- รีวิว เดอะ บาร์เลย์ เรโทร คาเฟ่ & สเต็ก เลาจน์ พังงา

5 เม.ย. 2019
เดิมเป็นร้านไหมไทย เจ้าของร้านปรับปรุงใหม่พร้อมเปลี่ยนชื่อ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สลัดปลากระพง, Pork Chop
‘The Barley Retro Café&Steak Lounge by MaiThai‘ เดิมคือร้านไหมไทย (MaiThai) ซึ่งทางเจ้าของร้านได้ทำการปรับปรุงร้าน และเปิดใหม่ โดยร้านจะเปิดวันจันทร์-วันเสาร์ 16.00-23.00 น. เมนูของทางร้านจะเน้นเป็นอาหารจานเดียวและสเต็ก ขอบอกว่าหน้าตาแต่ละเมนู คืออลังการมาก วันนี้เราสั่งไป 2 เมนู คือ - Pork Chop สเต็กหมู เนื้อหมูชิ้นใหญ่ หมักเครื่องเทศต่างๆ โดยเฉพาะพริกไทยดำ ตกแต่งจานมาด้วยมันบด เฟรนช์ฟรายส์ ผ...อ่านต่อ
18 พ.ค. 2020
ร้านสวยๆในเมืองพังงา✨
〰️เป็นอีกหนึ่งร้านที่ตกแต่งสวยมากๆค่ะ ร้านจะแต่งเป็นสไตล์ลอฟท์ อิฐเปลือยๆ แสงสีส้มสลัวๆๆ คือบรรยากาศดีมากกๆ 〰️ทางร้านจะมีอาหารจานเดียว หรือจะเป็นพวกสเต็ก แล้วก็มีแอลกอฮอลล์ให้นั่งจิบชิลๆด้วยค่ะ ราคาก็ไม่แพงมากเมื่อเทียบกับรวชาติอาหารและบรรยากาศ 〰️ใครมองหาร้านที่บรรยากาศดีๆก็แนะนำเลยค่าดูเพิ่มเติม
22 ต.ค. 2021
บรรยากาศดี นั่งชิลๆ อร่อย

หอมเคย - HOM KOEI Southern Thai Cuisineร้านอาหารใต้ชื่อดังในกระบี่ที่คนพื้นที่บอกต่อ เมนูกะปิที่นี่เขาทำถึง!