- รีวิว Swensen's The Mall Bang Kapi

ไอติมทุเรียนหมอนทอง อร่อยฝุดๆ
บอกเลยว่า...แวะเพราะคุณน้องไอติมทุเรียนหมอนทอง เห็นป้ายหน้าร้านมันน่ากินมากๆ เดินเข้าไปหาที่นั่งแบบไม่ต้องคิดมาก เลือกสั่งเป็นเมนู Durian Mon Thong Delight🍨ถ้วยละ 69 บาท เสริ์ฟมาในถ้วยทรงสูง ไอติมน่าจะ 1 ลูก ผสมกับข้าวเหนียวและกะทิสด ไอติมรสชาติหวานหอมกลิ่นทุเรียนมากๆ ชอบมากๆ คือมันใช่อ่ะ อยากให้มีขายตลอดเลยค่ะ ชอบกว่าไอติมมะม่วงอีกอ่ะ สายตาเหลือบไปเห็นขนมไหว้พระจันทร์ไอศกรีมโมจิ โคตรน่ากิน แต่ติดที่ท้องมันจุไม่ไหวแล้ว เดี๋ยวคราวหน้าเจอกัน moon cake moji icecream durian🍦
ไอศครีมบาร์ 101 รสชาติ
ช่วงนี้ที่เดอะมอลล์บางกะปิ มีไอศครีม Swensen‘s 101 รสชาติ เป็นบาร์ที่ตั้งอยู่ด้านหน้าร้านสาขาปกติ ชั้น G ที่จะเปิดประมาณ 3 เดือนเท่านั้น ความพิเศษก็คือเป็นที่แรกในโลก ที่มีไอศครีมพร้อมเสิร์ฟถึง 101 รสชาติกันไปเลย รสชาติไอศครีมก็หลักๆ ก็จะแบ่งประมาณ 6-7 กลุ่ม เช่น ไอศครีมนม ไอศครีมผลไม้ ไอศครีมช็อกโกแลต เชอร์เบด ทุเรียนเลิฟเวอร์ 🍨 2 scoops 99 บาท 🍨 5 scoops 129 บาท 🍨 10 scoops 219 บาทดูเพิ่มเติม
นึกอะไรไม่ออกบอกสเวนเซ่น
หาดอยากกินไอศครีมบอกได้เลยว่าต้องนึกถึง Swensen’sเพราะว่ากินมานานรสชาติก็เป็นที่รู้รู้กันแต่เค้าก็จะมีเมนูในแต่ละซีซั่นให้เราได้ลิ้มลองกันสุดท้ายเราก็รู้สึกคุ้นเคยกับรสชาตินี้และการบริการกับพนักงานชุดดำกระโปรงที่เป็นเอกลักษณ์ที่คิดว่าตัวเองคงใส่ไม่ได้แน่แน่เค้าคงคัดพนักงานแต่ตัวเล็กเล็กนี่ให้มากินขนมไม่ได้มันให้มาดูพนักงาน555ดูเพิ่มเติม
บริการดี ไอติมลูกแน่นกลม ไม่เหลวด้วย
บริการดี สั่งใส่โคนกะเดินทาน เดินไปสั่งเสร็จน้องเค้าก็บอกให้นั่งก่อน แล้วน้องเอาน้ำเอาทิชชูมาวางให้พร้อมไอติม ด้วยความเกรงใจเราก็นั่งทานมันในร้านนั่นแหละ รู้สึกดีที่เค้าไม่เร่งไล่ลูกค้าดีนะ แถมไอติมก็ไม่เหลว ลูกกลมแน่นดีเลย ไม่เหลวมาต้องรีบกินไม่งั้นจะย้อย ละลายไหวให้เลอะเทอะลงมือ *☺️☺️*เป็นความคิดเห็นตามความชอบส่วนบุคคล รสนิยม ประสบการณ์ ทิฐิ และจริต นะจ๊ะ จ่ายเงินกินเอง เราก็วิจารณ์และต...อ่านต่อ
ทานอีก อร่อยอีก
นานนานจะได้ใช้สิทธิ์บัตร Swensen's Card ทุกวันอังคาร ซื้อ 1 scoop ฟรี 1 scoop ซักครั้ง วันนี้มีโอกาสเลยมาทานซะหน่อย นอกจากนี้ยังทาน Oreo Bingsu Sundae เปลี่ยนไอศครีมเป็นรส Midnight Brownie รสชาดเข้มข้นหวานมัน เข้ากันได้ดีดูเพิ่มเติม
บิงซูข้าวเหนียวมะม่วง อร่อยกำลังดี
บิงซูข้าวเหนียวมะม่วง ไอติมยอดนิยมในช่วงนี้ของสเวนเซ่นเลยก็ว่าได้ครับ รสชาติหอมหวานอร่อยรสชาติกำลังดี เห็นสั่งเหมือนกันแทบทุกโต๊ะ แต่การบริการของพนักงานอาจจะช้าหน่อย ขอน้ำเปล่าประมาณ 3 รอบกว่าจะได้น้ำมาดื่ม แต่อาจจะเป็นเพราะลูกค้าเยอะก็ได้ดูเพิ่มเติม
ร้านไอติม ในห้าง swensens
Swensens ร้านไอติมในห้าง ที่เด็กและผู้ใหญ่คุ้นเคย ประวัติร้านหาได้ไม่ยากนะคะ วันนี้มาทานเพราะได้สิทธิ์ส่วนลด จาก 145 บาทเหลือ 30 บาท ที่นี่มีรสชาติหลากหลายให้เราได้ลอง และในทุกๆเดือนก็จะเมนูต่างๆ ให้เราได้ชิม ใครชอบแบบไหนไปลองได้เลยค่ะดูเพิ่มเติม