รีวิว ครัวห้วยใหญ่
ต้องลองให้ได้นะคจงราฟ อีกอย่างอยุ่ใกล้เมืองพัทยา แถมราคาปสนถุกเจ้าของร้านก้น่ารักมากๆเด็กเสิร์ฟบริการเป็นกันแถมโปรโมชั่น
อาหารอร่อยใช้ได้เลยคราฟใครอยากจัดงานเนื่องในวันต่างๆได้บรรยากาสมากสวนจัดได้งดงามเหมือนอยุ่เขาค้อเลยก้ว่าได้ในช่วงหน้าหนาวถือว่าประทับใจมากๆ
ร้านสวย บรรยากาศหน้าหนาวเหมือนเขาค้อ อาหารอร่อย ราคากลางๆ พลาดไม่ได้
ร้านครัวห้วยใหญ่ อาหารอร่อยค่ะ บรรยากาศดี ที่นี่อาหารขึ้นชื่อ ต้มยำหัวปลาค่ะ (มาต้องสั่ง) ยำครัวห้วยใหญ่ (ครบรส) มีโต๊ะนั่งมุมต่างๆ นั่งข้างบนรับลมเย็นๆ นั่งสนามหญ้าฟังนก เสียงน้ำไหล เพลิดเพลิน หรือจะนั่งซุ้มเป็นส่วนตัว ก็มีให้เลือกตามใจชอบ เพลงเพราะๆ หรือจะร้องคาราโอเกะ ทางร้านก็มีห้องส่วนตัว จุได้ 12 ท่านดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อย ราคาไม่แพง บรรยากาศดี๊ดี
ครอบครัวเรามีโอกาสไปพักที่พัทยาหาดจอมเทียน และได้แวะไปลิ้มรสอาหารที่ร้านนี้ด้วยคำบอกเล่าจากพี่ๆที่รู้จัก ลองแล้วรสชาติสมคำล่ำรือจริงๆค่ะ รสจัดจ้าน แซ่บทุกเมนู ราคาไม่แพง บรรยากาศในร้านดีมากๆ สามารถเลือกนั่งได้ทั้งในร้านซึ่งมี 2 ชั้น หรือนั่งเอาท์ดอร์บนสนามหญ้าวิวสวนและน้ำตกก็ได้ มีห้องคาราโอเกะให้บริการด้วยนะคะ ใครผ่านไปพัทยาต้องแวะเลยดูเพิ่มเติม