4.3

รีวิว YOLK Oriental Bakehouse & Tea Bar Dusit Central Park

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
YOLK Central Park

ร้าน YOLK สาขา Dusit Central Park เราสั่งเมนู Original Caramel (95฿) รสชาติดี แป้งหนาหน่อย ชอบตรงไข่ จะครีมมี่มากๆ หวานหอมคาราเมลด้วย อร่อยสุดๆ กินบ่อยมากๆ แต่ราคาแอบแรงอยู่🧡 #TasteTheFestive #BakerySPL

Koy
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ทาร์ตไข่ละมุน อร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ทาร์ตไข่ออริจินอลคาราเมล

ร้านสาขาเซ็นทรัลปาร์ค เป็นแบบหน้าร้านซื้อกลับบ้าน ไม่มีที่นั่งทาน ทาร์ตไข่มีให้เลือกหลากหลายรสชาติ สั่งแบบทาร์ตไข่ออริจินอลคาราเมล ชอบรสนี้ แป้งทาร์ตเป็นชั้นบางหอมเนยสด ตัวเนื้อขนมหอม นุ่ม ครีมมี่ ทานตอนอุ่นๆ คาราเมลฉ่ำๆ อร่อยเข้ากันค่ะ ชอบๆ #Wongnai2026ดูเพิ่มเติม

Cheun Meun
2k1.9k25.5k
24 ต.ค. 2025
ทาร์ตไข่ที่ไปคอแลปกับร้านอื่นอร่อยนะ อยากให้ลอง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ทาร์ตไข่ซุปทรัฟเฟิลชีสน้ำผึ้ง, ทาร์ตไข่กาแฟเดอร์ตี้โมจินมสด, ทาร์ตไข่เจลลี่องุ่นเคียวโฮครีมชีส

ร้านโยล์คนี่เคยกินครั้งนึงละ ตัวทาร์ตไข่ออริจินอลเค้าเราว่าก็โอเค แต่ไม่ได้ชอบจนติดใจอะไร (เราไม่ใช่สายทาร์ตไข่อยู่แล้ว) แต่พอเห็นร้านเค้าขยันคอแลปกับร้านอื่น ๆ ก็รู้สึกว่าครีเอทดี มีอะไรใหม่ ๆ ออกมาให้ลองตลอด ยิ่งล่าสุดไปคอแลปกับ 4 แบรนด์ไทย ออกมา 4 รสชาติอันนี้ต้องบอกว่าเห็นแล้วอยากชิมเลย จะซื้อหลายทีละแต่ก็ไปห้างวันหยุด เจอคิวยาวบ้าง รสที่จะกินหมดบ้างเลยยังไม่ได้ซื้อ รอบนี้ก็ยังมาวันหยุดเ...อ่านต่อ