- รีวิว The ARCH อโศก

รีวิว The ARCH อโศก
รีวิวดีลทำฟันราคาไม่แพง คุณภาพและบริการดี สมราคาอยู่ แนะนำเลย
ร้าน The Arch Dental Center เป็นร้านทำฟันที่มีดีลขายในวงในเลยซื้อมาลอง ตัวร้านจริงๆสามารถเดินทางได้จาก BTS สถานีอโศก เดินออกมาฝั่งสี่แยกใหญ่ๆ พอข้ามสี่แยกไปให้เดินลงสะพานของ BTS ด้านซ้าย เดินเรียบมาเรื่อยๆสังเกตป้ายสุขุมวิทซอย 23 จะเจออาคาร Jasmine city เข้าไปในอาคารแล้วขึ้นบันไดเลื่อนไปยังชั้น 2 เดินตรงเข้าไปจากบันไดเลื่อนจะเจอร้านด้านในสุดซึ่งจะอยู่ข้างโรงเรียนสอนเต้น ร้านเปิดทุกวันตั้งแต่ 10.00 น. มาร้านครั้งแรกซื้อดีลของวงในเป็นดีลขูดหินปูน+ขัดฟัน+เคลือบฟลูออไรด์ ราคา 790 บาท ซึ่งก่อนไปได้นัดคิวล่วงหน้าไว้ครึ่งเดือน ตั้งแต่เดินเข้าหน้าร้านไปพนักงานจะให้กรอกข้อมูลลูกค้าใหม่ จากนั้นนั่งรอประมาณ 10-20 นาทีจึงจะมีเจ้าหน้าที่อีกคนมาเรียกให้ไปทำฟันซึ่งจะเริ่มจากการขูดหินปูนก่อนประมาณ 20 นาที ซึ่งที่นี่ขูดไม่เจ็บเลย ไม่ปวดนัก จากนั้นก็ขัดฟันแล้วจึงให้เคลือบฟลูออไรด์โดยการกัดเจลรสส้มค้างไว้ 3-4 นาที หลังเคลือบฟลูออไรด์จะไม่สามารถทานได้ 30 นาที ฉะนั้นจึงควรหาอะไรทานมาก่อนทำฟัน หมอในห้องพูดคุยดี แอร์ไม่ค่อยเย็นนัก หลังทำมีค่าบริการเครื่องมือสเตอไรส์ 50 บาทจ่ายต่างหาก โดยรวมต้องบอกว่าประทับใจในบริการและคุณภาพ แนะนำเลยสำหรับดีลนี้ มาลองกันได้ ควรโทรมาจองก่อนทำนะ ถ้าจะอุดฟันเพิ่มสอบถามมาทราบว่าราคาด้านละ 850 บาทเผื่อใครสนใจ

ซื้อดีลทำรีเทนเนอร์แบบใสจากวงใน ราคาคุ้มสุดๆ
ซื้อดีลจากวงในมาทำรีเทนเนอร์แบบใสค่ะ ราคา 2290 บาท ใช้ code elite ลดอีก 20% แล้วตก 1832 บาท ถือว่าถูกมากๆเลย ซื้อดีลเสร็จโทรนัดทางร้านล่วงหน้า 3 วัน ได้คิว 12.50 น. ร้านอยู่ ชั้น 2 อาคารจัสมิน มีที่จอดรถสะดวกค่ะ นำบัตรจอดรถมาปั๊ม จอดฟรี 4 ชม. ค่ะ บรรยากาศหน้าร้านดูหรูหรา ตกแต่งด้วยกระจก ทำให้ร้านดูกว้างดี สะอาดสะอานดี การบริการก้อดี พูดจาดี แนะนำดีค่ะ ทำเสร็จที่จิงต้องรอ 1 อาทิตย์ แต่พอดี...อ่านต่อ
ขูดหินปูน+ขัดฟัน+เคลือบฟลูออไรด์แบบเร่งด่วน
#BKK N°428/T1286/P15272+(4) ราคา : 632 บาท + จ่ายเพิ่มกับทางคลินิกอีก 50 บาทค่า sterilization (อันนี้คืองง ว่าปกติอุปกรณ์ทุกอย่างมันก็ต้องสเตอฯอยู่แล้วมิใช่รึคะ? ทำไมไม่รวมราคามาในดีลไปเลย) ก่อนไปก็โทรฯล่วงหน้าประมาณ 4-5วัน ทีแรกจะจองคิววันถัดไปแต่เต็ม ถ้ามาใช้ลองเผื่อเวลาโทรฯจองไว้นิดนึงนะคะ พอไปถึงก็แจ้งชื่อ กรอกประวัติขึ้นทะเบียนคนไข้ใหม่ แล้วมานั่งรอข้างๆเคาทเตอร์ มีลู...อ่านต่อ
เปลี่ยนร้านทำฟันมาลองร้านนี้ครั้งแรก ดีลขูดหินปูนกับเคลือบฟลูออไรด์คุ้มดีครับ
ปกติทำฟันที่คลินิกแถวบ้าน ครั้งนี้เห็นดีลขูดหินปูน+ขัดฟัน+เคลือบฟลูออไรด์ราคาถูกดี แล้วก็แฟนก็เคยซื้อดีลทำรีเทนเนอร์แล้วบอกว่าดี เลยถือลองเปลี่ยนที่ทำฟันดูซะหน่อย ร้านอยู่ชั้น 2 ของตึกจัสมิน (ปากซอยสุขุมวิท 23) ร้านดูสะอาดและทันสมัยดีครับ ผมมาใช้บริการครั้งแรกเลยต้องกรอกข้อมูลเยอะหน่อย แต่ไม่ต้องรอหมอเพราะจองไว้ล่วงหน้าวันนึง ได้คิวช่วงตอนเที่ยง ดีลที่ซื้อไว้ >> ขูดหินปูน+ขัดฟัน+เคลือบฟลู...อ่านต่อ
ดูแลรักษาสุขภาพฟันกันค่า
มีเพื่อนแนะนำมาอีกทีให้ลองมาใช้บริการที่นี่ดู ตอนแรกกะมาขูดหินปูนอย่างเดียว ทางคลินิคเลยเสนอ โปรฟอกฟันขาว กับวงใน ลองใช้บริการดูแล้ว ค่อนข้างประทับใจ บรรยากาศภายในคลินิคดูทันสมัย สะอาดมากๆ หมอแต่ละท่านดูมืออาชีพมากค่ะดูเพิ่มเติม
มาทำเลเซอร์ฟอกฟันขาว ปลื้มมากค่ะ
วันนี้ซื้อดีอยู่แล้วมีโอกาสได้มาลองใช้เลเซอร์ฟอกฟันขาว แอบตื่นเต้นเล็กน้อยพอมาถึงคุณหมอก็จะทำการทำความสะอาดฟันเสร็จแล้วก็จะเอายามสีฟ้าฟ้ามาใส่ไว้ หลังจากนั้นก็จะเอาน้ำยามาใส่ที่ฟันตามในรูปและก็จะใช้เครื่องเลเซอร์ทำแบบนี้อยู่ประมาณสองรอบรอบละน่าจะประมาณ 10 นาที รอบแรกรู้สึกเฉยเฉยไม่มีอะไรค่ะแต่รอบที่สองจะรู้สึกเสียวฟันเล็กๆแต่ผลออกมาแล้วขอบอกว่าฟันขาวสวยยิ้มได้อย่างมั่นใจเลยดูเพิ่มเติม