4.9

รีวิว O'CLOCK KAFFEE ห้างหุ้นส่วนจำกัด โอ คล็อก เคฟเฟ่

Jazzyrain
12 ม.ค. 2023
ความอร่อย=ความตั้งใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Dirty Coffee, Piccolo latte, ขนมปังเวียดนาม

ปักร้านนี้ไว้เพราะเจอคนแนะนำในห้อง specialty coffee ไปถึงร้านคือใจหายแว้บ เพราะหน้าร้านเขียนว่า reservation only แต่พอเข้าไปเค้าก็รับแหละ 😅 ใจหายแว่บที่สองคือ เมนูบนบอร์ดนั้นเบสิคมาก สุดท้ายคือสั่งเมนูที่ไม่มีในเมนู อันได้แก่ Piccolo latte และ Dirty เนื่องจากเป็น slow bar ก็จะมีเวลาคุยกันเยอะหน่อย และไม่มีลูกค้าอื่นด้วย ก็เลยเม้าเรื่องร้านกาแฟทั้งพัทลุง Piccolo latte - ดีงาม เมล็ดเป็นโทน nutty ชัดเจน Dirty - ดีมากๆ ขนมปังเวียดนาม - ควรสั่งมากินเพลินๆ ชอบร้านนี้ตรงที่บาริสต้ามีความตั้งใจและมี passion มากๆ น้องเค้าบอกว่า เดือนเมษาจะอัพเกรดอุปกรณ์หน้าบาร์สู่ระดับไฮเอนด์ รอติดตามชมเลยค่ะ #wongnaihny2023

Piccolo latte
Dirty Coffee
ขนมปังเวียดนาม
Jazzyrain
14 ธ.ค. 2025
ยังคงเป็น one of the best cafe ในพัทลุง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Piccolo latte

ถ้าให้แนะนำคาเฟในจังหวัดพัทลุง สำหรับคอกาแฟ ต้องมี o’clock เป็นหนึ่งไนนั้นแน่นอน แต่ร้านนี้อยู่ควนดินสอ เลยไม่ค่อยได้แวะมาเท่าไหร่ จากคราวก่อนยังเป็น slow bar มารอบนี้ขยายร้าน และกำลังสร้างส่วนขยายเพิ่มไปอีก คนเยอะมากทั้งไทยทั้งมาเลย์ ขนาดเป็นบ่ายวันธรรมดา เดี๋ยวนี้เครื่องชงอลังการ กาแฟดีเหมือนเดิม เราสั่ง Piccolo latte ซึ่งคงไม่ค่อยมีคนสั่งเท่าไหร่ พี่โอทำโดยใช้กาแฟบราซิลพิเศษให้ อร่อยลงตัวม...อ่านต่อ

Maam Journey
9 ก.พ. 2025
ร้านกาแฟ ของดีเมืองลุง! อีกร้านนึง

กลับมาที่ O'clock Kaffee ต้องมาลอง ของดีเมืองลุง! อีกครั้งค่ะ บรรยากาศร้านตกแต่งโทรสีดำได้สุดคูล เหมือนนั่งบาร์ มีคนชงเหล้า เอ๊ย ชงกาแฟ ☕️ ให้ชิมแบบโอเพ่น เห็นทุกรายละเอียดในการชง แต่เหมือนจากครั้งที่แล้วมีการปรับปรุงนิดหน่อย Dirty Coffee แก้วนี้ของแหม่ม เป็นเมนูกาแฟนมที่เสิร์ฟแยกชั้นกันอย่างค่อนข้างชัดเจน ใช้กาแฟจากบราซิล ที่ออกโทนถั่ว ดาร์คช็อค จะทำให้กาแฟหอม รสชาติสมราคาที่เป็นกาแฟดังจากญี...อ่านต่อ

AomAmmTaLonGin
13 เม.ย. 2024
ร้านกาแฟสายประกวด พัทลุง

📍 O'clock Kaffee ร้านกาแฟเมืองลุง ที่คอกาแฟต้องแวะมาลอง การันตีด้วยรางวัลหลายเวที มีเมล็ดกาแฟให้เลือกหลายชนิด ร้านนี้ญาติที่อยู่เมืองลุงแนะนำให้มาลองค่ะ หน้าร้านกับในร้านบรรยากาศแตกต่างกันมาก บรรยากาศร้านชิลๆ เมนูเด่นคือ Es-Yen เลยสั่งมาลอง 70 บ. กาแฟของทางร้านกลิ่นหอม รสเข้มหวานน้อย 🕙 8:00-17:30 📱 0896622500 🚘 มีที่จอดรถดูเพิ่มเติม

Warich Nathtigoon
22 ก.ค. 2023
กาแฟดี สมดีกรีรางวัลการันตีครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Es Yen, Americano

เหลือบไปเห็นป้ายรางวัล เราเลยจัดกาแฟเอสฯเย็นซะวันนี้ บรรยากาศ - ร้านอยู่แถวควนดินสอ ตรง 3 แยกตัดระหว่างถนนเพชรเกษมและถนนหมายเลข 4163 เส้นทางระหว่างจังหวัดตรังและพัทลุง ร้านเป็นห้องคูหาเดียวง่ายๆ มี่ที่นั่งพักสบายๆ เมล็ดกาแฟมีให้เลือหลากหลายมากจนเลือกไม่ถูกเลย ด้วยความที่เพื่อนของเพื่อนแนะนำกันมาว่าดีก็อยากลองนั่นแหละ บาริสต้าคอยถามและแนะนำนั่นนี่ให้จนเพื่อนเราสั่งได้แล้ว ในขณะที่เรายังคงวนเวีย...อ่านต่อ

Maam Journey
12 ธ.ค. 2021
O’clock Kaffee แนะนำต้องมาลอง ร้านกาแฟ ของดีเมืองลุง!

พี่สาวชวนมากินกาแฟ ที่ร้านกาแฟลับ O'clock Kaffee พี่บอกว่าชงอร่อย “เธอต้องมาลอง” จองคิวไว้ให้แล้ว งั้นก็ไปสิค่ะ รออะไร ☺️ ร้านนี้ทำเมนูตามใจลูกค้าอยากกินแบบไหน ชอบสไตล์ไหน คุณเค้าจัดให้ แจ่ม กินกี่แก้วก็ได้ ไม่มีการตั้งราคา กินเสร็จอยากให้เท่าไหร่ หยอดใส่กระปุกเองเลย เรียกว่าจ่ายเงินตามความพอใจของผู้ดื่ม พอใจเท่าไหร่จ่ายเท่านั้น แถมร้าน #ใช้ของดีเหมือนขายเอามันส์ ขอกราบในความใจจริง ๆ ที่ร้านทำ...อ่านต่อ

Gorila Town กอริลา ทาวน์ พัทลุง
จุดแวะพักสุดชิลติดถนนเอเชียที่พัทลุง มีครบศูนย์รถยนต์ ล้างรถ และคาเฟ่
ลานนา วอเตอร์ไซด์ พัทลุง
ลานนา วอเตอร์ไซด์ พัทลุง
อาหารไทยพื้นบ้าน คาเฟ่ ห้องคาราโอเกะ ประชุมจัดเลี้ยง วิวเขาอกทะลุ