- รีวิว Bellezza Spa เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร์

ปกติชอบขัด-แช่-นวดค่ะ..แต่ที่ชอบมากที่สุดคือ ชอบนวด Hot Stone Body ทำคู่กับขัดผิว+แช่น้ำแร่ รู้สึกผ่อนคลายมากเลยค่ะ
เคยทำสปามาหลายที่แล้ว ชอบและประทับใจที่นี่มาก เลยมาเป็นลูกค้าประจำแล้วค่ะ เปิดไว้ทั้งคอร์สและแพกเกจสปาไว้เลย พนักงานน่ารัก ฝีมือดีมาก บริการดีเยี่ยม สถานที่สะอาด บรรกาศสวย แนะนำเมนูที่หลากหลายให้ลองทำ ชอบทุกอย่างเลยค่ะ มีเวลาว่างก็จะแวะมาเกือบทุกอาทิตย์เลยค่ะ

วันนี้ไปลองทรีทเมนท์ใหม่ ชอบมาก หลังทำหน้าขาวใส ยกกระชับจริง สบายสุดๆ
ได้ข่าวว่าทางร้านเปิดตัวทรีทเมนต์ใหม่ RF Lifting ช่วยยกกระชับหน้า ลดเหนียง ลดถุงใต้ตา ราคาช่วงแนะนำ ถูกมาก จะพลาดได้ไง หลังทำถูกใจมาก อย่างนี้ต้องจัด ยกคอร์สเลย 10000 บาทได้10 ครั้ง สบายใจ สบายกระเป๋าดูเพิ่มเติม
ร้านสะอาด พนักงานน่ารัก นวดดีทุกคนค่ะ
เบเลสซ่า สปา สาขา ดิ อเวนิว แจ้งวัฒนะ ถ้าเพื่อนๆไปก็สังเกตุง่ายๆอยู่ระหว่าง บิ๊กซีกับโลตัสแจ้งวัฒนะค่ะ ชอบเพราะที่นี่มีทรีทเม้นที่หลากหลาย พนักงานเป็นมืออาชีพมาก ประทับใจทุกครั้งที่ไปค่ะ โดยเฉพาะขัดผิวทองคำ และทำหน้าทองคำที่นี่ดีมาก เพื่อนๆมาลองดูกันน่ะค่ะอ่านต่อ
นวดดี มีเมนูหลากหลาย พนักงานเป็นกันเอง ราคาไม่แพง
เป็นคนชอบนวดมาก เครียดจนบ่าตึงไปหมด ปกติก็นวดร้านนวดทั่วไปแล้วแต่สะดวกเปลี่ยนไปเรื่อยๆวันก่อนมาเดินซื้อของที่ห้างเซ็นทรัลรัตนาธิเบศร์เขาจัดงานBest Of Nonthaburi จึงเห็นเขาจัดงานอยู่ในห้างเข้าไปสอบถามเจ้าหน้าที่ เขาแนะนำให้เข้าไปนวดที่ร้านพร้อมบัตรลดเลยลองดู ติดใจเลยค่ะ ร้านเป็นร้าน 2 คูหาอยู่ในห้างนั่นแหละ เห็นเจ้าหน้าที่บอกเปิดมาเป็น 10 ปี นวดดี ร้านสะอาด หมอน่ารักเป็นกันเอง ติดใจค่ะ จนต้องมาเ...อ่านต่อ
ผมเป็นคนชอบเล่นกีฬาครับ แต่พอเมื่อยล้ามากๆก็จะคิดถึงร้านนี้ทุกที ชอบการนวดที่แตกต่างไม่เหมือนที่อื่นเลย สุดยอดจริงๆครับ.
Spa for Tech เป็นทรีทเมนต์ที่ผมชื่นชอบมากที่สุด เพราะผมมีอาการปวดหลังมากเวลาทำงานหนักๆ..ลองนวดแล้วคิดว่าแก้ปัญหาได้ตรงจุดจริงๆ โดยเฉพาะหลัง สะบัก คอบ่าไหล่ เทคนิคการนวดผสมผสานไทย+น้ำมัน+ประคบ..สุดยอดจริงๆเลยครับ...เลยอยากแนะนำให้ทุกคนได้ลองสัมผัสเอง..แล้วมาบอกเล่าถึงความสบายที่ไม่มีร้านไหนเทียบเท่าเลยครับ..😊😊ดูเพิ่มเติม
ชอบและประทับใจในการให้บริการของน้องๆที่นี่มากค่ะ ตั้งแต่พนักงานต้อนรับด้านหน้าไปจนถึงพนักงานนวดทุกคน อัธยาศัยดีมากเลยค่ะ
เราใช้บริการที่นี่มานานเป็น 10 ปีแล้วค่ะ ถือว่าเป็นลูกค้าเก่าแก่กันเลยเชียว เริ่มใช้บริการที่นี่ตั้งแต่ปี 2550 สมัยนั้นร้านยังอยู่ที่ตึกด้านข้างของห้าง จนเดี๋ยวนี้ร้านย้ายมาอยู่บนชั้น 2 ของห้างเซ็นทรัลรัตนาฯ ซึ่งกว้างขวางมากเดิม ทั้งตกแต่งสวยและสะอาดตา เคยไปลองใช้บริการที่อื่นบ้าง แต่ก้อผิดหวังกับการให้บริการ จึงต้องกลับมาที่นี่อีก โดยส่วนตัวชอบการบริการที่เป็นกันเองของน้องๆพนักงานนวดมากค่ะ สั่...อ่านต่อ