รีวิว ครัวป้าสร้อย
เจอข้าวบูด 2 ครั้ง เข็ดเลย!!!
เป็นร้านที่อยู่ข้างบริษัทค่ะ ยอมรับหมดใจเลยว่า รสชาดอาหารอร่อยจริงๆ อร่อยทุกอย่าง แต่ก่อนก็ฝากท้องกับร้านนี้เป็นประจำ เมนูแนะนำ ปลาแรดฟู ราหูอมจันทร์ ส้มตำปูม้า อาหารรสชาดพอดี ราคาพอเหมาะ แต่สิ่งที่เจอมาก็คือ ครั้งแรกคือเจอข้าวมีกลิ่นเหมือนข้าวที่เราหุงไว้ค้างคืน เริ่มมีกลิ่น มียางเป็นดวงๆ เราก็ขอเปลี่ยนข้าว ก็โอเคนะ เปลี่ยนให้แล้ว ก็จบไป ครั้งที่สองที่เจอข้าวบูด เราก็ขอเปลี่ยนข้าว ข้าวที่มาเปลี่ยนก็เป็นเหมือนเดิมคือมีกลิ่นบูด เราก็บอกว่ามันเหมือนเดิมเลย เจ้าของร้าน(ผู้หญิง)ก็เดินออกมาบอกเราว่า ข้าวมันมีหม้อเดียวแหละ จะเปลี่ยนกี่ครั้งก็ได้แบบนี้ นั่นเป็นครั้งสุดท้ายที่เรากินร้านนี้
อาหารอร่อย ราคาไม่แพง
เป็นร้านเล็กๆ นั่งชิวๆ ริมบ่อกินไป ให้อาหารปลาไป รสชาตอาหารก็อร่อยใช้ได้ มากินร้านนี้เพราะส้มตำปูม้า รสถูกปากไม่เปรี้ยวเวอร์ อย่างอื่นก็อร่อยใช้ได้อ่านต่อ
รสชาติปานกลาง ราคากลางๆ บางวันทำอร่อย บางวันทำไม่อร่อย เมนูที่อร่อยจะเป็นพวกทอดๆ
ราคาปานกลาง100-500 ต่อเมนู รสชาติกลางๆ ไปกินมาสองรอบ รอบแรกผู้หญิงทำไม่ค่อยอร่อย รอบสองคุณลุงทำ รสชาติอาหารพอได้ สั่งกับข้าว5อย่าง ทาน6คน หมดประมาณ700บาทค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านครัวป้าสร้อย อาหารอร่อย ราคาไม่แพง
ร้านอาหารครัวป้าสร้อย ตั้งอยู่ในซอยวัดศรีวารีน้อย เข้ามาในซอยประมาณ 3-4 กม. ร้านอยู่ทางซ้ายมือ อาหารอร่อย ราคาไม่แพง ถ้าผ่านมาทางนี้ต้องแวะชิมกันก่อน รับรองไม่ผิดหวังจ้าอ่านต่อ