆชอบมากกกก คนจะไม่ค่อยเยอะเพราะร้านไม่ค่อยดังเท่าไหร่ แต่ว่าถ้าสั่ง honey toast เป็นอะไรที่รอนานสุดๆเลย 10-20นาทีได้คะ และมันเหมื่อนเป็นแบบนี้ทุกสาขาเลยคะดูเพิ่มเติม

22 ก.ย. 2013
ลืมไม่ลวจิงๆ
GobGap H.
25 ธ.ค. 2013
honey toastก้อนโตๆๆ

วันนี้มาทาน honey toast ที่ร้านนี้กันครับ ขนมปังก้อนโตๆฉาบเนยรสเค็มกำลังดี รสชาติขนมปังโอเค แต่ไม่ค่อยเกรียมเท่าที่ควร ไอศกรีมวนิลารสชาติมาตีฐานแต่ลูกเล็กไปหน่อย ขนาดจานค่อนข้างเล็กเมื่อเปรียบเทียบกับร้านฮันนี่โทสยอดนิยม แต่รสชาติก็พอทานำด้ครับ ค่อนข้างมาตรฐานดูเพิ่มเติม

Honey Toast

Jade's