4.9

รีวิว บ้านเทาเสาเหลือง

Putsaya Bonsri
20 ต.ค. 2019
ดีมากกก !!! พี่ชาร์มเจ้าของร้านใส่ใจลูกค้า ทำคิวต่อคิว ราคาไม่แพงด้วย สวย จบ ในที่เดียว🙏

ที่นี่ทำดีมาก ต้องการแบบไหนบอกพี่ชาร์ม เค้าก็จะบอกว่าเรามีปัญหาผมตรงไหน สามารถทำได้ไหม ที่นี่จะบอกราคาผมก่อนทำเสมอ เพราะบางทีลูกค้าอาจจะเตรียมเงินมาไม่พอ ว่าลูกค้าโอเคราคานี้ไหม ดูแลลูกค้าคิวต่อคิว ไม่รับคิวซ้อน แถมมีคาเฟ่เล็กๆ มีทั้งเครื่องดื่มและอาหาร สรุปว่าดีมากกก แนะนำค่ะ🙏

DaowJa Daow
9 ธ.ค. 2019
กลับมาอีกครั้งกับร้านใหม่ สวย ถูก ดี

เปิด สาขาใหม่ สวย สดใส กว่าเดิมมาก ราคายังมิตรภาพ อยุ่นะคะ 📍 ร้านใหม่ อยุ่ ตรงข้าม พุทธบูชา 33/1 ☎️ มั่นใจว่าจะทำสี / ดัดดิจิตอล โทรนัดคิวก่อนจะดีมาก ⛔️ ช่างชาร์มไม่เล่นตัวหรอกค่ะ แต่ จะให้ผลงานศิลปะออกมา แต่ละคน ไม่เหมือนกัน มีปัญหาเส้นผม / ผมเสีย/ ผมไม่เข้ากับรูปหน้า การออกแบบ และการแก้ปัญหาของแต่ละท่านไม่เหมือนกัน ⛔️เรื่อง เคมี ทำสี ร้านนี้ใช้ผลิตภัณฑ์สมุนไพร ไม่แสบ ไม่คัน ศรีษะ ไม่มีกลิ่...อ่านต่อ

19 พ.ค. 2019
มากี่ครั้ง ก็สวย กลับไป ราคาสบายกระเป๋า
19 พ.ค. 2019
สวย จบ ที่นี่ ช่างดีน่ารัก ราคามิตรภาพ
ราคา: ฿฿

จะทำปมสักที ... ตัดแล้วคือตัดเลย มีพังมาก่อนในชีวิต บอกเลย!!! รู้จักร้านนี้ ตั้งแต่ก่อนย้ายมา กว่าจะตามกากันจนเจอ 📍พระราม 2... มีของดีนะคะ ✂️ตัดผม ยังไงไม่รุ้แต่ อยุ่ทรง ตลอด 💰ราคา ไม่แพง ถ้าเทียบกับการบริการ/ คุณภาพที่ได้ ✅คุณภาพ จบออกมา สวย กัวจรดเท้า ก็ที่นี่เลย “ไม่ผิดหวัง” คุ้มค่าที่ได้กลับมาเจอร้านนี้ ✂️ชาร์ม ช่างผมผู้เป็นมิตรกับทุกคน แนะนำได้ดีละเอียด 👉กับออกจากร้านมา “สวยทุกคน”ดูเพิ่มเติม

แบบไปนมา ก็แก้ได้
สวย จบ
มู๋อ้วน ตัวกลม
25 พ.ค. 2019
มากี่ครั้งก็สวยทุกครั้งไม่เคยผิดหวังจริง ๆ ถูกใจมากก เจ้าของร้านยังน่ารักอีก
charm salon
5 เม.ย. 2019
ติดต่อสอบถามรายละเอียด หรือ ติดตามเพจร้าน #บ้านเทาเสาเหลือง charmsalon ราคาย่อมเยาว์ บริการเป็นกันเอง มีมุมนั่ง ชิว