4.2
ไอศกรีม฿฿฿฿฿

รีวิว SOSHI ROBATAYAKI @ Sushi Bar SO Bangkok

17 ก.ค. 2020
ร้านอาหารญี่ปุ่นพนีเมี่ยมเปิดใหม่ล่าสุด!!
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นเปิดใหม่!! อยู่ในรร. หัวละ 1พัน แถม!!ส่วนลดที่พักVerandaอีก 2พัน!! #เชื่อเฮีย . โซชิ SOSHI ห้องอาหารญี่ปุ่นเปิดใหม่!! บน ชั้น7 รร.โซ แบงคอก พิกัดอยู่ด้านล่าง⬇️ . 🇯🇵🍣🍱🥟คอนเซปของห้องอาหาร โซชิSOSHI จะเป็นร้านญี่ปุ่นพรีเมี่ยม ในรร.ขายในแบบเมนูตามสั่ง โดยในช่วงเปิดตัวนี้ ทางห้องอาหารจัดบุฟเฟต์จ้า!! คนชอบอาหารญี่ปุ่น อย่าพลาดกันเชียว!! . 😋วันนี้เปิดเป็นวันแรก มื้อแรก เฮียเลยต้องมาเช็คเรตติ้งอาหารกันหน่อย เสริฟในแบบ..🇯🇵Unlimited A La Carte นั่งที่โต๊ะสั่งได้จากเมนูชุด1พัน(จำกัดเวลา2ชม.) ❤️ปล.หรืออยากจะพรีเมี่ยมให้สุดๆ เพิ่มเงิน500-👉📸แบบชุดที่เฮียมาทานตามรูปคลิ๊ก📸เลยจ้า . 🍣🍱🥟วัตถุดิบสดดีครับ!! แซลม่อน ฮามาฉิ ทูน่า(Yellow) หอยเชลล์ ปลาไหล ตับห่าน ข้าวหน้าวากิว โรลไส้ต่างๆ ครบ!! . ✅ว่าแต่วัตถุดิบสดแล้ว!! ที่สำคัญรสชาติ ต้องโอด้วยนะ >>😋รสชาติถูกใจครับ😋<< ⏰ร้านเปิด 2รอบ 🔹เที่ยง12.00-15.30 🔹เย็น17.30-21.30 . 💵ราคาๆ!! ยังไงๆ ไม่กินตอนนี้แล้วจะกินตอนไหน55 🔥ตอนนี้มีโปรคือ!!🔥 . ✅จองซื้อVoucherทานบุฟเฟต์ ผ่านเว็ป รร.ใบละ 2,000-เนท(ทานได้ 2คน ตกคนละ1,000บาท) แถมคูปองส่วนลดค่าห้องพัก Veranda พัทยา หัวหิน เชียงใหม่ มูลค่า 2,000บาท!! เฮ่ยย!! อืม!! รีบกด!! ตามลิ้งค์นี้ครับ👉 https://bit.ly/3j9eBa7 . 🔥ซื้อได้ไม่จำกัดด้วย เก็บไว้ทานยาวๆ พักยาวๆ ถึงสิ้นปี เรียกได้ว่า กินดีอยู่ดีแบบเฮียแบรี่กันเลยทีเดียว!! . 🆘สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ รร.โซ แบงคอก SO/Bangkok Hotel ถ.พระราม4-สาทร. ☎️ 02-624-0000 🌐 https://bit.ly/3j9eBa7 . #Bearypachim #Bearyพาชิม #เรื่องกินพึ่งเฮียได้

toey rachit
84296k
10 เม.ย. 2025
รีวิวร้าน Soshi​ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นสไตล์พรีเมียม

รีวิวร้าน Soshi – Japanese Dining Experience แบบพรีเมียม ใครกำลังมองหาบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นที่คุณภาพแน่น วัตถุดิบสด บริการดี บรรยากาศหรูนิด ๆ แต่เข้าถึงได้ง่าย ต้องขอแนะนำ Soshi เลยครับ! จุดเด่นของร้าน: บุฟเฟ่ต์มีหลายราคาให้เลือกตามใจ ทั้งแบบ A La Carte Buffet และ Premium วัตถุดิบสดใหม่ โดยเฉพาะแซลมอน ทูน่า และหอยเชลล์ ซูชิทำสดคำต่อคำ ข้าวพอดีคำ รสกลมกล่อม บรรยากาศร้านตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นร่...อ่านต่อ

