4.5
33 เรตติ้ง (22 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 23:59

รีวิว Let's Relax Spa Thong Lo

photo
thanapat suwan
0131191
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 6
Quality Review
ออนเซ็นและสปา ย่านทองหล่อ ใจกลางกรุงเทพฯ

Let’s Relax Spa สาขาทองหล่อ เป็นหนึ่งในสาขาที่บรรยากาศดีและเดินทางสะดวกที่สุด โดยเฉพาะสำหรับใครที่ทำงานหรืออาศัยอยู่ในโซนสุขุมวิท-เอกมัย ตัวร้านตั้งอยู่ในโครงการ Fifty Fifth Plaza บรรยากาศภายในเงียบสงบกว่าที่คิด มีความเป็นส่วนตัว เหมาะกับการแวะมานวดหลังเลิกงานหรือวันหยุดแบบไม่ต้องออกนอกเมือง บริการที่ลองวันนี้คือ "Aromatic Hot Oil Massage" กลิ่นหอมอ่อน ๆ ของน้ำมันช่วยให้ผ่อนคลาย พนักงานมีความใส่ใจ ถามจุดที่เมื่อยก่อนเริ่มนวด และมีการปรับแรงมือให้พอดีตลอดคอร์ส ห้องนวดสะอาด มีแสงไฟสลัวกำลังดี มีเสียงดนตรีคลอเบา ๆ ทำให้หลับสบายระหว่างนวด โดยรวมถือว่าคุ้มค่ากับราคามาก เหมาะทั้งสำหรับคนที่อยากผ่อนคลายแบบเร่งด่วน หรือจะซื้อแพ็กเกจให้คนใกล้ตัวเป็นของขวัญก็ได้ เพราะมาตรฐานบริการของ Let’s Relax เชื่อถือได้แทบทุกสาขา

อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
yui
51.7k4.4k42.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 ต.ค. 2024
ดูแล้ว 369
Quality Review
Onsen ญี่ปุ่นแท้ premium เท่าที่เคยลองมาในไทย
ราคา: 700฿

ออนเซ็นที่นี่ คนต่างชาติเยอะสุด โดยเฉพาะคนญี่ปุ่น คนไทยจะน้อยโถงด้านหน้ามี snack เป็นทองม้วนกล้วย และทองม้วนทุเรียน น้ำสมุนไพร น้ำชาให้ทานได้ ทั้งด้านในและด้านนอก คนไทยน้อย เพราะ คือ ไม่ให้ใส่อะไรเลยลงบ่อน้ำร้อน บ่อมี outdoor 2 บ่อ บ่อโซดา และบ่อน้ำนวดตัว บ่อด้านในอีก 2 บ่อ 40 กับ 41 องศา ค่อนข้างร้อนมาก มีห้อง stream ห้อง sauna ห้องเย็น ห้องร้อน และห้อง relax ให้ไปนอนพักหลังจากแช่น้ำร้อนดูเพิ่มเติม

photo
natty
302933.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 2,170
Quality Review
Onsen ที่ชอบสุดในไทย

Onsen ที่ตู้ชอบที่สุด 5-7 ร้อย อยู่ได้ทั้งวัน หินร้อน หินเย็น บ่อ5บ่อ ห้องตู้เย็น อบไอน้ำ ซาวน่า สะอาด คนทำความสะอาดตลอดเวลา มีห้องงีบ อาหารน้ำคลีน ขนมชิมฟรี สงบ ผ่อนคลาย พนง บริการดี พูดไทยไม่ชัด อังกฤษเป๊ะเว่อร์ ที่จอดรถ รร ฟรี ปล ต้องแก้ผ้าหมด ไม่เหลือเลย คนไืทยน้อย ไม่ต้องอายดูเพิ่มเติม

photo
Veerayuth K.
1406296.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 พ.ค. 2022
ดูแล้ว 2,457
Quality Review
ออนเซนที่มาแล้วสบายใจ ตรวจ ATK ฟรีก่อนใช้บริการ บรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น พนักงานบริการดีมากทุกส่วน
ราคา: 540 บาท

ขอเรียกว่าเป็นออนเซนที่มาแล้วสบายใจที่สุดครับ เพราะว่าผู้ใช้บริการทุกคนต้องตรวจ ATK ก่อนเข้าใช้บริการ ไม่คิดค่าใช้จ่ายด้วย เมื่อได้ผลที่ไม่แสดงว่าติด เดินไปกดลิฟต์ขึ้นชั้น 5 ได้ทันที เตรียมตัวไปแช่ออนเซน รูปแบบการให้บริการเป็นเช่นเดียวกับทุกออนเซนเจ้าดังในกรุงเทพ ต้องไปแลกสายรัดที่เป็นกุญแจล็อกเกอร์และเอาไว้เช็คอิน เช็คออกรับของที่จำเป็น ออนเซนมีบ่อไม่เยอะ แต่บรรยากาศดีมาก เพดานสูงโปร่ง มีโซน...อ่านต่อ

photo
Claude
395653.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 มิ.ย. 2022
ดูแล้ว 2,588
Quality Review
Onsen ดีงาม สะอาด พักผ่อนสบาย
ราคา: THB 700

♨️ Onsen & Spa ระดับพรีเมียม 💆‍♀️💆‍♂️🧖‍♀️🧖‍♂️ 👍 ความสะอาดให้เต็ม 10 ทุกคนต้องตรวจATKก่อนเข้า 👍 ค่าเข้าปกติ 700฿/ท่าน (รวมชุดตรวจ ATKแล้ว) 👍 ช่วงนี้มีโปรโมชั่น Onsen + Buffetข้าวต้ม 999฿ คุ้มมาก ร่วมกับร้าน Blue Spice ชั้น1 อาหารเยอะหลากหลายคุณภาพดีดูเพิ่มเติม

ขั้นตอนการใช้บริการPromotion Onsen+บุฟเฟต์ข้าวต้ม 999฿Snack Barlobbyที่นั่งเล่นตรวจ ATK ฟรี (แบบน้ำลาย)
photo
Pia Patrisha
1532.2k22.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 มิ.ย. 2022
ดูแล้ว 2,033
Quality Review
ผ่อนคลายกันเถอะ
ราคา: 1650฿

Let’s relax สาขาสาขานี้ตั้งอยู่ชั้น 5 โรงแรม Grande Centre Point สามารถมาจอดที่โรงแรมได้เลย แล้วกดลิฟต์มาชั้น G ก่อน เพื่อมาชำระค่าบริการและคัดกรองโควิด สำหรับเดือนมิถุนายนนี้ ลูกค้าที่มานวดอย่างเดียวไม่ต้องตรวจ ATK ก่อนรับบริการแล้ว แต่ลูกค้าออนเซนยังต้องตรวจอยู่ซึ่งค่าตรวจรวมอยู่ในค่าบริการแล้ว เราเลือกเป็น onsen+นวดไทย 2 ชั่วโมง ราคาเต็ม 1650 (เราจ่าย 990฿ จาก voucher ที่ซื้อมา) เมื่อขึ้นม...อ่านต่อ