3.3

รีวิว Angkhang Nature Resort

Kriengsak F.
6 ส.ค. 2013
ที่พักดี อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำพริกโจรสลัดหลงดอย

มาเที่ยวอ่างขางครั้งนี้ มีโอกาสได้มาพักที่รีสอร์ตธรรมชาติอ่างขาง โดยผมได้ซื้อแพ๊กเกตมา 3วัน 2 คืน ผมคิดว่าคุ้มค่ามากเลย โดยในแพ๊กเกตนี้ร่วมอาหารเช้าและ อาหารค่ำ1 มื้อ เป็นไทยเซ็ตเมนู ซึ่งมี อาหาร 4 อย่าง และผลไม้รวม เมนูน้ำพริกโจรสลัดหลงดอย อร่อยมาก ทานแล้วติดใจเลย ไก่ตุ๋นโสมก็อร่อย อากาศหนาวๆ ได้ทานร้อนๆ รู้สึกดีครับ

OP
12 ม.ค. 2015
อาหารรีสอร์ทเพียงหนึ่งเดียวบนดอยอ่างขาง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: น้ำพริกหนุ่มแคบหมู, ปลาดอลลี่ย่างซอสแคปเปอร์, เห็ดหอมยัดไส้ดอยนอแล

[บรรยากาศ / บริการ] รีสอร์ทของเครือ Amari แห่งนี่อยู่มานานมากกก ตั้งแต่ผมเด็กๆ เลย (15 ปีก่อนมันก็มีโรงแรมนี้แล้ว) บรรยากาศดี อยู่บนเนินเล็กๆ อากาศเดือนธันวาคมเย็นสบาย ไม่ต้องอธิบายอะไรมากเลย พนักงานบริการมาตรฐานโรงแรมปกติครับ อาหารได้ไม่ช้า แต่จะขอติงนิดนึงตรงที่ปลาที่สั่งมาทำไม่สุกจนต้องให้ไปทำมาใหม่ครับ [ราคา / ความคุ้มค่า] 4 คน ประมาณคนละ 420 บาทครับ ก็ราคาโรงแรม บรรยากาศได้ แต่รสชาติผ...อ่านต่อ

มัสยาหลงดอย [220++]เห็ดหอมยัดไส้ดอยนอแล [120++] ปลาดอลลี่ย่างซอสแคปเปอร์ [200++]น้ำพริกหนุ่มแคบหมู [120++]น้ำพริกหนุ่มแคบหมู [120++]ผัดผักกาดแก้วน้ำมันหอย [120++]
23 พ.ค. 2016
อาหารโรงแรม
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: สเต็ก

ณ เวลายามค่ำคืนแบบนี้ ในโรงแรมกลางหุบเขาแบบนี้ จะออกไปหาอหารทาน ข้างนอกก็คงปิดไปหมดแล้วเลยมาลงเอ๋ยที่ห้องอาหารในโรงแรมแบบนี้ ลักษณะห้องอาหารก็โอเคครับปกติทั่วไป สะอาดสะอ้าน เปิดรับบรรยากาศ ลมเย็นสบายจากด้านนอก เปิดไฟสีส้ม สลัวๆ ดูมืดไปนิดหน่อย อาหารคืนนี้เราสั่งเป็นสเต็กมาทาน. พร้อมไวน์แดง เขากับบรรยากาศสุดๆ และทางโรงแรม ยังมีสลัดบาร์ ให้บริการสามารถตักได้ตลอด ...อ่านต่อ

