4.5

รีวิว Miyuki Ice-cream บรรทัดทอง

Tazzjang Aey
7 ม.ค. 2025
เดินหาขอกินอร่อยๆบนถนนบรรทัดทอง ร้านที่ 68

ร้านขนมสไตล์ญี่ปุ่น ร้านนี้เต็มไปด้วยตัวการ์ตูนของญี่ปุ่นหลากหลายเรื่อง รวมๆราคาของตุ๊กตาพวกนี้แล้วหลายตังค์อยู่ แค่มาเดินดูตุ๊กตาก็คุ้มแล้ว ขนมหวานไอศครีมก็มีรสชาติของญี่ปุ่นแท้ๆ เข้ามาในร้านทำให้นึกว่ากำลังนั่งอยู่ในคาเฟ่ที่ประเทศญี่ปุ่นเลยทีเดียว

art
15.6k7k73.3k

" เพิ่มเติมความสดชื่นให้กับชีวิตที่ร้าน MIYUKI Ice-cream Homade แห่งถนนบรรทัดทอง " จากความหลงใหลในคากิโกริมาสู่ร้านมิยูกิ ร้านของหวานสไตล์ญี่ปุ่นสัญชาติไทยที่ใส่ใจในวัตถุดิบและวิธีการทำทุกขั้นตอน จนกลายมาเป็นร้านมิยูกิไอศครีมแบบโฮมเมดที่รสชาติเป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง ร้านขนมหวานหนึ่งคูหามีสองชั้นที่มีตุ๊กตาและ figure ตั้งตกแต่งอยู่เต็มร้านไสตล์ญี่ปุ่น อยู่ช่วงกลางๆของถนนบรรทัดทอง ร้านคาเฟ...อ่านต่อ

กินไม่อ้วน 💋
21 ก.ค. 2025
ไอศครีมโฮมเมดอร่อยลงตัว หอม ละมุน กินแล้ว อยากกินอีก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มัจฉะลาเต้เย็น, ไอศครีมโฮมเมด

ร้าน Miyuki Icecream Bangkok คาเฟ่ย่านบรรทัดทองที่โดดเด่นด้วยเมนูอาหารแบบโฮมเมด ทั้งไอศกรีมโฮมเมด ขนมสไตล์ญี่ปุ่น ชา และน้ำผลไม้ปั่น บรรยากาศร้าน :: ภายในร้านตกแต่งด้วยตัวการ์ตูนชื่อดังจากญี่ปุ่นมากมาย อย่าง DORAEMON , Pokémon Pikachu หรือ ชินโนะสึเกะ Crayon Shin-chan ฯลฯ ร้านตกแต่งสวยงามมาก ให้กลิ่นอายเหมือนอยู่ในประเทศญี่ปุ่นแล้ว ยังมีมุมถ่ายรูปสวยงามทั่วทั้งร้าน ทั้งชั้นล่างและชั้นบน อีกด้ว...อ่านต่อ

แก้วละ 119.- บาท
🍭 Lukekward 🍬
14 ม.ค. 2025
มัทฉะทีรามิทุดีงาม ไอศครีมโฮมเมดก้ออร่อย

Miyuki Ice Cream ร้านไอศครีมและขนมหวานโฮมเมดสไตล์ญี่ปุ่นย่านบรรทัดทอง ร้านอยู่ฝั่งตรงร้านจูนปัง เปิดตั้งแต่บ่ายสามโมงยาวๆถึงห้าทุ่มครึ่งเลยค่ะ ร้านมี 2 ชั้น ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นด้วยเหล่าตุ๊กตาและ figure ตัวการ์ตูนเรื่องต่างๆ ด้านบนนั่งสบาย มีชุดยูกาตะให้ใส่ถ่ายรูปได้ด้วยค่ะ สำหรับเมนูมีผลากหลายทั้งเครื่องดื่ม ขนมหวาน ไอศครีม โดยเครื่องดื่มจะมีมัทฉะ โฮจิฉะ และน้ำแตงโมปั่น ขนมหวานมีมัทฉะทีรามิสุที...อ่านต่อ

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
15 ต.ค. 2024
Miyuki Ice Cream

Miyuki Ice Cream ร้านขนมหวานสไตล์ญี่ปุ่นบนถนนบรรทัดทอง ร้านมีชั้น 2 ให้บริการด้วย 🍵Iced Clear Matcha (99฿) เป็นมัทฉะใส ไม่ใส่นม รสชาติดี ชาเขียวชัด 🍰Matcha Tiramisu (189฿) ทีรามิสุรสมัทฉะ รสชาเขียวเข้มข้น ครีมฟูๆ นุ่ม เบา หวานน้อย อร่อยนัวๆดี 🍦ไอติมงาดำ (129฿) เป็นไอติมโฮมเมด หอมงาดำ ทานกับถั่วแดงและดังโงะ เข้ากันดี #WongnaiDessertDrinkSpecialist #IcecreamSpecialistดูเพิ่มเติม

Wonderful Journey
72832k
22 ก.ย. 2024
สวรรค์ของคนรักมัจฉะ

หากใครชอบทานมัจฉะ แนะนำร้านนี้เลยค่ะ มัจฉะเข้มข้นมากกก แต่ถ้าใครไม่ทานชาเขียวที่นี่มีน้ำแตงโมปั่น หวานฉ่ำมาก และเมนูที่ชอบอีกคือไอติมมัจฉะและโฮจิชะ เข้มข้นมาก และเครื่องแน่นมาก ตอนไปล่าสุดที่ร้านเค้าเพิ่งเริ่มทำไอติมกาแฟ แล้วเอามาให้ลองทาน บอกเลยว่าติดใจเลย อร่อยมาก นอกจากนี้ก็มีทีรามิสุ กับพุดดิ้งผลไม้ด้วยค่ะ ตัวพุดดิ้งกินแล้วเปรี้ยวๆ สดชื่นดีค่ะ ตัวร้านมี 2 ชั้น เราชอบขึ้นไปนั่งที่ชั้น 2 บรร...อ่านต่อ

GOOD LICKS - The coolest soft gelato GOOD LICKS
GOOD LICKS - The coolest soft gelatoGOOD LICKS - One Bangkok ชั้น B1
ไอศกรีมโยเกิร์ตพรีเมียม อัดแน่นด้วยผลไม้สด หลากหลายรส ครีเอตเมนูเองได้
TIANZHI (เถียนจื้อ) ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)
TIANZHI (เถียนจื้อ)ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)
จิบชา กินพาย สไตล์ไต้หวัน ที่ TIANZHI รัชดา ฟีลดีเหมือนอยู่ไต้หวัน