รีวิว ร้านเอนกายานวดแผนไทย เอนกายาสาขาเดอะมอลล์งามวงศ์วาน

Monsiri
คนแก่ ชอบนวด เลือกร้านนี้ค่ะ

ร้านนวด เอนกายา TheMall งามวงศ์วาน (ชั้น 5) เป็นลูกค้ากันมานาน ตั้งแต่เปิดร้านเลย บริการดี นวดดี หายเมื่อย รู้สึกสบายตัว นอนหลับสบาย ชอบค่ะ จึงได้แนะนำ กดไลท์ รัว รัว เลยค่ะ #ร้านนวดเดอะมอลล์ งามวงศ์วาน #ร้านนวดเมืองนนทบุรี

Ton

ร้านนวดเอนกายา นวดเพื่อสุขภาพ วันไหนอยากผ่อนคลาย นึกถึงเอนกายา นะค่ะ... มี 2 สาขา สาขา 1 : TheMall งามวงศ์วาน (ชั้น 5) ใกล้ธนาคารกสิกรไทย,ศูนย์ราชการ,สภากาชาดไทย โทรศัพท์ 095-741 2340 สาขา 2 : ปั๊ม PTT สะพานพระราม 5 ขาเข้า อยู่ด้านหลังปั๊ม ทางเดินเชื่อมข้าง Amazon, กรงแพะ โทรศัพท์ 098-085 3558ดูเพิ่มเติม

เอนกายา...สาขา 2 เปิดแล้วนะจ้ะ
16 ธ.ค. 2020
ร้านนวดเอนกายา เดอะมอลล์งามวงศ์วาน ชั้น5

*** นวดไทย(ตำรับเอนกายา) สบายตัวมากค่ะ เป็นการนวดไทยเพื่อความผ่อนคลาย ผสมผสานกับการนวดไทยรีดเส้น มีการใช้น้ำมันไพลนวดคลึงออกแรงไปตามแผ่นหลัง บั้นเอว สะโพก และคอบ่าไหล่ รู้สึกผ่อนคลายลดอาการเกร็งของกล้ามเนื้อ *** นวดไทยประยุกต์ ยิ่งถูกใจเข้าไปอีกค่ะ จะเป็นการนวดไทยผ่อนคลาย และใช้น้ำมันไพล นวดกดจุด รีดเส้น นวดเน้นไปตามส่วนต่างๆของร่างกาย และจะมีประคุบอุ่นๆ เพื่อคลายอาการเกร็งของกล้ามเนื้อ และ...อ่านต่อ

7 ธ.ค. 2020
วันหยุดยาวอยากผ่อนคลายจากความอ่อนหลัา นึกถึง ร้านเอนกายา นะจ้ะ
19 มี.ค. 2022
นวดดี ผ่อนคลาย แอร์เย็น หลับสบาย

ลูกค้าแนะนำกันมาตลอด จองคิวล่วงหน้ากันนะค่ะ โทรศัพท์ 095-741 2340ดูเพิ่มเติม

ร้านเอนกายา
เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน ชั้น5
อยู่โซน ธ.กสิกรไทย, ใกล้สภากาชาดไทย
19 ธ.ค. 2020
ชอบค่ะ
7 ธ.ค. 2020
เดินทางสะดวก หาเจอง่ายมากครับ มาใช้บริการกันนะครับ
หมอนวดฝีมือดี

หมอนวดดีมากเลยค่ะ ปวดคอบ่าไหล่ ออฟฟิซินโดรม นวดไทยประยุกต์ 2 ชม. สบายตัวหายปวดเลยค่ะ ติดใจต้องไปซ้ำแน่นอนค่ะอ่านต่อ