- รีวิว ผัดไทยโบราณภูเก็ต

รีวิว ผัดไทยโบราณภูเก็ต
ผัดไทกุ้งสดสูตรโบราณ ภูเก็ต
ผัดไทกุ้งสดสูตรโบราณ เส้นหนานุ่ม กุ้งตัวโต น้ำซอสผัดไทรสชาตเผ็ดกำลังดี มีหลากหลายเมนู ทั้งก๋วยจั้บอาหารตามสั่ง มีห้องแอร์เย็นๆให้นั่งกิน
เมนูหลากหลายดี แต่ยังไม่กลมกล่อม
มีเมนูให้เลือกมากมายก็จริง แต่บางตัว ก็ยังไม่ค่อยกลมกล่อม ก๋วยจั๊บถ้าสั่งตอนเย็น จะไม่เหลือเครื่องในหมูแล้ว ใส่มาแต่หมู ผัดไทยโบราณอร่อยดี พะแนงไก่ อร่อยดี ส่วรเขียวหวานกุ้ง ก็กลมกล่อม แต่ราคาสูงไปสักนิดดูเพิ่มเติม
เจ้าเก่าเจ้าเดิม
ร้านผัดไทยโบราณภูเก็ต เจ้าเก่าเจ้าเดิม เป็นร้านที่ใครๆก็รู้จักกันในภูเก็ต สูตรดั้งเดิม อร่อยเหมือนเดิม มาทุกครั้ง การบริการก็ยังน่ารักเหมือนเดิม ราคาสบายกระเป๋า ผัดไทยโบราณแซงทุกโค้ง มาแล้วต้องกินให้ได้ดูเพิ่มเติม
ผัดไทยโบราณภูเก็ตเสันเหนียวนุ่มอร่อยมากค่ะกุ้งตัวใหญ่ๆ
เอาใจคนชอบเส้น ผัดไทยโบราณ หอยทอด ก๋วยจั๊บเส้นเค้าเหนียวนุ่มอร่อยมากค่ะ กุ้งตัวใหญ่ไปค่ะอร่อยมากๆ หอยทอดก็อร่อยมากค่ะ ลองไปชิมกันดูนะคะลองไม่ผิดหวัง ตั้งอยู่ถนนบางกอกค่ะ ราคาไม่แพง เหมาะสำหรับทุกคนค่ะบริการเป็นกันเองอย่าลืมแวะไปกินกันค่ะดูเพิ่มเติม