Reviews of Preme Clinic Chonburi ชลบุรี

views 18
คลินิกรักษาดี คุ้มค่าเงินที่จ่าย
Price: THB 10,000

คลินิกรักษาดี มีมาตรฐาน คอร์รักษาสิวเห็นผล รู้สึกไม่ผิดหวัง ที่เลือกลงคอร์สที่นี่ครับ

Reviews by Customers
Sort
Hot
จุ๊
views 27
รักษาสิวดีมากก
Price: THB 100,000

รีวิวแบบไม่อวย คือชอบฝีมือการรักษาของคุณหมอและเจ้าหน้าที่ที่นี่ หมอเชี่ยวชาญ และดูแลดีมาก ส่วนเจ้าหน้าที่ก็บริการดี เป็นกันเอง ที่สำคัญกดสิวดีมากกค่ะ ชอบตรงที่กดแล้วรู้สึกหน้าโล่งมาก สิวขึ้นใหม่น้อยลงเยอะเลยค่ะSee more

ทางเข้าร้าน ตรงข้ามตึกน้ำ ติดกับพาวเวอร์บาย
Andy456
views 24
คุณหมอเก่ง ดูแลดี อธิบายดีมาก
Price: THB 10,000

ปกติไม่ค่อยไปสถานเสริมความงามที่ไหน แต่พอเป็นสิวคิดว่าต้องเลือกที่ดีหน่อย พอดีมีเพื่อนแนะนำมาที่นี่ เค้าบอกว่าคุณหมอจูนรักษาสิวดี พอมาแลัวก็ไม่ผิดหวังค่ะ คุณหมออธิบายดี เข้าใจง่าย ใจเย็นด้วย ก็เลยลงคอร์สสิวไป พอจบคอร์สแล้วสิวดีขึ้นเยอะมากๆเลยค่ะ ใครเป็นสิว แนะนำเลยSee more

มณี
views 20
หมอจูนรักษาดีมาก
Price: THB 10,000

พาลูกสาวมารักษาสิวที่นี่ ได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจรู้สึกคิดไม่ผิดที่เลือกมารักษา ได้ผลลัพธ์ในราคาที่คุ้มค่ามากๆค่ะread more

views 15
คลินิกรักษาสิวโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ
Price: THB 10,000

คลินิกเสริมความงาม โด่งดังเรื่องการรักษาสิวด้วยหมอที่มีประสบการณ์มามากกว่า 10 ปีSee more