- รีวิว Roengjit Coffee Phuket เริงจิตวงเวียนหอนาฬิกา

ร้านบรรยากาศดี วิวหอนาฬิกา
ร้านนี้เราเคยทานมาตั้งแต่ยังเป็นบาร์เล็กๆ "บ้านเริงจิต" เน้นนั่งชิล ขายกับแกล้ม จนตอนนี้ย้ายมาเปิดข้างๆ ตรงที่เคยเป็นโรงหนังเริงจิต ปรับปรุงร้านเป็นแนวคาเฟ่ ขายกาแฟ แต่ก็ยังมีอาหารเหมือนเดิมนะคะ ร้านตกแต่งสวย น่านั่ง มีวิวหอนาฬิกาให้ดูค่ะ เมนูที่เราสั่งประจำ จะเป็นต้มยำกุ้ง ยำสามกรอบ และหมูทอดใบมะกรูดค่ะ อร่อยทุกอย่างเลย ยำสามกรอบของที่นี่ กรอบจริง ไม่เหนียว น้ำยำมีเอกลักษณ์ เหมือนจะใส่น้ำพริก...อ่านต่อ
จากโรงหนังในตำนาน กลายเป็นร้านอาหารสุดชิค
เป็นทั้งร้านอาหารและร้านขายเหล้า ขายเบียร์เลยก้ว่าได้สำหรับร้านนี้ บรรยากาศร้านดูสบายๆ เหมาะสำหรับนั่งเมาส์มอย พบปะสังสรรค์เป็นที่สุด ในร้านมีเสียงเพลงเปิดเบาๆ ช่วยผ่อนคลายฟังเพลินๆ พูดถึงเรื่องอาหารกันบ้าง มีหลายแนวให้เลือก น่าตาน่ากินเป็นอย่างมาก ส่วนเรื่องรสชาติก้อร่อยพอใช้ได้ มีเมนูที่ชอบอย่าง ข้าวผัดปลาไตปลาแห้ง รสชาติเผ็ดกลางๆ ผัดแบบแห้งๆเพิ่มความอร่อยด้วยปลากะพงทอด เมนูนี้อร่อยอยากแนะนำ...อ่านต่อ
อาหารอร่อย พนักงานไม่โอเค
ร้านตั้งอยู่ตรงวงเวียนหอนาฬิกา เป็นร้านไม่ใหญ่มากแต่บรรยากาศในร้านสบายๆ นั่งชิลๆมีดนตรีเบาๆ รสชาติอาหารเด็ดมากครับ หน้าตาอาหารน่ารับประทานเมื่อทานเข้าไปแล้วเหมาะสมหน้าตามาก แต่เสียดายพนักงานไม่สนใจลูกค้าเลยครับ มัวแต่เล่นกันเอาเมนูมาวางแล้วเดินเลยจะสั่งก้อต้องรอเรียกตั้งนานครับ ที่จอดรถมีที่จอดหลังร้านครับดูเพิ่มเติม
อาหารรสชาติดี บรรยากาศดียิ่งกว่า
วันล่าสุด กินโต๊ะแชร์ เลยสั่งอาหารมาเยอะหน่อย ตัวสปาเก็ตตี้เบคอนกรอบ ผมว่าเขาน่าจะเอาเส้นสปาเก็ตตี้ไปผัด กับน้ำสักหน่อย น่าจะอร่อยกว่านี้ แต่นี่เขาเสิร์ฟมาโดยการใช้สปาเก็ตตี้ลวก แล้วก็มา ออนท็อปด้วยเบคอน กับกระเพราทอดกรอบ มันดูจืดชืดไปนิดนึง สำหรับกระดูกอ่อนผัดฉ่า ผมอยากให้เป็นเมนู recommended ไปเลย รสชาติดี อร่อยมาก กระดูกอ่อนก็อ่อนจริงสมชื่อ ส่วนเมนูอื่นๆก็อร่อยในระดับมาตรฐานดูเพิ่มเติม
โรงหนังในตำนาน
'บ้านเริงจิต'กับโรงหนังเริงจิตเก่าในตำนานที่อยู่คู่กับคนภูเก็ต ตั้งอยู่ตรงวงเวียนหอนาฬิกาโดยจะเป็นกึ่งๆร้านอาหาร ร้านเหล้าและร้านเบียร์ ผสมผสานกันอย่างลงตัวจนเป็นเอกลักษณ์ของร้าน ที่ร้านมีทั้งกาแฟ อาหาร เบียร์นอก ครบสูตรสำหรับการนัดพบ พูดคุย ใครกำลังหาที่รวมพล ขอแนะนำให้เป็นอีก1ทางเลือกเลยดูเพิ่มเติม