รีวิว Khunmae Nail Studio2.01

สเปียร์เม้ว
27 พ.ค. 2025
Khunmae Nail Studio2.01
ราคา: THB 500

ร้านทำเล็บที่อยู่ในซอยพหลโยธิน 55 ใกล้วัดพระศรีมหาธาตุ หากนำรถมาที่ร้านมีที่จอดรถ 1 คัน ในซอยค่อนข้างคับแคบค่ะ แนะนำให้โทรมาแจ้งที่ร้านก่อนว่ามีที่จอดรถไหม รอบนี้เรามาทำเป็นทาสีเจลมือ พร้อมกับตัดหนังเล็บ ราคา 500 บาทถ้วน ถือว่าสูงนะแต่งานคุณภาพดีมาก ช่างทำแบบละเอียด ตัวสีคือเรียบดีสุดๆเลย เพิ่งไปทำมา ยังไม่รู้ว่าติดทนขนาดไหน ถ้าหากว่าทนดี เดี๋ยวรอบหน้ามาลองทำใหม่ค่ะ เวลาทำการ ทุกวัน 11:00–21:00 น. โทร 0820183934 รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนบุคคล ความชอบของแต่ละคนไม่เหมือนกัน อย่างไรต้องมาลองด้วยตัวเองนะคะ ภาพและรีวิวขอสงวนลิขสิทธิ์เฉพาะทีมงาน Wongnai ไม่อนุญาติให้บุคคลอื่นนำไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาติในทุกกรณี สำหรับรีวิวนี้ ขอบคุณและสวัสดีค่ะ #WongnaiSongkran2025