- รีวิว Luxe Bangkok Clinic ศูนย์ความงาม

เคยทำเลเซอร์ที่อื่นแล้วผิวแห้งลอก แต่มาที่นี่ไม่เป็นเลย คุณหมอเลือกพลังงานให้เหมาะกับผิวจริงๆ หลังทำผิวดูใสขึ้นและรูขุมขนเล็กลง บริการก็ดูแลดีตั้งแต่แรกจนจบ

เป็นคนมีปัญหาฝ้าและรอยสิวมานาน รักษาหลายที่ก็ไม่ค่อยดีขึ้น จนเพื่อนแนะนำให้มาที่นี่ คุณหมอวิเคราะห์สาเหตุอย่างละเอียดและปรับโปรแกรมให้ตรงจุด หลังทำไม่กี่ครั้งเห็นความเปลี่ยนแปลง ผิวเรียบและสีผิวสม่ำเสมอขึ้นชัดเจนอ่านต่อ
เป็นลูกค้าประจำของที่นี่มานานเพราะประทับใจทุกครั้งที่ใช้บริการ ไม่ว่าจะเป็นโบท็อก ฟิลเลอร์ หรือทรีตเมนต์ผิว คุณหมอใส่ใจทุกรายละเอียด ดูแลเหมือนคนในครอบครัว ผลลัพธ์ออกมาสวยและปลอดภัย จนไม่เคยคิดจะเปลี่ยนไปที่อื่นอ่านต่อ
มาดูแลผิวก่อนถ่ายพรีเวดดิ้ง
ก่อนถ่ายพรีเวดดิ้ง อยากให้ผิวดูใสขึ้นเลยเข้ามาปรึกษาคุณหมอที่ Luxe Bangkok Clinic ค่ะ คุณหมอแนะนำโปรแกรมที่เหมาะกับช่วงเวลาก่อนถ่ายภาพ และอธิบายขั้นตอนอย่างละเอียดมาก หลังทำผิวดูเนียนขึ้นจริง รู้สึกมั่นใจมากขึ้นเวลาถ่ายรูป ขอบคุณทีมงานที่ใส่ใจในรายละเอียดนะคะอ่านต่อ
ใช้บริการลดน้ำหนัก
เลือกใช้บริการลดน้ำหนักที่คลินิกนี้ เพราะเห็นรีวิวจากเพื่อน แล้วก็ไม่ผิดหวังเลยค่ะ คุณหมอให้คำแนะนำตามสภาพร่างกายแต่ละคน มีการวัดผลชัดเจนตามรอบที่นัด ไม่เน้นชั่งกิโลอย่างเดียวแต่ดูองค์รวมของร่างกายด้วย ที่สำคัญคือไม่มีการใช้ถ้อยคำกดดันเรื่องรูปร่างเลย รู้สึกดีมากที่ได้รับการดูแลแบบมืออาชีพและเข้าใจคนไข้อ่านต่อ
ฟิลเลอร์ครั้งแรก
ปกติกลัวการฉีดฟิลเลอร์มากๆแต่ที่นี่ทำให้รู้สึกมั่นใจเพราะคุณหมอให้คำปรึกษาแบบตรงไปตรงมา ไม่มีขายฝัน เลือกชนิดผลิตภัณฑ์แบบให้ดูกล่องจริงก่อนฉีด แล้วก็อธิบายเรื่องความปลอดภัยให้เราฟัง ทำออกมาแล้วธรรมชาติมาก มีคนทักว่าไปพักผ่อนมารึเปล่า หน้าดูสดใสขึ้น 😊อ่านต่อ