- รีวิว VR Korea Aesthetic Clinic รังสิต

ลดน่องเรียวเล็กเห็นผลทันทีหลังทำ
รู้สึกประทับใจที่ตัดสินใจเข้ามาที่วีอาร์คลินิกคะ ไม่ผิดหวังเลยคือเรารู้สึกมีปัญหากับน่องตัวเองคะว่ามันมีกล้ามเนื้อที่ดูแล้วไม่สวยเลยเข้ามาปรึกษาว่ามีวิธีไหนบ้างเลยได้ข้อมูลใหม่คือ newlegที่เป็นวิธีใหม่ล่าสุดจากเกาหลี ที่สามารถทำให้ขาเราดูเล็กลงทันทีหลังทำเลยคะ

นวัตกรรมล่าสุดจากเกาหลี New Leg
ตอนแรกกังวลเรื่องน่องมากค่ะ..ถอดใจแล้วคิดว่า ชาตินี้คงไม่มีโอกาสน่องเล็กแล้วเรา..ตอนเด็กๆๆ เพื่อนๆตั้งฉายาให้ว่าแม่ขาโต๊ะสนุ๊ก...พอได้ลอง ทำนวัตกรรมเทคนิคใหม่ล่าสุดจากเกาหลี การลดน่องก็เชื่อเลยค่ะว่าลดลงเล็กลงจริงๆๆ ทึ่งมากๆๆค่ะกับนวัตกรรมนี้..เห็นผลที่ชัดเจนมาก ประทับใจมาก..ตอนี้มั่นใจมากขึ้นแล้วค่ะ!!!ดูเพิ่มเติม
คลีนิคหาง่ายไปสะดวก มีสองสาขา ที่สุขมวิท และรังสิต น่ะคะ
สวัสดีคร้า วันนี้มีโอกาสได้มาเขียนเล่าประสบการณ์ในการใช้บริการทรีทเม้นหน้าใส เลเซอร์หน้าใส เติมวิตามินผิว cooktail vitamin ที่ VR Clinic สาขาเมืองเอก คลีนิคสวยงามสะอาดอะอ้าน พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสน่ารักทุกๆคน หลังจากใช้บริการรู้สึกได้ว่าผิวหน้าชุ่มชื้น เนียนนุ่มน่าสัมผัส และมีออร่ายิ่งขึ้น แถมได้ฉีด วิตามินให้กับผิวของเราที่โทรมมาจากมลภาวะต่างๆๆ ผิวเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวลรู้สึกดีมากๆคะ ประทับใจสุด...อ่านต่อ
ดูแลดีค่ะ ราคาย่อมเยาว์ และคุณหมอมือเบามาก
ไปเลเซอร์ไฝบนหน้ามาค่ะ มีหลายเม็ด ขนาดใหญ่และลึก แถมยังมีแต่จุดที่สำคัญ คุณหมอฉีดยาชาให้ ไม่รู้สึกเจ็บเลย มือเบามาก .. ขอบอก ผลออกมาเป็นที่น่าพอใจ และพี่ๆให้คำแนะนำอย่างดีเลยค่ะ เยี่ยมค่ะอ่านต่อ
ขูดfillerออกและใส่siliconใหม่คะ
บอกตรงๆตอนแรกไม่กล้าที่จะขูดfillerออกเพราะกลัวแต่พอทำเสร็จแล้วรูสึกชอบที่ไม่ค่อยเวอร์เกินและไม่เจ็บเลยคะ โดยแพทย์มนาปีคะดูเพิ่มเติม
ปรับรูปหน้า v shape
รู้สึกชอบมากค่ะที่รูปหน้าดูดีขึ้นเยอะคะคุณหมอช่วยdesingรูปหน้าให้ทั้งร้อยไหมหน้าเรียว. ฉีดfillerร่องแก้ม. เติมfillerที่ขมับ จนเพื่อนเก่าๆทักว่ารูปหน้าสวยเปะมากค่ะดูเพิ่มเติม