- รีวิว Bezal Wax&Spa เดอะมอลล์บางแค ชั้น 4 โซนซิตี้วอล์ค

5 ส.ค. 2017

24 ส.ค. 2017
แวะมา wax หนวด
ราคา: 200฿
แวะมาwaxหนวด ร้านนี้ทำดีมาก คุณเตยใส่ใจลค.มาก ไม่เจ็บเลยขนขึ้นบางลงอย่างเห็นได้ชัดหนวดนิ่มมากไม่แข็ง ที่ร้านมีบริการ wax ทุกส่วนของร่างกาย ร้านนี้ wax คิ้วปังมากๆเลยจะบอกให้ ถ้าจะมาต้องจองล่วงหน้าเชียวน่ะคิวแน่นมาก👌🏻👍🏻❤️ดูเพิ่มเติม
5 ส.ค. 2017
บริการดีมากร้านนี้👍 ทำคิ้วสวยมากรับประกันช่างละเอียดมาก22 ต.ค. 2016
ยอดเยี่ยม 👍👍👍
ราคา: ราคาเบาๆ
สาวๆหนุ่มๆคนไหนที่ไม่อยากพลาดไม่อยากมีขนรกรุงรังแล้ว เบื่อกับการโดนล้อว่าเป็นลิงรึป่าวเนี่ย พูดแบบนี้แล้วอยากจะกริ๊ดดดด !!! 🤔 รีบมาแว็กซ์ขนกันนะค่ะ อย่ารอช้า ที่ร้านเรามีบริการแว็กซ์ขนระดับมืออาชีพ มีทั้งแว็กซ์ แขน ขา รักแร้ คิ้ว หนวด ไรผมหน้าผาก ไรผมท้ายทอย ขนจมูก และไปถึง Bikini👙 และสิ่งสำคัญที่สุดคือความสะอาดของร่ายกายด้วยนะดูเพิ่มเติม
22 ต.ค. 2016
บริการดีมาก
ราคา: เบาๆสบายกระเป๋า
บริการแว๊กครบวงจร เจ้าของร้านน่ารักแนะนำดีมากฝีมือขั้นเทพ ชื่อเตยอ่านต่อ