รีวิว Dii Aesthetic Exchange Tower

รีวิวไปเรื่อย
6 ส.ค. 2019
คลินิกสะอาดสะอ้าน ดูแลลูกค้าดีมาก

ผ่านเห็นคลินิกนี้จากผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่ง ตอนแรกสนใจที่จะเลเซอร์ขนน้องสาว ไปๆ มาๆ ได้ซื้อคอร์สเลเซอร์ขนใต้วงแขนซะนี่! >>> เลเซอร์ขนใต้วงแขน อนึ่ง เป็นคนมีกลิ่นตัวและขนรักแร้ขึ้นเร็วมาก เมื่อก่อนจึงต้องโกนอยู่เสมอๆ ซึ่งไม่ดีเอาซะเลย ช่วยแค่ข้ามคืน เช้าวันต่อมาขนก็ยาวขึ้นเหมือนเดิม แถมเส้นใหญ่กว่าเดิมด้วย แต่ก็ต้องโกน เพราะเป็นวิธีที่ง่ายและประหยัดที่สุด จนวันหนึ่งเห็นรีวิวคลินิกนี้จากเซเลปทวิตเตอร์ท่านหนึ่ง ตอนแรกสนใจเป็นเลเซอร์ขนน้องสาว แต่ด้วยงบที่มีอยู่ เลเซอร์ขนรักแร้อย่างเดียวก็ได้ เป็นปัญหาหนักอย่างนึงเหมือนกัน เลยตัดสินใจซื้อคอร์สนี้ซะเลย ทางคลินิกเลยแถมทรีตเม้นต์หน้าให้ 1 ครั้ง เลเซอร์ของทางคลินิกเป็นแบบ Yag laser ไม่ใช่ IPL นะคะ พอถึงวันที่นัดไว้ คลินิกอยู่ตรงตึก Exchange Tower อโศก หาไม่ยากเลย เดินทางง่าย ติดBTSและMRT พอถึงคลินิกทางพนักงานก็จะพาเราไปนั่งและเซ็นเอกสารกรอกข้อมูลประวัติ เปลี่ยนรองเท้า และเสิร์ฟเครื่องดื่มและผ้าเย็นเพื่อรอพนักงานเตรียมห้องให้เสร็จ หลังจากที่พนักงานเตรียมห้องเสร็จแล้วทางคลินิกก็จะให้เราเปลี่ยนเสื้อเป็นเสื้อคลุมและไปขึ้นเตียงเตรียมเลเซอร์ ก่อนยิงพนักงานก็จะถามว่าเคยโกนมั้ย เคยเลเซอร์มาก่อนมั้ย แล้วค่อยยิง ตอนยิงก็จะมีลมเย็นเป่าออกมา เพราะตอนเลเซอร์จะร้อนมาก จนได้กลิ่นไหม้ของขนเลยทีเดียว ถ้าไม่มีลมเย็นเป่าคงเจ็บและแสบน่าดู ถามว่าเจ็บมั้ย ไม่เจ็บนะคะ แค่รู้สึกเหมือนโดนยางดีดที่รักแร้ซ้ำๆ หลับยังได้เลยค่ะ มีแค่บางครั้งเท่านั้นที่รู้สึกจี๊ดๆ ร้อนๆ นิดๆ แต่ก็ทนได้ค่ะ ไม่มีปัญหาเลย ยิงไม่ถึงครึ่งชั่วโมงก็เสร็จแล้วค่ะทั้ง2ข้างเลย ซึ่งเร็วและละเอียดดีนะคะ ขนหลุดออกตั้งแต่ครั้งแรกเลยค่ะ เส้นขนบางขึ้นมาก แถมขนขึ้นใหม่แบบสีขาวเลยค่ะ กลิ่นตัวลดลงตั้งแต่ครั้งแรกเลย แฮปปี้ขึ้นมาก โรลออนนี่แทบไม่ต้องทาเลยค่ะ ไม่ได้แตะมาเป็นเดือนแล้ว เมื่อวันก่อนเพิ่งไปเลเซอร์ครั้งที่2 มา ทิ้งช่วงห่างไปเดือนนึง ขนรักแร้ก็แทบไม่ขึ้นแล้วค่ะ ขนาดทำแค่ครั้ง2ครั้งเอง ประทับใจมากค่ะ >>> ทรีตเม้นต์หน้า O2 รีวิวของแถมสักหน่อย ถึงจะไม่รู้อะไรมากเพราะหลับตาตลอดแล้วก็ผ่านมาเป็นเดือนแล้วเลยจะไม่ลงรายละเอียดมากนะคะ เอาคร่าวๆ ที่จำได้ แต่บอกได้เลยว่า ดีมากกกกกก ค่ะ ถ้าไม่ติดเรื่องเงินนี่จะซื้อคอร์สทำทรีตเม้นต์หน้าด้วยอีกคอร์สซะเลย พนักงานจะให้เรานอนแล้วเค้าก็จะลูบไล้หน้าเราด้วยอะไรสักอย่าง น่าจะสครับนะคะ แล้วก็นวดหน้าไปมา ผ่อนคลายมากค่ะ จะหลับเลยทีเดียว แล้วก็มาส์กหน้า แล้วก็น่าจะมีการให้ Oxygen ผิวหน้านะคะ เป็นไอเย็นมาที่หน้าเรา เย็นมากๆ จนหน้าชาไปเลยค่ะ สดชื่นมากๆ พอทำเสร็จพนักงานก็จะลงเซรั่ม ครีม น่าจะของทางคลินิกไป ทำเสร็จรู้สึกหน้าเฟรชขึ้นมากๆ หน้ากระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ไม่หมองเลยค่ะ แบบหน้าสดยังไบรท์ขนาดนี้ ชอบหน้าตัวเองตอนนั้นมาก ถ่ายรูปไม่หยุดเลยค่ะ555555 ประทับใจค่ะ >>> สรุป ดีมากค่ะ คลินิกสะอาดมาก ดูปลอดภัยต่อตัวเรา พนักงานพูดจาดีและเทคแคร์ดีมาก ซื้อคอร์สมาไม่ผิดหวังเลยค่ะ ถ้ามีโอกาสจะซื้อคอร์สอย่างอื่นเพิ่มเติมนะคะ อีกอย่าง.. น้ำและผ้าเย็น ก่อนเข้าห้อง ชาตะไคร้และผลไม้เคลือบน้ำผึ้ง หลังทำเสร็จ ประทับใจมากค่ะ อร่อยมาก55555 แนะนำเลยค่า Dii Aesthetic Clinic