รีวิว The Color Smile Dental Clinic ปทุมธานี

10 ก.ค. 2020
" เจ็บมาเยอะ "

ขอแชร์ประสบการณ์ “เจ็บมาเยอะ” กับการจัดฟันที่ผ่านมา 2 ครั้ง 3 หมอ ที่อาจจะยาวสักนิดนะคะ เริ่มต้นจากการเป็นคนให้ความสำคัญเรื่องฟัน อยากมีฟันที่เรียงตัวสวย แต่ไม่มีความรู้ ข้อมูล และไม่ได้ทำกับหมอเฉพาะทางด้านการจัดฟันโดยตรง ทำให้ที่ผ่านมาผลลัพธ์ของการจัดฟันคือล้มเหลว หมอปิดเคสไม่ได้ จนมาได้รับการแก้ไขกับหมอที่จบเฉพาะทางด้านการจัดฟันจากต่างประเทศ แต่ถึงสุดท้ายวันถอดเครื่องมือฟันบางซี่ยังบิดเก ตำแหน่งฟันต่างๆยังไม่อยู่ในทิศทางที่ถูกต้องเลย แล้วคือจัดฟันแล้ว แต่ฟันยังไม่สวยนั่นเอง แต่เราไม่สามารถพูดอะไรได้เมื่อหมอบอกว่าจะถอดเครื่องมือแล้ว ทั้งที่มีคำถามคาใจมากมาย และแน่นอนการจัดฟันในแต่ละครั้งมีค่าใช้จ่ายเป็นจำนวนมาก ซึ่งหมดไปหลายบาทมาก แต่เหมือนเสียเงินเสียเวลาโดยเปล่าประโยชน์ จนได้มารู้จักที่นี่ เพราะเพื่อนแนะนำมา บรรยากาศคลินิกสวยมากคะ คุณหมอคุยเป็นกันเอง สามารถอธิบายขั้นตอนการรักษาได้ละเอียดมาก เหมือนเป็นการวางแผนการรักษาร่วมกัน คนไข้สามารถถามสิ่งที่สงสัยและบอกความต้องการของเราได้ แล้วถ้าตรงไหนมีข้อจำกัดสามารถแก้ไขได้อย่างไรหมอจะบอกเราชัดเจน โดยที่คุณหมอไม่แสดงความรำคาญเราเลยสักนิด ซึ่งถ้าเทียบกับในอดีตที่ผ่านมา หมอแทบไม่เคยพูดบอกอะไร ในการไปพบหมอแต่ละครั้ง นอกจากเปลี่ยนยางจ่ายเงินและกลับบ้าน ก่อนจะตัดสินใจจัดฟันครั้งนี้ ยังกังวลอยู่ว่าจะเจอคุณหมอไม่ดีไม่เชี่ยวชาญและจะเสียเงินไปเปล่าๆอีกมั้ย ฟันจะเป็นยังไง แต่หลังจากที่ได้ศึกษาข้อมูลความสามารถเฉพาะทาง และลองเข้าไปปรึกษาได้พูดคุยกับคุณหมอแล้ว ทำให้มีความสบายใจขึ้นมาก รู้สึกมั่นใจในความสามารถของคุณหมอจากที่เราคิดว่าคงแก้ไขอะไรไม่ได้แล้วรึเปล่า แต่สุดท้ายแล้วจากการที่ได้รับความรู้ คำปรึกษา ความเป็นมิตร ความตั้งใจในการรักษาจากคุณหมอ และความน่ารักของพนักงานในคลินิกทุกคน ที่ตั้งใจบริการดีมาก ทำให้เราตัดสินใจเลือก จัดฟันที่นี่ จนตอนนี้ผ่านมาเป็นเวลากว่า 6 เดือน คุณหมอสามารถแก้ไขจากตำแหน่งฟันต่างๆที่คุณหมอท่านอื่นๆแก้ไขให้ไม่ได้ คุณหมอชลธิศสามารถแก้ไขได้ แม้ว่าผลลัพธ์ ณ ตอนนี้ยังไม่เสร็จสิ้นกระบวนการ แต่ความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นในทุกๆเดือนมีความชัดเจนและคนไข้อย่างเรารู้สึกดีใจขึ้นมาก ทั้งหมดนี้ตั้งใจแชร์ ให้ทุกคนมีข้อมูลส่วนนึงไว้พิจารณาก่อนจะตัดสินใจทำการจัดฟัน ศึกษาข้อมูลของแพทย์เฉพาะทางให้ดี จะได้ไม่พลาดเหมือนเราแบบในครั้งที่ผ่านๆมา ซึ่งครั้งนี้กว่าจะมาเจอคุณหมอก็เจ็บมาเยอะมาก แต่แล้วต้องขอบคุณความเชี่ยวชาญการรักษาของคุณหมอ คุณหมอเก่งมาก ไม่ทำให้ผิดหวังเลยจริงๆค่ะ อยากบอกทุกคนว่า การจัดฟันที่ดีควรทำแค่ครั้งเดียวแล้วผลลัพธ์ที่ดีมันจะอยู่กับเราไปตลอดชีวิต

11 ธ.ค. 2019
" เพราะรอยยิ้มของพวกคุณ คือแรงบันดาลใจของพวกเรา..."

