4.5

รีวิว Dhoom Hair

สิรภพ รุจรัตนพล
12 ม.ค. 2021
ช่างโอ๋ ตัดได้ทุกสไตล์ วัยรุ่นชอบ

☆Pätty☆ 펫티
66.3k1k18.3k
13 ม.ค. 2015
ร้านตัดผมย่านวัชรพล ฝีมือไม่แพ้ร้่านดัง ในราคาย่อมเยา💇
ราคา: THB 250

ร้านนี้เป็นร้านตัดผมประจำของคุณแฟนแพทเอง ชื่อ Dhoom hair ในตลาดย่านวัชรพล มาง่ายๆๆเลยคือ อยู่ด้านหลังห้่าง Plearnnary mall สามารถจอดรถหน้าร้านได้เลยค่ะ (ถ้าที่จอดรถยังว่างคะ) ร้านนี้จะเปิดประมาณ บ่าย 2 โมง - 2 ทุ่ม หรือเอาง่ายๆๆคือ แล้วแต่อารมณ์ของคุนพี่โอ๋ ช่างตัดผมคนเก่ง หรือเจ้าของร้านนั่นเอง ร้านนี้มีช่างตัดคนเดียวนะค่ะ (ผช.ช่างอีก 1 คน) ใครไปตัดแนะนำว่า ควรรีบไปนะคะ เพราะลูกค้าเยอะทุกวัน ร...อ่านต่อ

Tiger WN
10 เม.ย. 2015
อยากหล่ออยากสวยเชิญร้านนี้

ร้านนี้อยู่แถวตลาดถนอมมิตร วัชรพล หรือด้านหลังของห้างเพลินนารี่มอลล์ เป็นห้องเช่าพาณิชย์ชั้นเดียว ช่างตัดผมชื่อคุณโอ๋ ร้านจะเปิดประมาณบ่ายๆเป็นต้นไป แนะนำว่าให้โทรจองคิวก่อนค่ะ ช่างคิวทอง มีลูกค้าเยอะ ลูกค้าส่วนใหญ่มีทั้งผู้ชาย ผู้หญิง เด็ก และผู้สูงวัย รวมทุกเพศทุกวัย คุณโอ๋รับได้หมด เหมาะสำหรับสาวๆ สุภาพสตรี พูดเลยจะติดใจ ร้านนี้ฝีมือเยี่ยม ด้าน ดัด ซอย เซท ไดร์ ไม่ผิดหวังสักครั้ง สำหรับท...อ่านต่อ

23 ก.พ. 2017
อยากปรับลุคให้หล่อเท่ เชิญร้านนี้ ตัดดี เนี๊ยบ แต่รวดเร็วครับ
ดูแล ใส่ใจ และเก็บรายละเอียดของลูกค้าเป็นอย่างดีครับ
14 ก.ย. 2016
ร้านดูมแฮร์ ย้ายมาถนนสุขาภิบาล 5 แล้วนะครับ