4.4
ปิดอยู่ชั่วคราว

รีวิว โรตีป้ายเหลือง (Popular Pancake)

ธวัชชัย ข้อยี่แซ่
3 ก.ย. 2013
ลูกค้าส่วนมากจะเป็นชาวต่างชาติเหมือนกับไปทานที่ต่างประเทศเลย คิวยาวไปหน่อย ราคาOk
เมนูเด็ด: กล้วยช็อกโกเล็ต

ทางร้านจะมีเมนูเยอะมากประมาณ 40-50 เมนู ลองไปชิมกันดู แต่เมนูแนะนำคือ กล้วยราดช็อกโกเล็ต และ กล้วยชีสอร่อยมากขอบอก

Eat with Mmee Go With Me
5 ก.ย. 2023
โรตีที่อร่อยที่สุดที่เคยกินมา ในกรุงเทพฯก็ยังไม่เจอร้านอร่อยเท่าร้านนี้!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กล้วยชีสสสส, โรตีกรอบ, มะม่วงนูเทลล่า

เป็นคนที่ชอบกินโรตีเวลาไปเที่ยวต่างจังหวัด โดยเฉพาะทะเล เราต้องตามหาร้านโรตีกิน คราวนี้ก้อเป็นอีกที่ ที่หารีวิวใน Google map แล้วตามมา โรตีของที่นี่ จะเป็นแบบแป้งบางกรอบ ไม่อมน้ำมัน เค้าใช้มาการีนทอด ที่สำคัญและว้าวสำหรับเราสุดคือ โรตีมะม่วงนูเทลล่า! ความบางกรอบของแป้ง ความนุ่มละมุนหวานของมะม่วงเข้ากันดีมาก! จนเราสั่งไปถึงสามอย่าง แม้ว่าจะอิ่มมากแล้ว! กล้วยชีส และโรตีกรอบ เป็นอีกสองเมนูที่สั่งแ...อ่านต่อ

Marimari
7 ก.พ. 2015
ฝรั่งเค้าเรียกโรตีว่า Thai Pancake กันเหรอ

ขอบคุณรีวิวคุณธวัชชัย ข้อยี่แซ่ เราก้อชอบโรตีมากๆๆๆๆเหมือนกัน ที่อ่าวนางนี้ มีร้านขายโรตีเยอะมากๆๆ แต่เห็นร้านโรตีป้ายเหลืองในรีวิวเลยตามมากินค่ะ เมนูเด็ด กล้วยชีส 50 บาท อร่อยจริงจัง สมกับที่คุณธวัชชัยแนะนำ คือมีเมนูน่ากินเยอะมากสำหรับโรตีจังหวัดนี้ แต่มาคนเดียวเลยขอชิมกล้วยชีสก่อนนนนนน เมนูภาษาอังกฤษเรียกโรตีว่า "Thai Pancake" 555 คนไทยนำโรตีมาดัดแปลงได้ระดับเทพเลยเนอะ มีหลากหลายรสชาติมากค่ะ...อ่านต่อ

เมนูค่ะ

นางแอ่น
นางแอ่น
ร้านอาหารริมทะเลอ่าวนาง อาหารหลักร้อยวิวหลักล้าน ไฮไลต์วิวพระอาทิตย์ตก
3.4