รีวิว หมอศรัณย์ (คลินิกศัลยกรรมนายแพทย์ศรัณย์)

Wansiri Khammungkhun
30 ต.ค. 2024

แก้จมูกแบบโอเพ่นที่คลินิกหมอศรัณย์ เรารีเควสไปว่าขอทรงแบบปลายเชิ่ดเหมือนสาวตุรกี ออกมาแล้วตรงตามเรฟมากๆ มีแต่คนทักว่าจมูกสวย เหมือนลูกครึ่ง ประทับใจกับแท่งนี้มากๆค่ะ พี่ๆพยาบาลที่คลินิกดูแลดีมสก ทำมา2เดือนแล้วไม่มีปัญหาอะไรเลย รู้สึกว่าหน้าเปลี่ยน แต่งหย้าออกมาแล้วชอบสุดๆ แม้แต่หย้าสดยังชอบหน้าตัวเองมากกก ยอมให้เป็นแท่ฃสุดท้ายเลย🥰

meiji aholic
แก้จมูก Full-multi

แก้จมูกกับหมอศรัณย์ วรรณจำรัสครบ 11เดือน ก่อนหน้านี้มีปัญหาจมูกเอียง ซิลิโคนหดรั้ง คุณหมอปรับโครงสร้าง ยืดปลายจมูกให้ จมูกหายเอียง ดีใจมากค่ะ ถ่ายรูปสวยมั้งมุมซ้ายและขวา มีแต่คนทักว่าหน้าเปลี่ยน ชอบมากค่าาาดูเพิ่มเติม

Panthita Theerakul
30 ต.ค. 2024
ทำตา จมูก คาง มา 9 เดือนแล้วปังมาก !!!

ตาเป็นเทคนิคเกาหลี เปิดหางตา ทำตา 2 ชั้น ตาโตขึ้นมาก !! ตาสวย จมูกเทคนิค open full multi จากจมูกสั้นๆยาวขึ้น โด่งสวยรับกับหน้ามาก !! คาง เคยทำแล้วมันยื่นเหมือนแม่มด ตอนนี้คือดีมาก รับกับจมูกสุดๆ 🥰 ทำกับคุณหมอศรัณย์รับประกันตลอดชีพ ชอบตรงนี้เลยค่ะ ทำมาเปลี่ยนชีวิตเวอร์ ไม่มีปัญหาอะไรเลยค่ะ ตั้งแต่การเงิน การงาน ทุกคนทักหมด สวยขึ้นมาก ปกติไม่ใช่ type ฝรั่งเลย ตอนนี้โดนฝรั่งทักฉ่ำ ! อยากจะขอ...อ่านต่อ

NOODEE
30 ต.ค. 2024
รีวิวแก้จมูกครั้งที่ 5 จากเกาหลีโครงสร้างพัง ปลายแดง
ราคา: THB 350,000

รีวิวแก้จมูกครั้งที่ 5 กับคุณหมอศรัณย์ ตอนนี้ครบ 6 เดือนแล้ว ชอบมาก รู้สึกมั่นใจในตัวเอง แต่งหน้าง่ายขึ้น และดูเป็นธรรมชาติเข้ากับหน้ามากจริงๆ ก่อนหน้านี้ หนูทำจากเกาหลีมาค่ะ 3 ครั้งเลย แล้วก็ไม่ประสบความสำเร็จ 🥲 เลยกลับมาหาที่แก้ที่ไทย ตัดสินใจทำกับคุณหมอศรัณย์ หนูทำด้วยเทคนิค Fullmullti ใช้ซี่โครง + หลังหู ปรับโครงสร้างที่พังใหม่ทั้งหมด รู้สึกดีใจที่ตัดสินใจทำกับคุณหมอศรัณย์ คุณหมอรับประ...อ่านต่อ