LookplA
8 ต.ค. 2023
อาหารญี่ปุ่นงานพรีเมียม

•Salmon four set 🌕🌕🌕🌕🌕 -แซลมอนสด และใหญ่มากเต็มคำจุกปากจ้า🤣 -ข้าวนิ่มกำลังดีไม่เย็นไม่แข็งงานดี๊ •Salmon roll lava 🌕🌕🌕🌕🌕 -แซลมอลพันมาชิ้นใหญ่ๆสาใจมาก -ซอสมาโยเข้ากับเทมปุระกรอบๆซอสหวานเค็มเข้มดีมากค่ะ •Kyoza cheese 🌕🌕🌕🌕🌑 -ราคา 200 บาท -เกี๊ยวซ่าอร่อยระดับธรรมดาไส้หมูหนึบหนับ -ทีเด็ดคือชีสลาวา ขุ่นพระ!! อะไรจะยืดจะหนึบหนับเข้ากับเกี๊ยวซ่า เบคอนได้ดีขนาดนี้ ละลายไม่ไหวจ้า •Kushi k...อ่านต่อ

Simple
5 พ.ค. 2022
เหมาะกับเวลาอยากทาน Sushi หรือ Sashimi แบบเต็มที่ ในราคาไม่แรงมาก
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: เกี้ยวซ่าชีส, Wagyu Aburi Sushi

จองโปรจาก Hungry hub ราคาคนละ 1200 บาทเน็ท รวมเครื่องดื่มไม่อั้นค่ะ ม็อกเทล พนักงานแจ้งว่า มี 2 อย่าง คือ Virgin Mojito กับ Punch สั่งเป็น Virgin Mojito ค่ะ กลัวว่า Punch จะหวาน เดี๋ยวเลี่ยน ตัดกำลัง โปร hungry hub จะมีให้เลือกสองราคา แบบทานเมนูพรีเมี่ยมไม่อั้น กับจำกัดเมนูพรีเมี่ยม คนละ 2 จาน เมนูอื่นๆไม่อั้น เลือกแบบจำกัดคนละ 2 จานค่ะ เมนูจะมี อาหารทานเล่น พวกเกี๊ยวซ่า ไก่ทอด ถั่วแระญี่ปุ่น...อ่านต่อ

ploypineappz
2k8108.1k
19 ก.ค. 2020
บุฟเฟต์​อาหารญี่ปุ่นช่วงโปรเปิดใหม่ตกคนละ1000บาท
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Sashimi, ไอศครีมชาเขียว, เกี๊ยวซ่าชีสกระทะร้อน, ฮามาจิ

🎌#SOSHI ร้านบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นพรีเมียม​เปิดใหม่​ @Sofitel Bangkok ชั้น​7 ของโรงแรม ของสด​ดี​ อร่อยหลายอย่าง​เลย​ ที่ชอบจะเป็น​ พวกซาซิมิ​ ทูน่า​ ฮามาจิ แซลมอน​ เนื้อสดนุ่มมาก​ เกี๊ยวซ่าชีสมาบนกระทะร้อนๆ​ กินคู่กับชีสอร่อยมากกก​ สุดท้ายตบท้ายด้วยของหวาน​ ไอติมชาเขียวกับเค้ก​ไข่ญี่ปุ่น ไอติมเข้มข้นอร่อยมาก​มีคุ้กกี้ครัมเบิ้ลมาในถ้วยด้วย ช่วงนี้โปร​ตกคนละ​ 1000​net (ไม่รวมเครื่องดื่ม)​โดยราคา...อ่านต่อ

PouyAroiallaround
9 ส.ค. 2020
บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น@Sofitel ร้านใหม่ เวลาไม่จำกัด 1,590เน็ท
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: เกี้ยวซ่าชีส, HAMACHI SUSHI, Unagi Avocado Roll, SABA SUSHI

เห็นฟีดในวงในมีร้านบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นร้านใหม่ โดยน้องพลอย @ploypineappz ร้าน Soshiในห้องอาหารที่รร. So Sofitel กดลิฟท์ขึ้นมาชั้น7เลยคะ ชั้นเดียวกับห้องอาหาร Red Oven ราคาบุฟเฟต์1,590.-บาทเน็ท ราคาไม่รวมเครื่องดื่ม โดยเมนูอาหารดูผ่านQR code 👉🏻เมนูอาหารแบ่งเป็น Appetizer อาหารทานเล่น, Sashimi, Nigiri, Maki, Grilled, Don Buri และ ขนมหวาน 🍣Sashimi ประกอบด้วย ปลาแซลมอน ปลามากุโร ปลาฮามาจิ ปล...อ่านต่อ

Pop.co Chamchuri Square
Pop.coChamchuri Square