3.5

รีวิว Vistas @ Centara Grand Mirage Pattaya

25 เม.ย. 2015
บรรยากาศเยี่ยม รสชาติดี
เมนูเด็ด: น้ำมะนาวใบมิ้นท์

มีโอกาสได้ไปพักที่เซนทาราและได้คูปอง welcome drink ครอบครัวเราไปแลกตอนค่ำๆเป็นน้ำมะนาวใบมิ้นท์ รสชาตอมเปรี้ยวอมหวานและหอมเย็นใบมิ้นท์ ทางร้านจะเปนแบบ open air ริมตึก มีระเบียงวิวทะเล มีลมพัดเย็นๆ เปิดเพลงคลอเบาๆ มีโซฟาทั้งแบบนั่งและนอน ฟินมากๆเลยค่ะ

Docice Apirak
29 ก.พ. 2020
จิบ welcome drink ก่อนเข้าพัก

ร้าน lobby lounge ของเซนทารา แกรนด์ มิราจ เมื่อเข้าพักเสร็จ จะมีคูปองมาให้รับ welcome drinkได้ทุกร้านอาหารครับ ร้านนี่เป็นร้านเดียวที่ไม่ต้องสั่งอาหารด้วย welcome drinkวันนี้เป็น น้ำมะนาวใบมิ้นท์ เปรี้ยวสดชื่นดี จิบเสร็จก็สั่ง ทาร์ตสตอร์เบอร์รี่ รสชาติดึกดึ๋ยมากินเป็นของว่าง บรรยากาศดี ลมเย็น จิบ welcome drinkสบายๆครับดูเพิ่มเติม

Phakanit Bune Chomchome
30 พ.ย. 2019
รัก red velvet ที่นี่ม๊าก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Welcome Drink, RED VELVET

ที่นี่เวลามาพักก็จะได้มาดื่ม welcome drink 🍸 แสนอร่อยกันคนละแก้ว แต่สิ่งที่ทำทุกครั้งคือมาซื้อเค้ก red velvet ของที่ร้านนี้ อร่อยถูกใจม๊าก ยิ่งไปกว่านั้นทมาตอนทุ่มนึงได้สิทธิ ซื้อ 1 แถม 1 ไปเลย โปรโมชั่นมีทุกวันค่า ล่าสุดไปพักcosiน้องในเครือเปิดใหม่ฝั่งตรงข้าม ก็ข้ามมาซื้อเค้กกลับไปทานได้ค่าดูเพิ่มเติม

JoyMymelody
31 มี.ค. 2016
พักทานขนมกับบรรยากาศสบายๆ ที่โรงแรมสุดหรู
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำมะนาวใบมิ้นท์

มาพักที่โรงแรม เพิ่งนึกได้ว่ายังไม่ได้ใช้คูปอง Welcome drink ที่โรงแรมให้มา ก็เลยดูว่าสามารถทานที่ห้องอาหารไหนได้บ้าง ซึ่งช่วงก่อนเที่ยง เพื่อนบอกว่ามีห้องนี้ห้องเดียว ก็เลยมาลองกันค่ะ ของฟรีนี่ไม่มีทิ้งแน่นอนค่ะ 55 แต่มาทั้งทีจะนั่งทานคนละแก้ว มันก็ดูโต๊ะโล่งๆไปนิด เราก็เลยจัดขนมมาด้วยค่ะ - Rocky Road Cupcake 80 บาท ชิ้นใหญ่พอประมาณ เนื้อครีมด้านบนเหนียวๆรสชาติเข้มข้นช็อคโกแลตออกหวาน มีมาร์ช...อ่านต่อ

PSXU
1 พ.ค. 2016
บรรยากาศสบายๆ กับ Welcome Drink อร่อยๆครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Rocky Road Cupcake, Welcome Drink

ร้าน Vistas Centara Grand Mirage Pattaya อยู่ตรงระเบียนชั้นเดียวกับ Lobby เดินตรงจากทางเข้าก็เจอร้านครับ ที่จอดรถของโรงแรมกว้างพอสมควร แต่ก็เต็มอยู่ตลอด รอที่จอดไม่นานเพราะรถเข้าออกตลอดครับ ร้านจะอยู่ในพื้นที่โถงกลางของโรงแรม มีที่นั่งในร่ม และ ตรงระเบียงที่อยู่กลางแจ้ง ลูกค้าที่มาพักที่โรงแรมจะมานั่งพักที่ตรงนี้รอเช็คอิน โดยทางโรงแรมจะเสริฟ Welcome Drink จากที่นี่ (หรือจะเสริฟที่ไหนก็ได้ภาย...อ่านต่อ

art
17 พ.ค. 2015
ร้านโล่งบรรยากาศดี

เดินตรงเข้าไปในโรงแรมcentara grand mirage Pattayaมองตรงไปก็จะเห็นตู้ขนม เค้กหลากหลาย ชนิดของร้าน Vistas ตั้งอยู่ welcome drink เป็นน้ำมะนาวปั่นผสมmint เป็นเครื่องดื่มที่ทำให้refreshingดี สั่งเค้ก Black forestมาทานคู่กัน นั่งในบรรยากาศที่ มองเห็นทะเลและด้านล่างของโรงแรม รอบ ข้างโปร่งโล่งสบาย ชิลมากๆดูเพิ่มเติม

Active Listen
15 ธ.ค. 2019
นั่งดื่มน้ำมะนาวชื่นใจ ในแก้วที่ใช้งานมาอย่างสมบุกสมบัน
เมนูเด็ด: Welcome Drink, น้ำมะนาวใบมิ้นท์

เมื่อเข้ามาเช็คอิน Guest ก็จะได้ welcome drink เป็นน้ำมะนาวปั่นใส่ใบมิ้นท์ รสชาติอร่อย ชื่นใจ ที่นั่งไม่ได้มีเยอะมาก และส่วนใหญ่จะมีแสงแดดส่องถึง เลยทำให้คนที่ไม่ต้องการนั่งตากแดด มานั่งอัดแน่นกันบนโซฟายาวๆ เราไม่ได้สั่งเค้กหรือขนมมาทาน เพราะมีให้ทานในคลับจนอิ่มแปร้แล้วดูเพิ่มเติม