- รีวิว PRO-BEAUTI STUDIO ศรีนครินทร์-แบริ่ง

FLASH SALE 11.11
มาแล้ว!!! Flash Sale รับ 11 . 11 เริ่มจำหน่ายวันนี้ ถึง วันที่ 11 พ.ย.นี้ รับเพียง 11 สิทธิ์เท่านั้น ราคาแบบนี้ไม่ได้มีบ่อย สนใจทักเลย จองด่วน 11 ท่านแรก สิทธิ์ตามโควต้าสีเท่านั้นนะคะ สอบถามทัก inbox หรือ ทักไลน์ @PRO-BEAUTI ได้เลยค่ะ

โปรฯ สักคิ้ว สักปาก 11 เดือน 11
วันนี้ วันเดียว เท่านั้น!!!! ลดเพิ่ม 11% ทุกเกรดสี จาก ราคาปกติ เพียงโอนชำระล่วงหน้าเต็มจำนวน พิเศษกว่า 11 ท่านแรก ที่โอนชำระก่อน รับฟรี บริการสักเพ้นท์ อีก 1 รายการ 1 ครั้ง หรือ เลือกรับมาร์คหน้าฟรี 1 ครั้ง เฉพาะ จอง และ โอน วันนี้ วันเดียวเท่านั้น สอบถาม #ทักค่ะ ไลน์ @PRO-BEAUTI (มี@นำหน้า)ดูเพิ่มเติม
คิ้วเปลี่ยน ชีวิตเปลี่ยน เลือกสักเพ้นท์คิ้ว กับ ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง
"...สาว คิ้วโล้น คิ้วบาง คิ้วไม่มีขน ฟังทางนี้ด่วน !! เนรมิต คิ้วสวยเป๊ะทุกมิติ!! By Pro-Beauti studio…” #สักคิ้วเทคนิคลายเส้นสามมิติ 3Dplus By อ.กอล์ฟ จัดโปรสุด Exclusive ไม่ปลิง ไม่โป๊ะ ไม่เปลือย!! ออกแบบคิ้วสวย เข้ากับใบหน้า เคสต่อเคส โดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง มาตรฐาน I.B.A. ประเทศสหรัฐอเมริกา อุ่นใจ โดยผู้เชี่ยวชาญผู้มากประสบการณ์ เป็นที่ปรึกษาให้คลีนิค และโรงพยาบาลชั้นนำ ทั้งในและต่างประ...อ่านต่อ
สักคิ้ว สักปาก กับ อาจารย์
วันนี้มารีวิว สักคิ้ว สักปาก ที่ โปรบิวติ สตูดิโอ ตอนแรกจองไว้สาขาอุดมสุขแต่ตามมาทำที่สาขาใหม่แบริ่ง37 ที่นี่มีครบครับมาก ทั้งสักคิ้ว สักปาก สักปานนม สักขอบตา ต่อขนตา มาส์กหน้า ทรีทเม้นท์ และแว่วๆ ว่า จะมีแว๊กซ์ขน ทำเล็บ และ สปาผมด้วย ส่วนวันนี้ ของน้องบีจะเป็นปากค่ะ แต่... แต่... จะมาขอเก็บรูปรีวิวทั้งที อาจารย์กอล์ฟบอกว่าเขียนคิ้วให้ มาสถาบันสักคิ้ว จะถ่ายรูปออกไป คิ้วโล้นๆ ได้ยังไ...อ่านต่อ
แก้คิ้ว สักคิ้วใหม่
สักคิ้วจากที่อื่นมานานมากแล้วค่ะ หาที่แก้คิ้วมาหลายที่ แต่ยังไม่มั่นใจ ((เอาตามตรงกลัวพังมากกว่าปังค่ะ😅)) แต่พอได้เข้าไปปรึกษาอาจารย์ก่อนแก้ อาจารย์ก็ออกแบบให้เราดูก่อนสักค่ะ ระหว่างทำแอบกลัวเจ็บ แต่ไม่เจ็บเลย อ.กอล์ฟมือเบามาก เราหลับเลยแหละ🤣 อ.กอล์ฟแก้คิ้วให้ถูกใจ และสวยมากค่ะ เป็นธรรมชาติชอบมากค่าาา💖อ่านต่อ