4.2

รีวิว ORGANIKA SECRET SPA

godd98
25 เม.ย. 2021
นวดดีมากกกเป็นที่แรกที่นวดละหลับ
ราคา: THB 4,500

ร้านตั้งอยู่สุขุมวิท49 พิมานตึกA ชั้น5 ชั้น6เป็นคาเฟ่ พูดถึงเรื่องร้านก่อนคือร้านมีพื้นที่ระดับกลางๆแต่มีห้องเยอะมากตกแต่งเต็มไปด้วยเรือนกระจก กลิ่นร้านหอมมากหอมจากผลิตภัณฑ์ของออกานิก้า เรื่องบริการ:คือพนักงานบริการดีสุภาพมาก เราเลือกเป็นนวด ออกานิก้า อโรมาติก แคนเดิล มาสสาจ 90นาที ผ่อนคลายมากมาถึงร้านเขาจะมีน้ำชาเย็นใส่แก้วบริการให้กับผ้าเย็นแล้วก็ให้เข้าห้องนวดเปลี่ยนกกนกระดาษในห้องนวดกว้างอยู่เด้อกลิ่นหอมสุดเข้าไปแล้วรู้สึกผ่อนคลายจริงแล้วก็ให้ใส่ชุดคลุมของร้านจากนั้นก้เริ่มเอาเทียนมานวดตอนแรกก้คิดว่านวดด้วยเทียนมันจะร้อนแต่มันไม่ร้อนเลยผ่อนคลายมากเขาก็ไล่นวดตั้งแต่ขาขึ้นมาพอนวดเสร็จก็นวดหัวแล้วเราก้มีแอบหลับปกติไปนวดที่อื่นไม่เคยหลับที่นี่ที่แรกเลยที่แบบรู้สึกผ่อนคลายจริงนวดเสร็จเขาก้มีห้องอาบน้ำให้(สำหรับคนที่ทนความเหนียวของเทียนไม่ไหวก้ไปอาบมีแต่ผลิตภัณฑ์ของออกานิก้าตั้งแต่แชมพูยันครีมอาบน้ำล้างมือ)แล้วก้มีชาให้บริการขาออกถ้าถามว่าคุ้มไหมเราว่าโคตรคุ้มนะสบายตัวมากนวดกำลังดีไม่หนักไม่เบาเกินไปแต่ชอบกลิ่นร้านสุดถ้ามี10ดาวก็ให้10ดาวอะ ป.ล.ชาตอนเข้ารับบริการแอบจืดไปนิดนึง ป.ล.2กลิ่นเทียนติดนานมากหอมไม่ไหวไม่อยากอาบน้ำเลยผิวชุ่มชื้นขึ้นมาก

Foodtraveler_theworld
28 พ.ค. 2017
ผ่อนคลายกับสปากลางสุขุมวิท กับอารมณ์สวนสีเขียว
ราคา: ราคานวดเริ่มต้นที่650บาทขึ้รไป

ให้เวลากับการพักผ่อนวันนี้กับร้านที่มีบรรยากาศสวยงาม. อารมณ์สงบแบบอยู่ในสวนในร้านนี้ที่อยู่ซอยสุขุมวิท 49 เวิ้ง Piman 49 ชั้น 5 ตึกแรกด้านซ้ายมือ อาจจะเป็นสปาที่ไม่ค่อยคุ้นกันนักด้วยชื่อเสียงที่ดัง จะเน้นไปด้านชา ของหวาน และเครื่องหอมมากกว่า แต่ที่จริงแล้วทางร้านมีเมนูการนวดหลายรูปแบบทั้ง Swedish, ไทย อโรมาเธอราพี เท้า คอหลังไหล่ นวดหน้า และนวดศรีษะ วันนี้ได้มาลองเป็น 2 อย่างด้วยกันคือ อย่างแรก...อ่านต่อ

บรรยากาศบริเวณนวดเท้าห้องสปามุมสำหรับเลือกกลิ่นน้ำมัน และรับแขกชาและผ้าเย็น ก่อนการนวด ห้องนวดสปา
หญิงอ้วน
20 ก.ค. 2018
ไม่ได้ใช้บริการสปาแต่ใช้ hand cream ของ organika ชุ่มชื่นดีแต่ไม่มันลื่นจนจับสิ่งของแล้วมัน กลิ่นนี้หอมสดชื่นดีค่ะ
ราคา: THB 690

คะแนนรีวิว 1พอใจน้อยสุด 5 พอใจมากสุด ความชุ่มชื้น *** ความเหนอะหนะ **** ชุ่มชื้นแต่ไม่เหนอะหนะ ความมัน **** ไม่มันจนจับของแล้วมันไปเลอะสิ่งของ ราคา *** ราคา 690 บาท 50 ml ถือว่าค่อนข้างแพง ความพอใจโดยรวม ****ดูเพิ่มเติม

กลิ่น ocean dream จะหอมแนวสดชื่นๆ