รีวิว The Demis Clinic สยามสแควร์วัน ชั้น 6

22 ก.ค. 2016
photo
Quality Review
ผิวใสไร้สิวแบบเร่งด่วนคุ้มราคาแน่นอน

มีโอกาสได้ไปรักษากับคุณหมอหลินในโครงการของ Ezerra X Wongnai Beauty มาค่ะ The Demis Clinic มี 2 สาขา ส่วนสาขาที่เราไปทำคือสาขารามคำแหงค่ะ ซึ่งก่อนไปรักษาที่นี่บอกเลยว่าหน้าเราแพ้หนักมากกกก ผื่น สิวผด สิวอุดตันมาหมดค่ะ มาทั้งหน้าด้วย (ดูได้ในรูปประกอบ) การรักษาที่คุณหมอแนะนำคือการใช้เลเซอร์สองตัว ชื่อว่า Vbeam และ Isolaz กับการใช้ผลิตภัณฑ์ Ezerra ถามว่าเลเซอร์เจ็บมั้ย? มันก็มีบ้างแต่ไม่มากแค่ยิบๆ อุ่นๆนิดๆ เราเคยทำ ipl มาบ้างเลยไม่กลัวค่ะ การทำเลเซอร์ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดนะ ราคาอาจจะสูงบ้างแต่ผลลัพธ์มันคุ้มค่าที่จะลงทุนค่ะ เลเซอร์เหมาะกับใคร? เหมาะกับคนที่ต้องใช้หน้าตา ต้องออกงานเร่งด่วน หรือมีทุนทรัพย์ค่ะ แล้วไปเลเซอร์นี่ทำอะไรบ้าง? ก่อนยิงเลเซอร์หมอจะให้เราไปกดสิวค่ะ กดออกให้หมดและเปิดรูขุมขนที่เป็นสิว กดเสร็จแล้วจะให้เราไปอีกห้องเพื่อยิงเลซอร์ตัวนึงก่อน(เราจำชื่อไม่ได้ว่าตัวไหน) ตัวนี้จะเหมือนเครื่องดูฝุ่นค่ะ มีการดูดผิวเราเผื่อเอาสิวที่อยู่ในชั้นผิวลึกๆออกมาให้หมด แล้วก็ยิงเลเซอร์ไปเพื่อฆ่าเชื้อทำความสะอาดรูขุมขน แล้วพี่พนักงานจะพาเราไปอีกห้องนึงเพื่อยิงเลเซอร์อีกตัว เพื่อลดรอยดำรอยแดงจากสิวทั้งหมดและกระชับรูขุมขน พอทำเสร็จหน้าจะเห่อมากกก ดูช้ำดูบวม แต่ไม่ต้องกังวลค่ะ พอผ่านไปสองสามวันมันจะหายไปอย่างไร้ร่องรอย หน้าใสเชียวล่ะ แนะนำว่าถ้าไปทำให้พกหมวกพกร่มกันUV ไปด้วยนะคะ เพราะว่าหลังทำแล้วห้ามโดนแดดและห้ามแต่งหน้าค่ะ พักหน้าซักอาทิตย์นึง เราทำทั้งหมดสองครั้งคือใสเลย สิวหายเกลี้ยง แต่จะทำกี่รอบใสนี่ขึ้นอยู่กับปัญหาแต่ละคนนะคะ บางคนเป็นหนักมาก็หลายครั้งหน่อย แต่หายแล้วคือหายถาวรเลย เนียนจริง ใสจริง หายจริง คอนเฟิร์ม!!!

อื่นๆ
รูปตอนแพ้ สิวบุกค่ะ
อื่นๆ
รูปตอนแพ้ สิวบุกค่ะ
อื่นๆ
รูปตอนแพ้ สิวบุกค่ะ
อื่นๆ
รูปตอนทำเลเซอร์เสร็จใหม่ๆ ช่างดูโหดร้าย T^T
อื่นๆ
รูปตอนทำเลเซอร์เสร็จใหม่ๆ ช่างดูโหดร้าย T^T
อื่นๆ
ปัจจุบันหายแล้วใสปิ๊งเลย :)

1 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
8 ต.ค. 2015
photo
Quality Review
รักษาหลุมสิว

หลังจากปล่อยชีวิตให้พังมาปีกว่าๆ น้ำหนักขึ้น ผิวแย่ ผื่นขึ้น กลับมาทานอาหารดีๆ ให้หมอดูแลผิว หลังจากที่ละเลยมาสักพัก เริ่มการแก้นิสัยการทาน คือการแก้ปัญหาที่สาเหตุ ส่วนที่มันเจ๊งมันพังไปแล้ว ไปหาหมอให้ผู้เชี่ยวชาญเค้าซ่อมให้เร็วขึ้นเถิด มาดามหมดเงินหลายล้านกับหมอหน้ามาหลายปี ทำไปเรื่อยๆ สวยด้วยแพทย์ผิวหนัง หลังจากสิวขึ้นมาเม็ดนึงและสร้างหลุมให้เราดูต่างหน้า ทายาก็แล้ว diamond peel ก็แล้...

อ่านต่อ »
The Demis Clinic สยามสแควร์วัน ชั้น 6
The Demis Clinic สยามสแควร์วัน ชั้น 6

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 24 ก.ย. 2015

รอยแดง รักษาได้ VBEAM laser

อ่านต่อ »
7 มี.ค. 2020
photo
สอบถามเรื่องคอร์สดีๆ ขายคอร์สหนักมาก

ผิดหวังมาก พนักงานเอาแต่จะขายคอร์ส ไม่ให้คำแนะนำที่ดี เราเป็นรอยสิวนิดเดียวต้องการจะทำเลเซอร์V Beamเฉพาะจุด ไม่เกิน15จุดแน่ๆทั้งหน้า ถามพนักงานสองรอบแล้วว่ามีแบบคิดราคาเฉพาะจุดไหม พนักงานก็บอกว่ามีเฉพาะจุด(แต่ความจริงก็คือเหมาแบบเฉพาะจุดได้ไม่เกิน60ชอต) กับอีกแบบคือทำทั้งหน้าไม่จำกัดชอต ถามว่ายิงน้อยกว่านี้แล้วคิดเป็นจุดไม่ได้หรอ พนักงานก็พยายามบอกว่าราคาเหมา2000คือเฉพาะจุดแล้ว เราเลยต้องยิงสิบ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
บอกตรงๆว่าที่นี่ อาจจะราคาสูง แต่ **บริการดีเยี่ยม ดีจริงๆ และหมอใส่ใจ เน้นผิวแข็งแรง**ไม่เลี้ยงไข้

1 Like0 Comment
Share