
รีวิว Sunset Cafe
ครัวฝรั่งกลางน้ำเกาะยอ
• Koh Yor • วันนี้ติดรถเพื่อนมาสงขลา หลังทำภารกิจเสร็จก็แวะหาร้านนั่งชิลๆ หาของกินอร่อยๆ บรรยากาศดีๆ กัน มื้อเย็นช่วงแดดร่มลมตกแบบนี้สั่งพิซซ่าถาดโตและเครื่องดื่มเย็นๆ มาคนละแก้ว 🍕Cheese Lover Pizza & Hawaiian Pizza พิซซ่าหน้าโฟร์ชีสและฮาวายเอี้ยน (300.-) ถาดนี้มี 6ชิ้น แป้งบาง ชิ้นเบิ้มโดยสามารถเลือกได้ 2หน้าโดยจุดเด่นของหน้าชีสเลิฟเวอร์คือทางร้านจะใช้บลูชีสจากเชียงรายมาเป็นส่วนผสมด้วย รสชาติชิ้นนี้จะหอม มัน นัว มีกลิ่นหืนแต่หอมตามลักษณะเฉพาะตัวของบลูชีสที่รสชาติโดดเด่นออกมา ถ้าได้แพริ่งกับไวน์จะยิ่งอร่อยมาก 🍹Mixed Berry น้ำเบอร์รี่รวมปั่น (100.-) ผลไม้แช่แข็งฟรีซรวมตระกูลเบอร์รี่ รสชาติหอมหวานชื่นใจคลายร้อน แต่ละลายเร็วไปหน่อย ถ้าปรับใช้แก้วสองชั้นที่เก็บความเย็นได้จะดีกว่านี้ บรรยากาศร้านก็จะมีการเว้นระยะห่างตามกำหนด มีเจลแอลกอฮอล์วางไว้บริการลูกค้าที่ทางเข้าหน้าร้าน

ตัวกรอง
เรียงตาม
Sunset Cafe
ได้บรรยากาศอาทิตย์ตกยามเย็นมากๆ เข้าคอนเซ็ปต์ร้าน “Sun Set” เสียดายที่ถ่ายรูปร้านอาหารน้อยไปนิดนึง  ด้านในร้านไม่เล็กนะคะมีที่นั่งรองรับได้หลายโต๊ะ ทั้งส่วนในร้านและส่วนนอกร้านที่ไม่มีหลังคา  นอกจากอาหาร รสชาติถูกปาก ที่มีทั้งอาหารไทยและอาหารฝรั่งให้เลือก ยังมีเสียงเพลงคลาสสิกเบาๆในร้าน เหมาะนั่งจิบเครื่องดื่ม สบายๆ ส่วนวิวพระอาทิตย์ตกนั้น สวยเหมือนภาพวาดสีน้ำมันเลยค่ะดูเพิ่มเติม
sunset cafe
sunset Cafe เป็นร้านอาหารที่อยู่ที่เกาะยอค่ะ บรรยากาศร้านดีงาม สวยงามค่ะ มองเห็นวิวทะเลด้วยนะคะ รสชาติอาหารก็อร่อยดีค่ะ อร่อยทุกเมนูเลย มีเมนูหลากหลายค่ะ เหมาะกินได้ทุกโอกาสเลยค่ะ สลัดผักก็สด พิซซ่าอร่อยค่ะดูเพิ่มเติม
นั่งทานอาหาร ชมวิว
ร้านอาหารที่ให้วิวแบบเต็มๆ บรรยากาศดีมากกกกก มีโต๊ะนั่งรองรับเยอะใช้ได้อยู่ เป็นร้านอาหารที่มีทั้งเมนูอาหารไทยและสเต็ก พิซซ่า มีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์นอกแช่ตู้เย็นดึงดูดตาคอเบียร์เลยหละคะ ร้านนี้เราต้องมาช่วงเย็นๆหน่อยนะคะ บรรยากาศจะดีงามเลย ไม่ร้อนด้วยค่ะ เมนูที่สั่ง...ห่อหมกทะเล ไก่ผัดเม็ดมะม่วง พิซซ่า กุ้งอบวุ้นเส้น รสชาติอาหารอร่อยดีค่ะแต่ไม่ถึงกับว้าว แต่ให้คะแนนวิวและบรรยากาศไปเลยค่ะดูเพิ่มเติม
วิวดี พิซซ่าใช้ได้
sunset cafe อยู่ที่เกาะยอ อยู่ในฝั่งที่มองเห็นพระอาทิตย์ตกดินพอดี ร้านยื่นออกไปในทะเล บรรยากาศดี อาหารมีทั้งอาหารไทย และอาหารฝรั่ง พวกพิซซ่า พาสต้า สเต๊ก เครื่องดื่ม มีพวกเบียร์นอก มีให้เลือกเยอะมาก สั่งพิซซ่ามาลอง ถาดค่อนข้างใหญ่ แบ่ง 6 ชิ้น กินกัน 2 คนอิ่มพอดี แบบไม่ต้องสั่งอย่างอื่นเพิ่ม สามารถสั่งแบบหน้า half ได้ เราสั่งหน้า pepperoni กับหน้า anchovies ตัวหน้าอร่อยทั้งคู่ anchovies จะออ...อ่านต่อ
มากินบรรยากาศ
เป็นร้านที่บรรยากาศ10ดาวมาก อาหารเน้นเป็นแนวอาหารฝรั่งซะ90% เบียร์มีเยอะมาก จะไทยจะนอกที่นี่มีหมด มีให้เลือกเยอะมากจริงๆค่ะ ถูกใจคอชิวแน่นอน อาหารส่วนตัวเฉยๆ แต่แลกกับบรรยากาศถือว่าคุ้มค่ามากค่ะ แนะนำเป็นช่วงเย็น ชิวสุดๆดูเพิ่มเติม
อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

