- หน้าแรก
/
- รีวิว Grill Jung ยูนิตี้ปาร์ค)

รีวิว Grill Jung ยูนิตี้ปาร์ค)
อร่อยคุ้มค่าสมราคา
Grill Jung สาขายูนิตี้ปาร์ค เป็นร้านปิ้งย่างอีกร้านนึงที่มาทานบ่อย เมนูอาหารมีให้เลือกเยอะ อาหารสด สะอาด ราคาไม่แพงที่ดูดควันดีกลิ่นไม่ค่อยติดตัว ผมไม่ทานเนื้อวัวก็เลยเน้นเป็นพวกซีฟู้ดแทน สำหรับพวกซีฟู้ดดีสดไม่มีปัญหา แต่น้ำจิ้มซีฟู้ดผมมันติดหวานไปหน่อย อยากได้แซ่บๆกว่านี้

ตัวกรอง
เรียงตาม
เป็นร้านปิ้งย่างที่มีหลายสาขา สาขานี้อยู่หน้ารร.นานาชาติ ยูนิตี้ เชียงใหม่
เป็นร้านปิ้งย่างที่มีหลายสาขา สาขานี้อยู่หน้ารร.นานาชาติ ยูนิตี้ เชียงใหม่ ถนนซุปเปอร์ เพิ่งเคยมาลองสาขานี้ คือ การบริการดีมาก อาหารสะอาด ใหม่ สด สถานที่ก็สะอาด ดูใหม่ บุฟเฟ่ต์มีราคา 499 บาท กับ 699 บาท วันนี้ทานแบบ 499 ใครชอบทานเนื้อ ถือว่าคุ้มมากๆเลย แถมที่จอดรถก็สะดวกสบายดูเพิ่มเติม
บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างคุณภาพ
ไม่เคยทำให้ผิดหวังเลยจริม ๆ สำหรับชื่อกิวจัง โดยส่วนตัวคิดว่า คุณภาพอาหารคุ้มกับราคามาก ๆ ราคาต่อหัว 489 บาท ยิ่งถ้ามีบัตรสมาชิกก็จะได้ลดอีก 10% ราคานี้มีทั้งเนื้อ และทะเล เนื้อก็อร่อย กุ้งแม่น้ำก็ตัวอวบอ้วนน่าทาน ตอบท้ายด้วยไอศกรีมฮาเก้นดาสคนละ 1 สกู๊ป อิ่มแปล้กลับบ้านฟิน ๆ เลยจร้า 😍ดูเพิ่มเติม
ปิ้งย่างบุฟเฟ่ต์ เมนูหลากหลาย
สาขานี้จัดเสริฟทันสมัย มาแบบรถไฟ 👍🏻 เลือกทานราคา 489 ใช้บัตรส่วนลด 10% ดีงามม เมนูมีให้เลือกเยอะ ทั้งปิ้งย่าง ซูชิ ของทานเล่น เครื่องดื่ม ของหวาน ของทอด ที่ชอบที่สุดเป็นใบพาย และบริสเก็ต เป็นเนื้อหลักที่จะสั่ง ช่วงนี้มีเมนูใหม่เพิ่มมาในราคานี้ด้วยคือลิ้นวัว คือดีมากก, ซูชิ สลัด ซาโมซ่ากล้วย ของทานเล่น ของหวานอร่อยทุกอย่างเลย โดยรวมถือว่าดี ส่วนตัวแล้วแพ้กุ้ง แฟนก็แพ้กุ้ง 😂😂 เลยมองว่า...อ่านต่อ
อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

