- รีวิว จอมทัพยำปูม้าสุดแซ่บ นครศรีธรรมราช

ยำมาม่าทะเล, ยำวุ้นเส้นรวมมิตร
นึกอยากทานยำเปิดแอปสั่งอาหาร เลือกร้านอยู่นานตัดสินใจเลือกร้านนี้ลองดู สั่งยำมาม่าทะเล, ไม่ใส่ปลาร้า และยำรวมมิตรทะเลใส่ปลาร้านิดหน่อย จริงน้ำยำก็รสชาติคล้ายๆกัน เปรี้ยว เค็ม หวาน เผ็ด ครบรส ปลาร้าหอมดี

ยำแซ่บซี๊ด สด สะอาด อร่อย
วันนี้เราเปลี่ยนเมนูมาชิมยำกันบ้าง เลือกร้านจอมทัพยำปูม้า ร้านตั้งอยู่ในโครงการ iBiz (หลังแมคโดนัล) เจ้าของร้านอัธยาศัยดี บริการเป็นกันเอง สั่งมาทาน ตำหอยดองใส่ปลาร้า รสชาตินัวดี แซ่บ เปรี้ยวไปนิด อร่อย อีกจานเป็นยำกุ้งสุกใส่ไข่เยี่ยวม้า จานนี้ไม่ใส่ปลาร้า ครบรส เปรี้ยว เค็ม เผ็ด อร่อย ใครชอบยำ แวะมาลองกันได้ดูเพิ่มเติม
ร้านยำ ที่เป็นที่นิยมกันมากในช่วงนี้
มาตรฐานโดยรวมของวัตถุดิบและรสชาติถือว่าดีทีเดียว แต่ต้องขออภัยทางร้านที่มีข้อผิดพลาด ให้ต้องติติงกัน กุ้งดองซีอิ้วเกาหลี เมนูที่สั่งคือกั้งดองซีอิ้วเกาหลี แต่ทางร้านโทรมาแจ้งว่าไม่มี(ไม่ใช่ครั้งแรก) ส่วนตัวเห็นว่าถ้าเมนูไหนไม่มีน่าจะขึ้นสถานะไว้ ซึ่งในแอปฯมันทำง่าย ยำหอยนางรม สั่งแบบยำมะม่วง ปลาร้า เผ็ดสีทนได้ อันนี้สุดๆเลย คือทางร้านไม่ได้ให้น้ำยำมาด้วย ต้องราดน้ำจิ้มซีฟู้ดพอได้ฝืนกินไปดูเพิ่มเติม
อร่อยเด็ด แนะนำครับ
อร่อยครบรส บริการดี มีทั้งส้มตำ ยำ ทะเลดอง เมนูกับแกล้มชั้นดี ยกให้นางโลมชมทุ่ง หอยนางรมตัวใหญ่ เต็มคำ มาพร้อมเครื่องเคียงและน้ำจิ้มเปรี้ยวเผ็ดกับคาวได้อย่างดี อีกจานตำถาดรวมบก ส้มตำปลาร้าแซ่บนัวร์ สั่งเผ็ดได้เผ็ดสมใจ สั่งจานนี้คือคุ้มมากเครื่องแน่นเว่อร์ ราคาไม่แรง รสชาดดีมาก มาเที่ยวในตัวเมืองนครศรีฯ แนะนำแวะทานครับดูเพิ่มเติม