จมูกหลังแก้ไข ครบ 6 เดือน
1 พ.ค. 2018
ผิดหวังจากการทำศัลยกรรมมาเยอะ จนได้มาเจอคุณหมอศรัณย์ ที่ Saran Clinic บอกได้คำเดียวว่าเริส

สวัสดีคะทุกคน ชื่อนุชนะคะ วันนี้นุชจะมาแชร์ประสบการณ์การศัลยกรรมค่ะ นี่ไม่ใช่การทำครั้งแรกของนุชเพราะก่อนหน้าจะมารู้จักกับ Saran Clinic นุชเคยทำจมูกมาก่อน เป็นการฉีดฟิลเลอร์ที่จมูกค่ะ สมัยก่อนต้องยอมรับเลยว่า ฟิลเลอร์ดังมาก คลีนิคที่นุชเคยไปฉีดนั้น เคลมว่าสลาย 100% ยอมรับเลยค่ะว่าตอนนั้นสวยมากจริงๆ แต่ผ่านไปได้ 2 ปี คุณขา ปลายเริ่มแดง จมูกเริ่มบวม และๆๆๆในที่สุด จมูกเบี้ยว เปลี่ยนรูป ในช่วงแรก ...อ่านต่อ

หลังศัลยกรรม วันที่5 คุณหมอนัดมาดูอาการ นี้แค่5วัน บวมช้ำน้อยมากทั้งที่เป็นเคสขูรูปก่อนทำศัลยกรรมค่ะ เห็นได้ว่าหน้านุชตอบมาก
จมูกมีความผิดรูปเบี้ยวเนื่องจากฟิลรูปก่อนทำศัลยกรรมค่ะ ด้านข้างชัดๆอีกรูป หลังศัลยกรรม วันที่5 คุณหมอนัดมาดูอาการ นี้แค่5วัน บวมช้ำน้อยมากทั้งที่เป็นเคสขูด้านข้างนุชชอบมากๆค่ะเห็นความสวยมาแต่ไกลหน้าผาก จมูก คาง ทุกอย่างรับกันหมด ปลื้ม
19 เม.ย. 2018
ศัลยกรรม 5 อย่างทำให้ชีวิตเปลี่ยนเหมือนได้เกิดใหม่อีกครั้ง!

ก่อนอื่นกุ้งต้องขอออกตัวก่อนนะคะ ว่ากุ้งเล่าเรื่องไม่ค่อยเก่ง แต่กุ้งอยากจะแบ่งปันประสบการณ์อยากแชร์เรื่องราวดีๆ ให้กับเพื่อนๆได้ฟัง กุ้งตัดสินใจทำศัลยกรรมครั้งแรก และครั้งใหญ่ในชีวิต อย่างไม่ลังเลใจ ด้วยชื่อเสียงและคุณภาพในฝีมือคุณหมอเป็นที่การันตีอยู่แล้วว่าทำออกมาได้สวยและเป็นธรรมชาติแค่ไหน กุ้งตัดสินใจทำจมูกด้วยซีกโครงกระดูกอ่อนคะ กุ้งคิดว่าไหนๆก็เสริมหน้าอกด้วยแล้วใช้กระดูกซีกโครงเลยก็แล้...อ่านต่อ

รูปก่อนทำศัลยกรรม จะเห็นได้ว่าหน้ากุ้งไม่มีมิติและดูแก่ก่อนวัยไปมากกก 55หลังศัลยกรรม 5 อย่าง ในครั้งแรกและครั้งเดียว
รูปนี้กุ้งทำศัลยกรรมได้เพียงแค่ 10กุ้งชอบจมูกกับหน้าผากมากๆเลยคะ ปลื้มๆๆๆ
คุณหมอมือเบามาก บวมช้ำน้อยมากจริงๆค่าชีวิตกุ้งเปลี่ยนไปจริงๆ คิดไม่ผิดเลยจริงๆที่ตัดสินใจทำทุกอย่างในครั้งเดียว จากหน