4.6

รีวิว Quan Spa

Foodtraveler_theworld
3 ก.ค. 2019
บริการดี นวดผ่อนคลาย สมมาตรฐาน โรงแรมห้าดาว
ราคา: Aroma 90 minutes 3400 บาท ลด 50%

สวยงามสงบผ่อนคลาย พร้อมวิวตึกสูง คำนิยามสั้นสั้นสำหรับการมาสปาในวันนี้ เป็นสปาในโรงแรม. เรอเนสซองส์ เพลินจิต บริการทางเดินในช่วงแรก อยู่ระหว่างสระว่ายน้ำอาจจะดูวุ่นวายนิด เสียงดังหน่อย บรรยากาศใน Lobby อาจจะดูแบบมาตรฐานไม่ได้สวยงามอลังการ แต่เมื่อมาถึงพื้นที่บริเวณชั้นสองดูมีความภูมิฐานเงียบสงบและ ภายในห้องสปาก็ดูคลาสสิคมองเห็นวิวสมกับเป็นโรงแรมห้าดาว เมนูการนวดเป็น Aroma 90 minutes 3400 บาท ลด 50% สำหรับคนที่มีบัตร และคูปอง club Marriott ซึ่งทำให้รู้สึกว่าประหยัดหน่อย การบริการ จังหวะการนวดก็ดูหนักแน่นช้าๆผ่อนคลายดีทีเดียว อาหารว่างตอนจบอาจจะเป็นแค่ชากับขนมเล็กๆไม่ค่อยดูจริงจังมากนัก ที่นี่น่าจะมีจุดเด่นที่การนวด บริการในห้อง และ facilities ต่างๆ ในห้องที่ดูครบครันมากกว่า

Tannu Noppadonolankul
30 มิ.ย. 2016
บำบัดความเมื่อยด้วย "น้ำ" ต่อด้วยนวดสครับผิวด้วย Marine Body Scrub
ราคา: THB 2,100

Quan Spa เป็นสปาพรีเมี่ยมที่ซ่อนตัวอยู่ในโรงแรม Renaissance เพลินจิต โซนสปาของโรงแรมอยู่ชั้นเดียวกับ สระว่ายน้ำ และฟิตเนส ของโรงแรมค่ะ อยู่ปีกด้านซ้ายของสระว่ายน้ำ Quan Spa ที่นี่เค้ามีความพิเศษกว่าสปาทั่วไป ตรงที่เค้ามี "สปาน้ำ" หรือ Tropical Sand Rainshower Ritual ตอนแรกก็สงสัยว่า น้ำ จะช่วยบำบัด หรือทำให้เราหายเมื่อยได้ยังไง แต่พอลองแล้วติดใจเลยค่ะ แต่บอกก่อนเลยว่าทำสปาที่นี่แนะนำให้ถอดหม...อ่านต่อ

กินตลอด บอกรักคนกิน
9 มี.ค. 2020
ห้องสวย สี ทอง น้ำตาล ม่วง ห้องคู่ วิวกรุงเทพ กระจกรอบ นวดดี
ราคา: 1ชม3400
8 มี.ค. 2020
ห้องคูกว้างมาก อ่างใหญ่เหมื่อนญี่ปุ่ญ ออกสีเเนว เทา ม่วง ทอง นวดok
25 ต.ค. 2019
เเต่งห้องสีน้ำตาลเข้ม สีทอง เห็นวิวกรุงเทพ นวดดี ใช้ของok