4.3

รีวิว Rakhang Thai Bistro and Bar

28 ธ.ค. 2021
นั่งชิว มีดนตรีสด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Beer, Mojito

ร้านนั่งชิว หน้าโรงแรม ที่มีดนตรีสด มีเพลงทั้งต่างประเทศ และไทย ขึ้นกับกลุ่มลูกค้า วันนี้มานั่งชิว ##Beer ##Mojito มาแวะเที่ยว แวะมาช่วยเศรษฐกิจของอ่าวนางกันจร้า ที่จอดรถตามข้างทางได้ครับ และพนักงานบริการดี

Warayu Musikamas
27 ต.ค. 2021
ห้องอาหารประจำโรงแรมดุสิตD2 😉👍
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Breakfast

รีวิวนี้เป็นรีวิวจากการทานอาหารเช้าของโรงแรมดุสิตD2 นะจ๊ะ😅 เนื่องจากเรามีร้านในลิสต์มากมาย จึงไม่ได้ทานมื้ออื่นที่นี่ ไลน์อาหารอาจจะมีให้เลือกไม่มาก แต่ก็ครบทุกแนวและรสชาติดีเลยนะ - สลัด ผลไม้ - ขนมปัง ครัวซองค์ แยม เนย - แฮม ไส้กรอก ไข่ดาว - ข้าวผัด ข้าวขาว กับข้าว - ข้าวต้ม - ซีเรียลต่างๆ - ชา กาแฟร้อน - ออมเล็ต ไข่คน (มีเชฟทำให้) ความเก๋คือมีน้ำยาปู ไว้ให้ราดออมเล็ตหรือไข่คนด้วย พนง.บ...อ่านต่อ

ร่วมโปรเราเที่ยวด้วยกัน
Tess🎀
31 ต.ค. 2021
ร้านอาหารกึ่งบาร์ริมถนนอ่าวนาง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงส้มปลากระพง

เป็นห้องอาหารของโรงแรมที่เปิดเป็นร้านอาหารในช่วงเย็นด้วย ร้านกว้างมากมีทั้งหมด 2 ชั้น และในช่วงปกติร้านจะมีดนตรีสด เสิร์ฟไวน์และคอกเทลต่างๆด้วย สำหรับอาหารอร่อยเลย แกงเข้มข้นเผ็ดร้อนตามฉบับอาหารใต้ แต่เมนูอาหารอาจจะไม่ได้หลากหลายมากนัก โดยรวมอิ่มอร่อยราคาถูก มาง่ายติดริมถนนอ่าวนางเลยดูเพิ่มเติม

Nancy K
13 ส.ค. 2019
ร้านเดียวของ D2
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Chef Salad

วันนี้มีโอกาสได้มาเที่ยวกระบี่ เลยลองอาหารของ รร. มีดนตรีสด นักร้องเสียงดีมากค่ะ เพลินดี วันนี้สั่งอาหารฝรั่ง ตามนี้ค่ะ - Chef Salad เครื่องก็ปกติ ผัก ไข่ แฮม แต่น้ำที่ราดอร่อยดีค่ะ - สปาเกตตีคาโบนารา อร่อยข้น - พอร์คชอบ น้ำซอสที่ราดหวานมาก หมูเหนียว - ซุปลอบสเตอร์ รสชาติธรรมดาค่ะ พนง. บริการดี ราคาค่อนข้างสูงดูเพิ่มเติม

Boat
28 ก.ค. 2019
อาหารอร่อย บรรยากาศดี

เป็นร้านอาหารไทยฟิวชั่น อาหารหน้าตาสวยงาม และรสชาติดี จานง่ายๆอย่างราดหน้าก็เส้นนุ่มอร่อย ชอบเมนูแซลมอน กริลล์ได้พอดี อร่อยมากเลย เสริฟพร้อมมันบด ของหวานอย่างข้าวเหนียวมะม่วงก็อร่อย ปิดท้ายมื้อนี้แบบอิ่มอร่อยมากๆค่ะดูเพิ่มเติม

Jeep T.
17 ก.ย. 2020
ห้องอาหารระฆังทอง Dusit D 2
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูคั่วเกลือ, แกงส้มปลากระพง

ร้านอาหารใน รร. Dusit D 2 มีทั้ง indoor outdoor ดื่มด่ำบรรยากาศ ถนนไปอ่าวนางตอนกลางคืน อาหาร 7 อย่าง ข้าวกระเพราไก่ไข่ดาว - รสชาติถูกปาก ไม่เผ็ดมาก ราชาติกำลังพอดี หมี่แกงปู.- รสชาติเข้ทข้น เผ็ดเล็กๆ อาจจะจืดไปสำหรับคนชอบทานเผ็ด หมูคั่วเกลือ - สามชั้นทอดคั่วเกลือ เค็มพอดี อร่อย แกงส้มปลากระพง - ปลาสด รสชาติอร่อย สะเต๊ะไก่ ห่อมาในฟอย หอมฉุย แซลมอนแซ่บ ไข่เจียวปู , ข้าวเปล่า 2 จาน , น...อ่านต่อ