- รีวิว ร้านข้าวแกง PTT พังงา

รีวิว ร้านข้าวแกง PTT พังงา
แวะทานได้เมื่อรู้สึกหิว
ร้านข้าวแกง ในปั๊ม ปตท.กัลปพฤกษ์ พังงา แวะเติมน้ำมันเข้าห้องน้ำ เลยหาร้านทานข้าวด้วยเลย ร้านอาหารดวงทิพย์นอกจากข้าวแกงแล้วยังมีเกาเหลาเลือดหมู อาหารตามสั่งอีกด้วย ข้าวแกงอร่อยใช้ได้นะ มีน้ำพริกผักสดและขนมหวานให้ทานฟรีด้วย

แวะมาแถวนี้ ปั๊มนี้ดีที่สุดค่ะ
ปั๊มนี้ครบเครื่องดีค่ะ มีร้านข้าวแกงให้เลือกเยอะแยะเลย และอาหารใช้ได้ทีเดียวค่ะ หรือใครอยากกินเคเอฟซี ปั๊มนี้เค้าก็มีค่ะ เหมาะมากที่จะแวะเติมน้ำมันและเป็นจุดพักที่ดีเลยค่ะ กินอิ่มแล้วก็เดินเล่นในเซเว่นต่อค่ะดูเพิ่มเติม
จุดพักรถที่มีร้านอาหารเยอะ
จุดพักรถปั้มปตท.ก่อนถึงสามแยกวังหม้อแกง(ถ้ามาจากกรุงเทพ) มีหลายร้านให้เลือกทาน แต่ส่วนใหญ่จะขายคล้ายๆกัน คือ จะขายข้าวหมูแดงหมูกรอบขาหมูและก๋วยเตี๋ยวกันทุกร้าน วันนี้ทานร้านตรงกลางจำชื่อร้านไม่ได้ล่ะ แต่ขายข้าวหมูแดงหมูกรอบขาหมูและก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ รสชาติพอไปวัดไปวาได้ ไว้ทานประทังชีวิตระหว่างการเดินทางได้ดูเพิ่มเติม