- รีวิว ตำมั่ว โลตัส อมตะนคร

รีวิว ตำมั่ว โลตัส อมตะนคร
อาหารเสิร์ฟไว..ปริมาณน้อยจริง 😂
~~ ร้านตำมั่ว , สาขาโลตัสพลัสมอลล์ ~~ พิกัดร้าน : ในโลตัสพลัสมอล์ ชั้น 1 ค่ะ เคยมาทานตำมั่วสาขานี้ตอนเปิดแรกๆ รอค่อนข้างนานค่ะ วันนี้เลยมาลองอีกครั้ง แต่ครั้งนี้รอไม่นานค่ะ อาหารออกเร็ว ถึงคนจะเยอะมาก .. พนักงานก็บริการพอใช้ได้ คนเยอะเลยดูแลไม่ทั่วถึง .. มีร้านเฝอ เปิดใหม่ ในเครือตำมั่ว อยู่ข้างๆ กัน ก็สั่งมานั่งทานที่ร้านได้เลยค่ะ เราสั่งส้มตำไทย รู้สึกว่าปริมาณน้อยไปหน่อยค่ะ เมื่อเทียบกับราคา แต่รสชาตก็ยังโอเค.. เส้นหมี่หมูย่าง อร่อยดีค่ะ หมูหมักนิ่มดี คอหมูย่าง มันเยอะไปหน่อย ไม่ค่อยปลื้มเท่าไร คอส้มตำ ลองแวะไปทานกันได้นะคะ ..
มาถึงนี่ ยังอยากส้มตำอีกเหรอไงเล่า
แวะมาทำธุระ คิดไม่ออกจะกินอะไร เราก็ผ่ายมาเจอพอดี คุณแฟนก็ลากเข้ามาตายคาส้มตำเหมือนเดิม อะจัดไป ตำมั่ว ปลาทอด กับแกงไรจำไม่ได้ อร่อยดีครับ ที่นี้ รสชาติมาตราฐานดีงาม สาขาไหนสัมตำรสออกมาตรงกัน คงใส่ขวดนำ้ปรุงไว้ ฮ่าๆ ปลาทอดมาดี กรอบผ่านดูเพิ่มเติม
รสแซ่บ อร่อย
อร่อยแซ่บในห้าง มาทานช่วงเที่ยงคนเยอะพอควร พนักงานแนะนำดี มีเผ็ดให้เลือกหลายระดับ ส้มตำแซ่บมาก ทานกับเห็ดทอดอร่อยดี ส้มตำมีให้เลือกหลายเมนู แกงเห็ดเผาะก็มีรสชาดเผ็ดร้อน กำลังดี ทานเสร็จตามด้วยของหวานแก้เผ็ดดูเพิ่มเติม
เผ็ดจริงๆ..😣😋
ร้านตำมั่ว อยู่ที่ โลตัสพลัสมอล์ อมตะนครชลบุรี ก่อนถึงหน้านิคมอมตะนคร..ร้านอยู่ชั้น 1 ตรงแถวๆ เดลี่ควีน หาง่ายค่ะ เพราะคนเยอะมาก .. อาหารรอนานนิดหน่อยเพราะคนเยอะมากค่ะ อาหารที่เราสั่ง:: 1. ส้มตำถาด ปู-ปลาร้า มีให้เลือกแบบน้อย เผ็ดปานกลาง ขนาดเผ็ดปานกลางยังแบบเผ็ดมากกก ต้องกินมะละกอทีละเส้นเลย น้ำหูน้ำตาไหล.. 2. ผัดหมี่โคราช จานนี้ชอบค่ะ อร่อยเหมือนหมี่โคราชแท้ๆ เลย มีหมูยอ เป็นเครื่องเคียงด้ว...อ่านต่อ
แซ่บมากกกก
ได้มีโอกาสมากินอีก รอบนี้ขอรีวิว ส้มตำไทยปู รสชาติอร่อย พริก2เม็ด รสจัด ปูจะไม่เค็มมาก แต่เราว่ามันน้อยไปหน่อยค่ะ และยำหมูยอค่ะ เนื้อหมูยอจะเหนียวนิดๆ รสชาติจัด และไม่เผ็ดค่ะ ที่นี่มีน้ำโค๊กรีฟิล 29 บาท มื้อนี้หมดไปไม่ถึง300บาท อิ่มท้องค่ะดูเพิ่มเติม
ไม่รู้สึกหิวแค่รู้สึกอยาก
วันนี้มาช่วงบ่ายก่าๆ คนไม่ค่อยเยอะ นั่งสบาย อาหารได้เร็วไม่ต้องรอนานเหมือนช่วงเที่ยง สั่งไปก็มี 🎈 หมี่ลวก โรยกระเทียมเจียว 15฿. เส้นหมี่ให้มาเยอะเชียว 🎈 ส้มตำไทย 80฿. ปริมาณไม่มาก มีหมี่ลวกแนมมาก้อนเล็กๆก้อนนึง รสชาติจาออกหวานจัง 🎈ลาบกุ้ง นึกว่าจะเป็นกุ้งสับ แต่เป็นกุ้งลวก กุ้งสดดี รสชาติอ่อนๆ ไม่เค็ม ไม่เปรี้ยว ว่าจาสั่งลาบเป็ดกลับบ้าน เปลี่ยนใจไม่เอาดีก่า สรุปแว๊🤔 พอได้นะแต่ยังไม่ท...อ่านต่อ