รีวิว Bonny Doom

ราคา: THB 1,200

พอดีหาที่นวดนมแถวลาดพร้าว ใกล้ๆบ้านบังเอิญไปเจอร้านนี้พอดี เลยลองแวะไป ตอนแรกไม่ได้คาดหวังแต่พอลองนวดครั้งแรก เห้ยคือดีอ่ะ แบบนมนิ่มขึ้นเยอะ ฟูดีชอบ แล้วกลับมาบ้านคือไม่เจ็บไม่ระบมแต่นมยังนิ่มอยู่ ราคา 1200 สำหรับเราเราว่าโอเคนะ เพราะนวด 1 ชั่วโมง มีนวดผ่อนคลายเส้นหลัง คอ ไหล่ ให้ด้วยระหว่างนอนแผ่นหิน คือคุ้มดี

28 ก.ย. 2019
แนะนำร้านนวดนม ประทับใจสุดๆ
ราคา: THB 1,200

วันนี้มาลองนวดหน้าอกกับร้าน ทางร้านเค้ามีนวดคลายเส้นให้ด้วย อาการปวดหลัง ปวดไหล่ ปวดคอ หนวดให้หมด ปวดตรงไหนบอกหมดได้เลยค่าา สบายสุดๆ signature ของทางร้านคือ เค้ามีวิธีการใช้แผ่นหินแร่เป็นแผ่นความร้อนช่วยในการคลายหน้าอก ทำให้หน้าอกนวดง่าย ไม่ตึงเจ็บค่า ปล. เคยนวดมาหลายที่แล้วแต่ถูกใจที่นี่ที่สุด หลังจากนวดเสร็จนมนิ่มขึ้นมาก ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะใครมีปัญหาเรื่องพังผืด นมแข็งหรืออาการอื่นๆ ลองมาที...อ่านต่อ

28 ก.ย. 2019
พอใจมาก

หลังจากลองไปนวดหน้าอกที่ Bonny doom แล้ว คือพิเศษตรงที่ มีการนอนบนแผ่นหินแร่เพื่อคลายเส้นหน้าอก ลดอาการระบมของพังผืดต่างๆ แถมมีนวดคลายเส้นหลัง คอ บ่า ไหล่ ที่เป็นปัญหาของคนที่ทำหน้าอกมาด้วยค่ะ สุดท้ายเลยคือ ทาครีมสลายพังผืดให้ด้วย ราคา 1,200 นี่ถือว่าคุ้มมาก ใช้เวลานวด 1 ช.ม. มากกว่าร้านปกติทั่วไป เพราะร้านอื่นๆใช้เวลาเพียงแค่ 30-45 นาที และไม่มีบริการนวดคลายเส้น นอนแผ่นหินแร่ และทาครีมสลายพังผ...อ่านต่อ

หลังจากนวดรู้สึกนมนิ่มขึ้นมากๆเลยค่ะ ใครที่กำลังหาร้านนวดนมแก้อาการอยู่ แนะนำ
นวดหน้าอกหลังศัลยกรรม

พึ่งทำหน้าอกมาได้ 3 เดือนเลยลองไปนวดหน้าอกดูเพราะกลัวว่าถ้าไม่นวดจะเป็นพังผืด นวดเองก็ขี้เกียจเลยหาร้านใกล้ๆ แถวลาดพร้าวดูเลยเจอร้านนี้ ร้านน่ารักดี คุณหมอนวดดีค่ะ แต่ต้องจองคิวก่อน หลังนวดโอเคเลย นวดไม่ได้เจ็บเพราะบอกหมอว่าพึ่งทำมาเลยเค้าเลยเน้นนวดให้นิ่มฟูได้รูป ชอบค่ะไว้จะมาอีกแน่นอนอ่านต่อ

1 ต.ค. 2019
พอใจมาก

อย่างน้อยมันก็เป็นทางเลือกสุดท้าย ก่อนที่จะแก้นม ถ้าแก้นมก็เสียทั้งเงินทั้งเจ็บตัว ขอลองนวดก่อนดีกว่า ไม่ดีขึ้นก็ค่อยไปแก้ แต่จากที่นวดมา 3 ครั้ง ค่อยๆดีขึ้นค่ะอ่านต่อ

นวดหน้าอกหลังศัลยกรรม

พาเพื่อนไปลองนวดร้านเปิดใหม่ คือนางประทับใจอ่ะ บอกนวดดีไม่เจ็บเหมือนไปนวดที่อื่น เจ้าของร้านพูดจาดี เป็นกันเองน่ารักดีค่ะดูเพิ่มเติม