3.9

รีวิว ราชาซีฟู้ด กระบี่

2 พ.ย. 2015
ราชาแห่งอาหารเน่า
เมนูเด็ด: อย่าสั่ง. อย่าเข้าร้านเลยดีกว่า.

กินไม่ได้สักอย่างอาหารแต่ละอย่างทำให้คนหรือว่าหมาแดกกันแน่...อ่อ หนักกว่าอีกเหลือมาหมายังไม่แดก ผมนี้สงสารหมาเลย

Orain Tnn.
61.6k1k19.6k
19 มี.ค. 2012
ซีฟู้ดบรรยากาศสบายๆรสชาติอร่อย

เก็บตกจากกระบี่จ้า ร้านอาหารอร่อย ณ อ่าวนางกระบี่ รีวิวสั้นๆ บรรยากาศเป็นไม้และใบจากเข้ากับทะเล น่านั่งยิ่งนัก ส่วนใหญ่จะเป็นฝรั่ง ร้านนี้ขายทั้งอาหารไทยและต่างชาติ พิซซ่าเตาถ่านและซีฟู้ดก็มีและไม่แพงเลย 8คนแค่1600 (ได้ส่วนลดจากที่พักละแวกนั้น10%ด้วย) อาหาร สั่งเลย อร่อยแทบทุกอย่าง โดยเฉพาะอาหารไทยและซีฟู้ดสดมาก เมนูปลาก็ยอดเยี่ยม เมนูแกงก็อร่อย โดยเฉพาะต้มข่าไก่ โดยรวมประทับใจค่ะ มีพวกค...อ่านต่อ

21 มิ.ย. 2013
เจ้าของร้านเป็นกันเอง ไวไฟฟรี อาหารทะเลอร่อย คนไทยลด 20%

เยื้องไทยพานิชย์ ใกล้ๆแมคโดนัลดูเพิ่มเติม

Ant Ponvipar
26 ก.ย. 2013
รสชาติธรรมดา ของไม่สด

ร้านมืดๆ เงียบๆ อาหารรสชาติงั้นๆ กุ้งก็ไม่สด ราคาแพงด้วยอ่านต่อ

9 มี.ค. 2023
สั่งอาหารไป 4 อย่างมา 3 คน พ่อแม่ลูก อาหารออกทีละอย่าง รอจนลูกสาวหลับ รสชาติทั่วไป แถมเช็คบิลปุ๊บเก็บปั๊บ

เป็นอาหารมื้อแรกของ อ่าวนางที่ผมไม่ประทับใจเอาเสียเลย น้ำดื่มก็เสริฟทีละขวด 😥😥😥 น้ำแข็งจะใส่แก้วมาให้เลย หมดต้องขอใหม่ รออาหารนานแถมแพง เมมโมรี่ไว้ในความทรงจำ 👍👍👍อ่านต่อ

Boas
18 ต.ค. 2020

มาอุดหนุน ชาวอ่าวนาง จ.กระบี่ ร้านเปิด-ปิด 10:30 - 22:00 น. อาหารรสชาติอร่อย ชอบผัดไทย เด็ดดี เจ้าของร้านเป็นกันเองดูเพิ่มเติม

เกรียงไกร มิ้น
26 พ.ค. 2019
อร่อยมาครับร้านนี้ บรรยากาศดีมาก ชอบบบบบ ต้องมาอีกครับ แนะนำเลย
เมนูเด็ด: ปลาจาระเม็ดสามรส