คลินิกจัดฟัน ที่มีประสบการณ์มามากกว่า10ปี ในยูเนี่ยนมอลล์ ชั้น 5 ทางคลินิกใช้เครื่องมือเกรดพรีเมี่ยม นำเข้าจากอเมริกา และ ยุโรป มาบริการแก่ลูกค้าทุกท่าน เพื่อให้ได้คุณภาพงานที่ยอดเยี่ยม และดีเลิศ เท่านั้น.. ( ไม่ใช่แค่พอใช้ได้ เหมือนคลินิกทันตกรรมทั่วๆไป )ดูเพิ่มเติม

The Color Smile Dental Clinic
25 มิ.ย. 2020
มาตามรีวิว คะ

คุณหมอน่ารัก​ มือเบา ใจดี ​เป็นกันเองมาก คะ ก่อนล่วงหน้า 1 วัน ทางคลีนิกโทรมาคอนเฟิมก่อนทำฟัน มาที่นี่ไม่ผิดหวังแ​น่นอน​ ตรงเวลา​ พนักงาน​เป็นกันเองมาก​เอาใจใส่ลูกค้า​ คลีนิกสวย สะอาด ชอบที่มีตู้ปลาและบรรยากาศรอบๆคลีนิก ห้องทำฟัน เป็นน้ำตกดูร่มรื่นดีคะ ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน เครื่องมือก็ทันสมัย​ ชอบมั่กๆคะดูเพิ่มเติม

ชอบปลาเทวดาคะ  จัดตู้ได้สวยมากคะ
26 เม.ย. 2021
เริ่ด เริ่ดมากกก

เคยใช้บริการร้านทำฟันมาหลายที่ ไม่มีที่ไหน ได้บรรยากาศดีๆอย่างนี้เลย ... มีเพลงให้ฟังชิว ชิววว์ บรรยากาศรอบๆ มีต้นไม้ น้ำตก สดชื่นดีคะ มาจัดฟันรอบ 2 ที่นี่ รู้สึกดีมากๆคะ เพื่อนที่มหาลัย แนะนำมาอีกที และอ่านรีวิวจากหลายๆกระทู้แล้ว เห็นที่อื่นโฆษณาถูกกว่า ก็เคยไปปรึกษามาแล้วหลายที่ ตัดสินใจเลือกร้านนี้คะ จัดฟันรอบ2 แล้วต้องคิดให้ดีหน่อยคะ ไม่เอาคลินิกใกล้บ้านแล้วคะ (อย่างน้อยคุณหมอก็มีปร...อ่านต่อ

11 มิ.ย. 2020
"" สุดยอดของความเก่งเลยจร้า ""

อ่านรีวิวมามาก ก่อนจัดฟัน.... เลือกร้านนี้เพราะมั่นใจในความเก่ง และประสบการณ์ของคุณหมอ (จบจุฬา) บรรยากาศห้องทำฟันสุดติ่ง..ดีเลิศประเสริฐศรี คลีนิคเปิดใหม่ เครื่องมือใหม่ สะอาดสุดๆ มีประตูเซนเซอร์ทุกบาน ไม่ต้องจับ ไม่ต้องสัมผัสเอาเชื้อโรคมาติดมือ ที่สำคัญสุด คุณหมอฝีมือสุดยอดของความเก่งเลยจร้า รวมทั้งบริการดี๊ดีคะอ่านต่อ

12 ก.พ. 2020
ร้าน ทำฟันเปิดใหม่ และทันสมัย สุดสุดๆๆ คร๊าาาาา..

ร้านทำฟันเปิดใหม่ แนะนำคะ มาปรึกษาจัดฟันต่อที่นี่ ....เพราะดูดีกว่าที่อื่นม๊ากมาก.. คลินิกดูสะอาด และโมเดิร์น (มีประตูอัตโนมัติ ) ดีงามมากๆ สวยตั้งเเต่พื้นถึงเพดาน เลยคะ แนะนำเลยคะ จะได้ไม่ต้องเสียเวลาจัดฟัน หลายๆรอบเหมือนเราอ่านต่อ