- รีวิว สุกี้จินดา TU dome ธรรมศาสตร์ รังสิต

ร้านสุกี้จินดา สาขาธรรมศาสตร์
สุกี้จินดา สาขานี้ร้านค่อนข้างมีพื้นที่ไม่รู้สึกอึดอัด ถ้าอยากมาแบบไม่รอคิวให้มาช่วงร้านเปิดก่อน 11:30 จะเข้าได้เลย แต่ถ้ามาช่วงเย็นต้องรอคิว ตอนที่ไปรอประมาณช่วงโมงนิดๆ ที่จอดรถสามารถจอดใต้ตึก TU Dome หรือริมถนนหน้าร้านได้เลย อาหารรสชาติดีเหมือนเดิมม เส้นมันสำปะหลัง ไม่รู้เรียกถูกรึป่าว อร่อย แล้วก็มีขาไก่แบบแกะแล้ว อาหารทะเลสดใช้ได้เลย น้ำจิ้มอร่อยไม่ต้องปรุงเพิ่ม น้ำกระป๋องก็อร่อยทุกอย่างเลยค่ะ

คนเยอะไม่อยากรอสั่งมาทานที่บ้านก้อสะดวกดีนะ
สาขานี้อยู่ใน TU DOME ชั้นล่างหน้าห้างเลยค่ะ มีที่จอดรถอยู่ก่อนถึงห้าง เราเข้าไปจอดในนั้น แต่ก้อต้องชำเงินถ้าจอดเกิน 1 ชม. ค่ะ ไม่แน่ใจว่าประทับตราได้รึป่าว เพราะเราจอดไม่ถึงค่ะ เราไปถึงร้านประมาณ 20.30 น. คนเต็มร้าน แถมหน้าร้านก้อมีคิวอยู่พอประมาณ เราก้อรับคิวมานั่งรอค่ะ รอไปเกือบ20 นาที ชักไหมไหว แอบเหมือนยุงกัดนิดหน่อย แล้วเริ่มหิว เลยแจ้งพนักงานว่าขอสั่งกลับบ้านค่ะ อ้อ ซื้อกลับมาทานที่บ้าน...อ่านต่อ
[GBR] หม้อใครหม้อมัน เพลินกันกับสุกี้สายพาน 555+ (3.75 ดาวจ๊ะ)
<<สถานที่เดิมพัน>> สาขา TU dome ธรรมศาสตร์ รังสิต เส้นคลองหลวงไปทาง ปทุมธานี ก่อนถึงทางด่วนอุดรรัถยาครับ ติดต่อ : 064-012-4887 เวลา : เปิดทุกวัน 11.00-04.00 น. <<คนแจกไพ่แนะนำ>> อาวหล่ะ...หลีกจิ้มจุ่ม ซอยจุ๊ รังผึ้ง ต้มอึ่งไข่ กันสักพัก 555+ มาสุกี้สายพานกันบ้าง เพราะร้อนแรงและดุเดือดมากขึ้นเรื่องๆ จนมีหลายร้าน หลายแบรนด์เพิ่มมากขึ้นทุกวันๆ แต่ถ้าจะพูดถึงร้านบุกเบิกแรกๆ...อ่านต่อ
เป็นสาขาที่ชอบที่สุด กว้าง โปร่ง คิวไม่เยอะ
สาขานี้วัตถุดิบดี สะอาด คิวรันไว ที่จอดสะดวกดูเพิ่มเติม
บริการดีครับ