3 ก.พ. 2017
ที่พักวิวดี อาหารพอใช้

มาเที่ยวอ่างขาง ที่พักรีสอร์ทธรรมชาติ ดอยอ่างขาง อยู่ช่วงบนเขา ก่อนถึงสถานีเกษตรหลวง และตลาด ที่นี่วิวดีมากๆ มองเห็นวิวดอกไม้สวยๆ อาหารค่ำก็มีให้บริการ ช่วงอาหารเช้าเป็นบุฟเฟต์ ธรรมดา แต่มีให้เลือกเยอะ ที่นี้คนเข้าพักเยอะ ลงมากินอาหารเช้าหน่อยก็ดี โดยรวมแล้วชอบที่พักมากๆ ส่วนอาหารถือว่าธรรมดาครับดูเพิ่มเติม

Bhawinee Siramanon
7 พ.ย. 2015
อาหารธรรมดาๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ต้มส้มไก่ขมิ้น

เย็นนี้กินอาหารที่ห้องอาหารของโรงแรม สั่งสามอย่างคือ ต้มส้มไก่ขมิ้น 150 บาท รสชาติดี แต่ไก่ไม่ค่อยสุก น้ำพริกอ่องผักสดแคบหมู 120 บาท ไม่อร่อยเลย เพราะเค็มมากๆเหมือนเกลือหก แต่ผักสด ปอเปี้ยะสด 120 บาท ตัวปอเปี้ยะอร่อยแต่น้ำจิ้มเหม็นบูด ชาร้อน 120 บาท ข้าวสวย 1 จาน รวมภาษีและค่าบริการ รวมเป็นเงิน 635.58 บาทดูเพิ่มเติม

Poupae Nawawan
5 พ.ย. 2015
โรงแรมวิวดี อาหารแต่โอเค
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: อาหารเช้า

รีวิวย้อนหลังจากทริปเชียงใหม่ค่ะ ทริปนี้มีโอกาสได้ไปพักที่โรงแรมนี้ซึ่งอยู่ติดกับโครงการหลวงอ่างขาง และมีโอกาสได้ทานอาหารมื้อเย็นและมื้อเช้าของที่นี่ค่ะ บรรยากาศ: โรงแรมนี้บรรยากาศดีมากค่ะ ที่พักเป็นแบบบ้านเป็นหลังๆ ไกลหน่อยแต่มีรถกอล์ฟรับส่งตลอดค่ะ อาหาร: อาหารเย็นที่โรงแรมนี้เราเฉยๆ มากค่ะ ไม่มีอะไรน่าจดจำ ไม่ว้าวเลย ดีอย่างเดียวว่าผักสดมาจากโครงการหลวง สดมากๆ อาหารเช้าของที่นี่ถือว่าดีงามค่ะ...อ่านต่อ

Happynottii
23 พ.ย. 2011
อากาศเย็นสบาย ทานข้าวข้างเตาผิง อาหารโอเค มาตรฐาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปอเปี๋ยสด, ยำผักทอด, เห็ดหอมทอดซีอิ้ว

ที่นี่เป็นอาหารภายในรีสอร์ทธรรมชาติอ่างขาง บริเวณห้องอาหารใหญ่และเป็นธรรมชาติมาก อากาศที่นี่เย็นจนหนาวเลยคะ อย่างครั้งนี้ที่ไป อากาศอุณหภูมิสูงสุดคือ 17.5 และต่ำสุดคือ 7.5 คะ บรรยากาศดีมาก ซึ่งทางโรงแรมได้มี เตาผิงด้วย ทำให้ยิ่งดูธรรมชาติ ได้บรรยากาศ ขึ้นด้วยคะ เก๋ไปอีกแบบเหมือนอยู่เมืองนอกคะ เมนูอาหารที่ได้ลองคือเห็ดหอมทอดซีอิ๊ว ราคา 120บาท อร่อยคะ ทานแล้วมันปาก ทานเพลิดจนหมดเร็วเลยคะ นอก...อ่านต่อ

เซอร์ลอยน์สเต็ก 350บาททานข้าวข้างเตาผิง ได้บรรยากาศเห็ดหอมทอดซีอิ๊ว 120บาทปอเปี๋ยสด 100บาทลาบเนื้อคั่ว 120บาท