รีวิว Salmon khunnai (แซลมอน คุณนาย) ดองซีอิ้วเกาหลี + สลัด จันทร์ทองเอี่ยม

ฟง
17 เม.ย. 2022
ไม่โอเคเท่าไหร่ หั่นใหญ่เกินไป ปลาเหมือนค้างด้วยนะครับ เนื้อยุ่ย ไม่เด้งครับ ผมซื้อมา 2 ร้านคร้บ ร้านคุณนายใหญ่ไป นะ
Salmon Sashimi 250G
ชลิตา สุวรรณรัตน์
เจ้าของสถานที่
17 เม.ย. 2022
สวัสดีค่ะคุณฟง หากปลาเนื้อยุ่ยไม่ดี หรือปลามีน้ำนอง สามารถแจ้งเคลมกับทางร้านได้เลยนะคะ ปลาที่ร้านใช้ 2 แบบ คือ แทสมาเนียน เนื้อแน่น เด้ง และปลานอร์เวย์ เนื้อนิ่ม หวานฉ่ำ หากปลาที่ได้ไปเป็นคนละพันธ์กับที่ได้รับ แจ้งเปลี่ยนได้เลยค่ะ ขออภัยในสินค้าด้วยนะคะคุณฟง ขอขอบคุณสำหรับคำสั่งซื้อนะคะ😍 ทางร้านจะปรัยปรุงแก้ไขให้ดีขึ้นค่ะ รบกวนคุณฟง ติดต่อกลับทางร้านด้วยนะคะ ทางร้านยินดีเคลมให้นะคะ ทางร้านหาเบอร์ติดต่อไม่เจอค่ะ ขออภัยอีกครั้งค่ะ

LAKNARA H.
12 ก.พ. 2022
แซลม่อนเดลิเวอรี่ราคาไม่แพง

ปลาแซลม่อนเฉยๆค่ะ ก็แซลม่อน แต่สั่งร้านนี้ตลอด เพราะถูกกว่าร้านอื่น และที่ชอบที่สุด น้ำจิ้มปลาร้า เธอเอ๊ยยยยยย มูฟออนแซลม่อนน้ำจิ้มปลาร้าไม่ได้ ซื้อกินทีละครึ่งโล โลนึง ชั้นเหมือนหมีขั้วโลกที่มีเชื้ออีสาน ชอบกินน้ำจิ้มปลาร้าสุดฤทธิ์ อร่อยโคตร น้ำจิ้มเราเอาไปจิ้มกับอย่างอื่นด้วย อร่อยดี สั่งผ่านแอพได้หลายแอพ ที่สำคัญนางเปิด24ชม แรงมากกกกกกกกก ให้สี่ดาวเพราะบางทีน้ำจิ้มขวดหมดบ้าง ลืมตะเกียบบ้างดูเพิ่มเติม

3.6
The Bibimbab สยามพารากอน
The Bibimbabสยามพารากอน (Siam Paragon)
ไฮไลต์ข้าวยำเกาหลี มีพร้อมอาหารเกาหลีมากมาย รสชาติต้นตำรับ วัตถุดิบดี