รีวิว McDonald's เอสโซ่ บ้านโพธิ์ ขาออก

Gastone
14 ส.ค. 2018
Mcเปิด24ชั่วโมง

ขับรถกลางคืนดึก หิวไม่รู้จะทานอะไร เห็นป้ายเเม็คโดเเนล รีบเลี้ยวเข้าไปเลยค่ะ สาขานี้เปิด24ชั่วโมง พนักงานกะกลางคืนน่ารัก ยิ้มแย้มแจ่มใส ไม่หน้าบูด กาแฟสดอร่อย เข้มข้น มีห้องน้ำให้เข้าในร้านเเม็ค ห้องน้ำสะอาด มีที่จอดรถสะดวกสบาย

Aae
21 ส.ค. 2023
เฟรนฟรายต้องยกให้เค้า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เฟรนฟราย

แวะเพราะทาง MC มี promotion สำหรับสมาชิกใน App โดยสามารถรับส่วนลด และของแถมหลากหลายเมนู หลังจากสมัครเราก็ใช้เลย - เฟรนฟรายฟรี 1 - Double fish burger. 99 บาท ซอสอร่อย ปลาทอดชิ้นใหญ่ - ทำแบบสอบถาม ได้ฟรีไอติม 1 โคน - พาย เหลือ 2 ชิ้น 49 รสชาติ บริการ ดีเป็นกันเอง ร้านสะอาด ที่จอดรถสะดวก เหมาะแกการแวะเติมพลังระหว่างทาง #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

Koy
18 มิ.ย. 2017
ตามมาลองMinion potatoes
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอด

ของพรีเมี่ยมช่วงนี้เป็นMinion ตามมาลอง Minion potatoes 29฿ มี 6 ชิ้น เป็นมันบด หน้าตาน่ารัก ทานร้อนๆพอได้ แต่ชอบเฟรนช์ฟรายส์มากกว่า ส่ังไก่ทอด 3 ชิ้น 111฿ ไก่กรอบอร่อย แลกของพรีเมี่ยมเป็นMinion แบบใส่หมวก 50฿ดูเพิ่มเติม

7 ม.ค. 2017
สะดวกเดินทาง ไก่ทอดอร่อย
papa🎯
28 พ.ค. 2018
1 บาท ระหว่างทางไปเมือง 8 ริ้ว

แวะปั๊มนี้ยัน ทุกครั้งที่มาฉะเชิงเทรา ปั๊ม Esso ใหญ่โต ครบวงจร ... มี McDonald's ร้านใหญ่มุมด้านหน้า โต๊ะที่นั่งเยอะมากจริงๆ แย่งกันงัด Rabbit Card ออกมา มื้อนี้แย่งกันเลี้ยง 555+ แต่ใช้บัตรเดียวก็พอ จะซื้อไอศกรีมโคนกี่อันก็ได้ ติ๊ดละ 1 บาท เสียเวลาตรงที่ต้องแยกจ่ายทีละบิล 🍦 ไอศกรีมโคน วนมาหลายลูป เยอะกว่าสาขาไหนๆที่เจอ ... ดวลกันไป 4 คน 5 โคน / หวานไปหน่อย มิอาจเบิ้ลลลดูเพิ่มเติม

2 เม.ย. 2017
ทานไว ไปไว ไม่เสียเวลา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โจ้กไก่

ร้านแม็คโดนัลสาขา บ้านโพธิ์ อยู่ในปั๊มเอสโซ่ ร้านใหม่และใหญ่ดี มีที่จอดรถภายในปั๊มเยอะ เป็นสาขาที่ใกล้บ้านมากเลย เหมาะแก่เวลามื้อเร่งรีบ ยิ่งช่วงเช้าๆไม่รู้จะทานไรก็แวะแม็คทานโจ๊กกันไป เบาๆท้องดีค่ะ สั่งมาคนละถ้วย โจ๊กหมูใส่ไข่ และ โจ๊กไก่ ใส่แม็คกี้หน่อย ใส่พริกไทยโรยด้วยหอมๆดีค่ะดูเพิ่มเติม

โจ๊กหมูใส่ไข่โจ๊กไก่
24 ก.พ. 2017
กินได้ตลอด 24 ชม เฟร้นฟรายอร่อย