- รีวิว Just jela ice-cream

รีวิว Just jela ice-cream
ร้านไอติมน่ารัก+ไอเดียเก๋และรสชาติที่กลมกล่อม
ร้านไอติมต้นตำหรับความน่ารักในสไตล์ตัวการ์ตูน โดยเจ้าของร้านลงทุนไปเรียนการทำมาจากต่างประเทศเลยทีเดียวครับ ทำให้รสชาติของไอติมนั้นเข้มข้นและเป็นต้นตำหรับดีมากอีกทั้งเจ้าของร้านยังเป็นคนออกไอเดียและลงมือทำโดยเอาไอติมมาทำเป็นรูปตัวการ์ตูนที่ฮิตๆกันอีกด้วยทำให้ได้ทั้งอาหารตา และอาหารปากในคราวเดียว ทางร้านบอกว่าสามารถสั่งทำไอติมรูปการ์ตูนที่ลูกค้าชื่นชอบได้อีกด้วยไม่ใช่ว่ามีแต่เฉพาะที่ทำมาโชว์เท่านั้นและช่วงเทศกาลกินเจเค้าก็ยังมีไอติมเจไว้บริการด้วย สรุปว่าร้านนี้นำเสนอไอติมในรูปแบบที่ไม่เหมือนใครครับ ทำให้เราลืมรูปลักษณ์เก่าของไอติม ที่ว่าต้องเป็นแท่งๆไปเลย ต้องไปลองกันครับร้านนี้
ไอศกรีมเจลาโต้แฟนซีหน้าตัวการ์ตูน
Just Jela (จัซ เจล่า) ร้านไอศกรีมเจลาโต้สไตล์อิตาเลี่ยนฝีมือคนไทย ที่เจ้าของร้านได้ไปร่ำเรียนถึงเมืองโบโลญญ่า ประเทศอิตาลี่ นอกจากไอศกรีมเจลาโต้รสต่างๆซึ่งพนักงานบอกว่ามีมากกว่าร้อยรสชาติซึ่งทางร้านจะทำการสับเปลี่ยนถาดไอศกรีมไปเรื่อยๆแล้วทางร้านยังทำไอศกรีมแท่งในรูปแบบของตัวการ์ตูนน่ารักๆนอกจากนี้ยังรับทำเค้กไอศกรีมตามออเดอร์ลูกค้าอีกด้วยค่ะ <พิกัดร้าน/บรรยากาศ> ต้องบอกก่อนว่า ดาวไม่ได้ไปทานที...อ่านต่อ
รสชาดอร่อย ดูดีทีเดียว
ไอสกรีม Gelato ที่ต้องบอกว่า อร่อย ละมุน ตามแบบฉบับขนานแท้ และที่สำคัญยังมีแบบชนิดแท่ง ที่สร้างภาพลักษณ์จากตัวละคร LINE ทำให้ดูดี ชวนหลงไหลบรรดาเด็กๆ และแฟนคลับชอบ และยังมีแบบเค้กปอนด์ ที่น่ารักไม่แพ้กัน ลองมาทานดู ขอแนะนำ เดินทางง่าย อยู่ข้างตึก Empire Tower เลยดูเพิ่มเติม
Just Jela
Just Jela ร้านไอศกรีมเจลาโต้ ระดับพรีเมี่ยม รสชาติแบบอิจาเลียนแท้ๆ ที่ทุกคนเห็นแล้วต้องบอกว่า น่ารัก และน่ากิน ไอศกรีมที่นี่มีให้ลิ้มลองหลายรสชาติ ร้านนี้ไม่เป็นร้านไอศกรีมธรรมดาๆ แต่ยังมีไอเดีย more than just gelato คือเป็นมากกว่าไอศกรีมเจลาโต้ จึงทำให้ไอศดรีมเจลาโต้ที่มีอยู่ให้หลากหลายขึ้น โดยทำเป็นรูปตัวการ์ตูนต่างๆ (Prima Sathorn Building ชั้น 1)ดูเพิ่มเติม
ร้านไอศครีมเปิดใหม่ น่ารัก อร่อย
ร้านนี้เคยลองตอนไปเปิดบูธในงานไอศครีม ที่เซ็นทรัล ชื่อสะดุดหูมาก " จัส จีล่า " ธีมขาวชมพูดูน่ารัก น่าทาน ไอศครีมเป็นแท่งก็มี เป็นตัวหมี หน้าหมี กระต่าย เป็นตัวเฟอร์บี้ก็มี รสชาติก็หลากหลาย ทั้งดาร์ค,มิลค์ช้อกโกแลต ทีรามิสุ คาปูชิโน่ ชาเขียว หรือเป็นผลไม้ สตอว์เบอรี่ รัมเรซิ่น ลิ้นจี่ มิกซ์เบอรี่เปรี้ยวสะใจ ฯลฯ สำหรับวันเกิดคนที่ชอบกินไอศครีม จะสั่งทำเป็นก้อนก็ได้ พนักงานบริการดีมาก ยิ้มแย้ม...อ่านต่อ
หมี brown @ just jela
ไอศกรีมหมี brown @ Just jela ice-cream เป็นไอศกรีมสไตล์อิตาเลียน มีทั้งแบบแท่ง และแบบปอนด์ มีหลายรสชาติ หลายแบบให้เลือก เช่น กระต่าย cony หมี brown น่ารัก น่ารับประทานมากคะ แต่ในส่วนของรสชาติก็โอเคคะดูเพิ่มเติม