รีวิว ครัวกำนัน
สุดยอดแหลมตะลุมพุก ที่บ้านปลายทราย
จริงแล้วมีอยู่หลายร้านติดๆกัน ในโซนเดียวกันนี้ แวะก่อนเลยเพราะเป็นร้านแรก ให้คะแนนตามความคิดเห็นส่วนตัวนะครับ - ปลาหมึกนึ่งมะนาว สดดีมาก ไข่เต็ม 4 ดาว - กุ้งเผา ตัวเล็กไปหน่อย ไม่ค่อยสด 2 ดาว - ปลาอินทรีย์ทอดกระเทียม สดดีใช้ได้เลย 3 ดาว - หอยตลับผัดฉ่า หอยสดดีมาก แต่ดูยังไงก็ไม่ใช่ผัดฉ่า เป็นผัดโหรพา รสออกไปทางหวาน 2 ดาว - การบริการแบบเอื่อยๆ อาหารออกช้ามาก บรรยากาศร้านก็ออกจะโหรงแหรง 2 ดาวดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารริมชายหาดแหลมตะลุมพุก
วันหยุดเวลาว่างออกมาตากลมชมทะเลแหลมตะลุมพุกปากพนังการเดินทางจากตัวเมืองนครศรีฯตรงมาปากพนัง 35 กิโล ถึงวงเวียนเลี้ยวขวาขับตรงไปถึง4 แยกเลี้ยวซ้ายข้ามสะพานตรงไปถึง 3 แยกกังหันใหญ่เลี้ยวซ้ายไปแหลมตะลุมพุก 20. กิโล ขับถึงสุดแล้วเลี้ยวซ้ายตามทางเข้าเขตชุมชนหมู่บ้านแหลมตะลุมพุกไปประมาณ600เมตรมีป้ายบอกทางให้เลี้ยวขวาตรงมาประมาณ400เมตรถึงชายหาดมีร้านอาหารติดริมชายหาดอยู่4ร้าน เลือกร้านแรก ครัวกำนัน เพร...อ่านต่อ
อาหารสดๆ อร่อยและราคาย่อมเยา
ใครที่มีโอกาสไปแหลมตะลุมพุก จังหวัดนครศรีธรรมราช พลาดไม่ได้เลยกับการมาแวะทานอาหารที่ครัวกำนัน บรรยากาศร้านติดทะเล เป็นร้านแรกตรงทางจะเข้าไปแหลมตะลุมพุก มีที่จอดรถเพียบ มื้อนี้เราสั่งอาหารมาสี่อย่าง คือ ปลาสำลีทอดน้ำปลา ปลาหมึกไข่ย่าง ต้มยำกุ้งและปูนิ่มทอดกระเทียม สนนราคาไปแค่ 850 บาท รวมข้าวสามจานและน้ำ แล้วด้วย รสชาติจัดจ้าน อาหารทะเลสด อร่อย แถมราคาถูกมากด้วยค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านครัวกำนัน อาหารสด สะอาด ราคาน่าคบหา แถมอร่อยด้วย #บริการดีเยี่ยมดูเพิ่มเติม
พนักงานอัธยาศัยดี สถานที่สะอาดเรียบร้อย บรรยากาศดี
ข้าวผัดอร่อยมากดูเพิ่มเติม