2.9

รีวิว ครัวป้าสร้อย

3 เม.ย. 2014
เจอข้าวบูด 2 ครั้ง เข็ดเลย!!!
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาแรดฟู ราหูอมจันทร์

เป็นร้านที่อยู่ข้างบริษัทค่ะ ยอมรับหมดใจเลยว่า รสชาดอาหารอร่อยจริงๆ อร่อยทุกอย่าง แต่ก่อนก็ฝากท้องกับร้านนี้เป็นประจำ เมนูแนะนำ ปลาแรดฟู ราหูอมจันทร์ ส้มตำปูม้า อาหารรสชาดพอดี ราคาพอเหมาะ แต่สิ่งที่เจอมาก็คือ ครั้งแรกคือเจอข้าวมีกลิ่นเหมือนข้าวที่เราหุงไว้ค้างคืน เริ่มมีกลิ่น มียางเป็นดวงๆ เราก็ขอเปลี่ยนข้าว ก็โอเคนะ เปลี่ยนให้แล้ว ก็จบไป ครั้งที่สองที่เจอข้าวบูด เราก็ขอเปลี่ยนข้าว ข้าวที่มาเปลี่ยนก็เป็นเหมือนเดิมคือมีกลิ่นบูด เราก็บอกว่ามันเหมือนเดิมเลย เจ้าของร้าน(ผู้หญิง)ก็เดินออกมาบอกเราว่า ข้าวมันมีหม้อเดียวแหละ จะเปลี่ยนกี่ครั้งก็ได้แบบนี้ นั่นเป็นครั้งสุดท้ายที่เรากินร้านนี้

30 ส.ค. 2013
อาหารอร่อย ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำปลาดุกฟู, ส้มตำปูม้า, หัวปลาหม้อไฟ

เป็นร้านเล็กๆ นั่งชิวๆ ริมบ่อกินไป ให้อาหารปลาไป รสชาตอาหารก็อร่อยใช้ได้ มากินร้านนี้เพราะส้มตำปูม้า รสถูกปากไม่เปรี้ยวเวอร์ อย่างอื่นก็อร่อยใช้ได้อ่านต่อ

Peesice Fv
16 เม.ย. 2018
รสชาติปานกลาง ราคากลางๆ บางวันทำอร่อย บางวันทำไม่อร่อย เมนูที่อร่อยจะเป็นพวกทอดๆ

ราคาปานกลาง100-500 ต่อเมนู รสชาติกลางๆ ไปกินมาสองรอบ รอบแรกผู้หญิงทำไม่ค่อยอร่อย รอบสองคุณลุงทำ รสชาติอาหารพอได้ สั่งกับข้าว5อย่าง ทาน6คน หมดประมาณ700บาทค่ะดูเพิ่มเติม

ยำปลาดุกฟู รสชาติใช้ได้มีความกรอบ ราดน้ำจิ้มเปรี้ยวหวานกำลังดีหมูแหนมทอด ได้อยู่นะพอได้ ผักกระเฉดแข็งไปนิดดดคุณลุงให้เยอะมาก รสชาติกลางๆ ถ้าเข้มข้นกว่านี้จะดีมากกินทั้งหมด6คน
9 เม.ย. 2014
ร้านครัวป้าสร้อย อาหารอร่อย ราคาไม่แพง
เมนูเด็ด: ต้มยำทะเลรวมน้ำข้น, ปลาช่อนสมุนไพร

ร้านอาหารครัวป้าสร้อย ตั้งอยู่ในซอยวัดศรีวารีน้อย เข้ามาในซอยประมาณ 3-4 กม. ร้านอยู่ทางซ้ายมือ อาหารอร่อย ราคาไม่แพง ถ้าผ่านมาทางนี้ต้องแวะชิมกันก่อน รับรองไม่ผิดหวังจ้าอ่านต่อ