- รีวิว Vincent Clinic สาขา BTS อโศก

โดนใจม๊ากกกกกกกก
สวัสดีคะ รีวิว ทำจมูกที่ วินเซนต์คลินิก จ้าา - ที่นี่พนักงานดูแลดีมาก ตั้งแต่การให้คำแนะนำก่อนทำ และการดูแลหลังผ่าตัด ที่สำคัญก่อนทำจะมีการพูดคุยกับคุณหมอก่อน ว่าเราต้องการแบบไหน -งานออกมาหลังทำคือดีย์ ม๊ากกกกกโดนใจคนทักในความสวย อิอิอ่านต่อ
คุณหมอเข้าใจถึงปัญหา
ตอนแรกคือเราเข้าไปพูดคุยปรึกษาปัญหากับคุณหมอก่อน คุณหมอเข้าใจถึงปัญหาพร้อมอธิบายถึงทางแก้ชัดเจนไม่ว่าซักถามเรื่องใดไปก็สามารถตอบได้ ทำให้มั่นใจและตัดสินใจทำที่วินเซนต์ค่ะ ส่วนวันทำก็เลือกวันที่สะดวกเลยค่ะ แต่ต้องเช็คคิวคุณหมอด้วยนะคะ ว่างตอนไหน กลับก็มีคนส่งถึงรถค่ะ ตอนอยู่ในห้องผ่าตัดไม่รู้สึกเครียดหรือกังวลใดๆ เพราะมีเจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก เสร็จบวมช้ำน้อยมากๆ มีแค่หน้าบวม เขียวๆเหลืองๆที่ข้างจ...อ่านต่อ
ไปเสริมจมูกกับหมอพีทค่ะ
ไปเสริมจมูกกับหมอพีทคะ ได้ปีกว่าๆแล้ว ชอบมากๆ แต่เราเป็นคนผิวบางอยู่แล้วทั้งตัวเลย เลยต้องเช็คเนื้อที่จมูกตัวเองตลอด ที่คลินิกพี่เค้าก็ให้คำแนะนำตลอดที่เราถาม ไม่ทิ้งลูกค้าเก่าเลย ติดตามผลดีมาก ชอบ อยากให้รักษาไว้ ส่วนตัวชอบฝีมือการทำจมูกหมอพีท มากๆ มั่นใจ สุดๆอ่านต่อ
หลงรักจมูกแท่งนี้มากค่า
เราแก้จมูกครั้งนี้ครั้งที่ 6 ตอนแรกจะไม่แก้แล้ว แต่พอเห็นจมูกเพื่อนไปแก้มา 1 ปีแล้วยิ่งมองยิ่งสวย ทนไม่ไหวเลยไปถาม เพื่อนแนะนำอาจารย์หมอพีทที่ Vincent clinic อาจารย์พีทเป็นแพทย์ที่เชี่ยวชาญงานแก้จมูกมากที่สุด เข้ามาในคลินิก เราอึ้งกับเกียรติบัตร ประกาศ รางวัลและการออกรายการสื่อต่างๆของอาจารย์มาก เราก็ยิ่งมั่นใจขึ้นไปอีก เราแก้เลยจ้า จากจมูก สั้น แหงน เป็นจมูกหมูของเราที่มีแต่คนล้อเลียน ตอนนี้เ...อ่านต่อ
SSTP ยอดเยี่ยม
อัปเดตหลังจาก คนที่นอนแล้ว เพื่อนทักว่าตาจะไหลมารวมกันไหม เป็นคนทีเนื้อจมูกน้อยมากแอบกังวลว่าจะทำแล้วปังไหม มาที่นี่จบเลยใครแบบเนื้อจมูกน้อย ของเราทำแบบ SSTP คือออกมาเกินคาดเลยจ้า หลังทำอาการบวมน้อยมากอ่านต่อ
ไม่ผิดหวังเลยค่ะ
Vincent Clinic สาขา BTS อโศก คลินิกเดินทางสะดวกร้านจะตกแต่เรียบหรูสวยงาม ก่อนมาทำก็ศึกษาหาข้อมูลมาพอสมควรกับคลินิกนี้ เห็นทั้งรูปตัวอย่าง และรุ่นพี่ที่ทำมาเลยตัดสินใจมาทำที่นี้ ถือว่ามาทำแล้วโดนใจไม่ผิดหวังเลยจริงๆค่ะอ่านต่อ